[Cần bán] Các loại tủ quần áo đẹp

bemos234

Thanh Niên Xóm
Các loại tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo là một sản phẩm gần gũi với đời sống con người, hàng ngày chúng ta đều sử dụng nó hàng ngày. Vậy nên sở hữu một chiếc tủ quần áo vừa đẹp vừa tiện lợi là điều cần thiết.

Công dụng của tủ quần áo.

Với công dụng chính là để đựng quần áo thì không phải bàn đến nữa, ngoài ra tủ quần áo còn được Bemos tích hợp với nhiều công dụng cũng như chức năng khác như kệ tivi, bàn trang điểm, bàn làm việc...

Tủ quần áo thường được sản xuất bởi nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau cho cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế phòng ngủ, sở thích của mình để tạo nên một không gian không chỉ tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Các loại chất liệu làm tủ quần áo hiện nay

Tủ gỗ tự nhiên

Tủ gỗ công nghiệp

Tủ nhựa

Mỗi loại chất liệu có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng hiện nay với nguồn nguyên liệu càng ngày càng khan hiếm, nên các chất liệu thay thế dần dần được ưu tiên. Vì vậy Bemos sử dụng loại gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp để làm tủ quần áo.

Bemos sản xuất tủ quần áo theo 2 dòng chính là Tủ quần áo cánh mởTủ quần áo cánh lùa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng để quý khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm tủ quần áo nhựa có nhiều gam màu ấn tượng, tinh tế đem lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Mẫu mã đa dạng loại tủ với thiết kế vừa có thể treo, vừa đựng được đồ thoải mái. Giá thành của tủ nhựa thường có giá trung bình, rẻ hơn so với tủ gỗ nhưng đắt hơn so với loại tủ vải hay tủ sắt. Giá thành của tủ nhựa Đài Loan tuy dựa vào kích thước khác nhau mà giá cả cũng khác nhau nhưng các hộ gia đình có thu nhập trung bình, thấp vẫn có thể sở hữu được chúng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.
 
Bên trên