[Cần bán] Các biện pháp để quản lý fanpage facebook hiệu quả hơn

htxth1235

Thanh Niên Xóm
Quản lý fanpage facebook vốn không còn là điều xa lạ với các chủ doanh nghiệp nữa. Trong những thời gian gần đây, khi mà mọi người dường như đều có xu hướng tìm kiếm, tham khảo sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua trang mạng xã hội này ngày một tăng, thì việc nắm bắt được cách thức quản lý fanpage facebook bán hàng hiệu quả là một điều không thể thiếu.
Để mang lại hiệu quả cho fanpage facebook là điều không hề đơn giản, nhưng bạn chỉ cần nắm chắc 5 điều dưới đây, thì việc quản lý fanpage không còn là điều quá khó khăn nữa.
quản lý fanpage facebook

Quản lý fanpage facebook hiệu quả
1. Cách bán hàng facebook hiệu quả bằng cách lưu giữ các chia sẻ từ Fanpage hoặc trang các nhân.
cách quản lý fanpage facebook hiệu quả

Trong suốt quá trình tạo ý tưởng cho fanpage của chính mình, chắc hẳn ai cũng không ít lần bị cạn kiệt ý tưởng. Hiểu được điều khó khăn của những người làm fanpage, Facebook đã tạo nên cách quản lý fanpage hiệu quả với tính năng mang tên “Lưu giữ bài viết”. Tính năng này giúp người làm fanpage hay content fanpage học hỏi lẫn nhau, nâng cao kinh nghiệm và tăng hiệu quả kinh doanh trên Facebook của mình.
Công việc lưu giữ này khá đơn giản, bạn chỉ cần chỏ con chuột vào biểu tượng (…) góc phải của bài viết mà bạn cảm thấy ấn tượng và chọn nút (Save post). Như vậy, bạn có thế lưu giữ những bài viết, chiến dịch, hình ảnh hay cách bố trí bài viết ấn tượng, để khi bạn không nghĩ được gì cho fanpage bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và khơi dậy ý tưởng cho mình.
2. Quản lý fanpage facebook hiệu quả thông qua mức độ quan tâm từ người dùng trên mỗi post
cách quản lý fanpage facebook bán hàng hiệu quả

Thực tế cho thấy rằng, rất nhiều người quản lý fanpage không hiệu quả là bởi vì họ chỉ quan tâm đến 3 chỉ số chính là Like, Comment và Share. Rất nhiều người dường như đã bỏ mất những chỉ số mà facebook đã tạo ra, nhằm cho mục đích cũng cố chi tiết thông tin giúp doanh nghiệp có thể cải tiến.
0
3. Tận dụng các bài đăng cũ để quản lý fanpage facebook hiệu quả
quản lý fanpage facebook hiệu quả

Đôi khi những ý tưởng trong một bài đăng cũ cũng mang lại những hiệu quả không ngờ cho bạn, nhưng vấn đề là đôi khi bạn cần tìm lại thì thực sự không biết nó đã trôi đi đâu mất rồi. Lúc này đây bạn hãy nhớ đến tính năng Graph Search, nó sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề này rất nhiều. Chỉ cần gõ phím bạn ngay lập tức sẽ tìm lại được.
4. Quản lý mức độ quan tâm của người dùng đối với fanpage của bạn
hướng dẫn quản lý fanpage facebook

Khách hàng hay người xem vẫn luôn là đích đến của bạn, việc bạn quản lý fanpage facebook có hiệu quả hay không cũng một phần là do người dùng facebook quyết định. Do đó, Bạn cần phải để ý đến mức độ quan tâm của họ đến với fanpage của bạn.
Bạn nên xác định rõ được rằng, những người dùng nào quan tâm đến fanpage của bạn nhiều nhất để nhanh chóng tiếp cận họ vì là những người sẽ giúp bạn đẩy sản phẩm đi. Hiện này có rất nhiều những phần mềm miễn phí hỗ trợ cho bạn việc này, hãy chọn một phần mềm mà bạn cảm thấy tiện dụng nhất.
>> Sử dụng Phần mềm quản lý fanpage miễn phí 15 ngày dùng thử, giúp bạn phát triển fanpage facebook hiệu quả và hỗ trợ tăng doanh thu.
5. Cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả thông qua chính sách bảo mật
quản lý trang fanpage hiệu quả

Có khả năng bạn hay một ai đó đang là quản trị viên cho fanpage của một thương hiệu lớn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập facebook cá nhân để quản trị fanpage trên thiết bị cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi.
Việc truy cập fanpage trên nhiều thiết bị khác nhau vô tình làm mất tính ổn định của việc bảo mật. Chỉ cần người nào đó cố ý hay vô tình đăng các bài viết tiêu cực lên trang fanpage, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh sản phẩm, thương hiêu của doanh nghiệp.
Vì thế, khi đã đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà quên đăng xuất, hãy sử dụng tính năng đăng xuất tài khoản từ xa mà facebook đang cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật cho tài khoản của mình, qua đó quản lý fanpage facebook của mình thật hiệu quả.
(Nguồn: marketing.aztech)
 
Bên trên