Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp

scorpion8626

Thanh Niên Xóm
Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình dọn vệ sinh công nghiệp hiện nay. bằng sự bổ trợ tối ưu của tất cả loại hóa chất chuyên dụng, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được làm sạch cực nhanh cùng với hiệu quả.
Vậy các loại hóa chất nào thường được áp dụng trong vệ sinh công nghiệp? công hiệu của từng loại hóa chất đó như thế nào? Để có cái trông cụ thể cùng với các thông tin chi tiết về những loại hóa chất đặc biệt này, các bạn hãy cùng vesinhbonmua.com tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.
5 loại hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện tại
Trên thị trường bây giờ, có vô số các loại hóa chất dọn vệ sinh công nghiệp. Mỗi loại hóa chất lại có những chứng năng khác nhau như hóa chất chuyên sử dụng để tẩy vết xi măng, vết keo, hóa chất tẩy kính, hóa chất vệ sinh sàn công nghiệp, hóa chất giặt thảm, giặt ghế, …
Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 loại hóa chất thông dụng nhất, phổ biến nhất thường được ứng dụng nhất trong quá trình vệ sinh công nghiệp.
Hóa chất làm sạch đa năng
Đúng như tên gọi “làm sạch đa năng” thì loại hóa chất này có khả năng làm sạch đối với mọi bề mặt như sàn nhà, tường nhà, sàn gạch, …
ngoài ra, loại hóa chất này còn được ứng dụng như một loại nước rửa tay rất tiện ích cùng với an toàn đối dùng người áp dụng.
Hóa chất làm sạch đa năng đem đến khả năng tẩy rửa tuyệt vời, chỉ trong một lượng rất nhỏ, các bạn đã có thể giúp sạch một khu vực rộng lớn như sàn nhà rồi. Đặc biệt sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối dùng mọi bề mặt, hoàn toàn không khiến hư hại hay thương tổn bề mặt được rửa sạch.
Hóa chất tẩy vết xi măng
Sau mỗi công trình xây dựng hoặc chỉnh hình điều trị, bảo dưỡng thì vết xi măng là loại vết bẩn phổ biến còn bám lại trên sàn nhà hoặc dính trên tường nhà. rửa sạch xi măng không phải là việc đơn giản mà cần có sự trợ giúp đặc biệt của những chất tẩy chuyên dụng.
Hóa chất tẩy xi măng thường là biến thể của Axit hoặc nước Clo đặc. Khi tiếp xúc với xi măng, axit hoặc clo sẽ tạo ra phản ứng hóa học Khiến phá vỡ sự liên kết của các phân tử xi măng và khiến chúng tan ra, từ đó việc rửa sạch trở nên đơn giản hơn.
Giá hóa chất vệ sinh công nghiệp tẩy xi măng thường không quá cao chỉ khoảng từ 10.000đ đến 15.000đ cùng với bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các cửa hàng bán hóa chất hoặc các cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà.
hoa-chat-su-dung-trong-van-phong-la-gi-co-doc-hai-khong.png

Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng tẩy keo cùng với sơn
Hóa chất nổi bất nhất cùng với được ứng dụng nhiều nhất trong việc rửa sạch vết keo, sơn bám trên đồ vật đó cũng chính là xăng thơm. dùng xăng thơm thì việc triệt bỏ tất cả vết dính keo hoặc sơn trên nền nhà, đồ nội thất, trở nên thật đơn giản cùng với dễ dàng hơn bao giờ hết.
Đặc biệt loại hóa chất này cực dễ tìm kiếm, chúng được bán rộng rãi tại nhiều nơi như tất cả cửa hàng vật liệu xây dựng dùng giá thành khá rẻ.
Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp
Gian bếp của các gia đình thường là tất cả khu vực hay vị vương vãi dầu mỡ, chất béo Bởi thế để giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ nhất, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ luôn cần thiết.
Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ https://theonecleantech.com.vn/ còn được ứng dụng rộng rãi để làm sạch dầu mỡ công nghiệp trong những nhà máy, xưởng sản xuất hoặc vệ sinh trong những Cơ sở thương mại, khu vực bếp công nghiệp, …
 

hoachatvscn

Thanh Niên Xóm
Với nhiều kinh nghiệm phục vụ dịch vụ vệ sinh giá rẻ ở những ngôi nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, cty hoá chất vệ sinh công nghiệp đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp hiệu suất làm việc của cả máy móc, hóa chất lẫn con người.
Cty sẽ luôn cố gắng, và nỗ lực mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt và hiệu quả cao nhất, mang đến sự trong sạch và an toàn cho người sử dụng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo công trình của bạn luôn sạch sẽ nhất và chất lượng tốt nhất.
 
Bên trên