Các chủ shop cần làm gì sau thời gian “ngủ đông” vì Covid-19

Sau thời gian "ngủ đông" vì dịch Covid-19, chủ shop cần kiểm soát hàng tồn kho ngay lập tức và lên kế hoạch để hàng tồn được "thoát" trước khi có bất cứ kế hoạch nhập lớn số lượng hàng mới.

- Đánh vào tâm lý muốn thả ga mua sắm để tung ra các combo và chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng, cùng lúc đó đẩy được hàng tồn với số lượng lớn thay vì bán lẻ.

- Lên kế hoạch tặng thêm một món quà nhỏ cho các khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, tạo thói quen mua sắm trực tiếp trở lại cho khách khỏi quên shop.

- Phần mềm quản lý bán hàng Abit có thể giúp bạn kiểm kho trong tích tắc với thao tác cực đơn giản. Tất cả lượng hàng tồn tại cửa hàng, trong kho, Shopee, Lazada, Facebook, Website sẽ được cập nhật trên hệ thống báo cáo cùng lúc khi bạn tư vấn, chốt đơn và tìm shipper cho khách. Chủ shop có thể check báo cáo tồn kho bất cứ khi nào trên mọi thiết bị cùng Abit.

-------------------------------------------------------

vpJiLAbJxpf_mBYLnwQDemMI7kP-pp266NP0-hSF4-5L8Yf_MDQiXzyvgY8A55tpelidj0Sq7q-n4Z-MW3uJIdRq3Q3Fk0KmBoPagYoUnHlf-r1WufUHWzWjDF08srVRxJhgfX76


Link đăng ký dùng thử miễn phí: https://abitstore.vn?resource=teammkt&ref=mkt117th

Hotline hỗ trợ: 024 6674 8888

>>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận fanpage
 
Bên trên