Bơm trục đứng hoạt động như thế nào?

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm nước đa tầng cánh là loại bơm có rất nhiều tầng cánh được xếp cách nhau một khoảng cách nhất định, cánh bơm này thường được làm bằng gang hoặc inox giúp cho bơm có thể bơm được nước có nhiệt độ cao từ 400C trở lên. Máy bơm đa tầng cánh thường là loại máy bơm cánh kín.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hút axit. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục đứng là loại máy bơm có tuổi thọ cao, ít hư hại , có nhiều ứng dụng nhưng mà lại có kết cấu đơn giản Do vậy nhiều khách hàng vấn đề thắc mắc không biết bơm trục đứng hoạt động như thế nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu hoạt động của bơm trục đứng trong chủ đề này nhé!

Máy bơm Ebara đa tầng cánh trục đứng EVMS


Bơm trục đứng hoạt động như thế nào?

Máy bơm trục đứng nhờ có cấu trúc đơn giản chỉ bao gồm động cơ bơm đặt trên đầu bơm, cánh bơm đặt dưới đáy bơm và thân bơm hình trụ mà có hoạt động cực kỳ dễ hiểu.

Quy trình hoạt động của bơm trục đứng bắt đầu từ lúc chất bơm chảy vào buồng bơm sau ấy được chảy theo 1 số rãnh bơm và áp lực từ cánh bơm đẩy chất bơm đi ra ngoài.

Bơm trục đứng không có khả năng hút chất bơm hay khả năng bơm mồi Cho nên cần cánh bơm để tạo áp lực đẩy chất bơm đi.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm sữa, mời bạn theo click vào bài viết.

Cổng ra và cổng vào của bơm trục đứng thường đc nằm cùng trên một đường thẳng Vì vậy lực đẩy của bơm càng mạnh hơn.

– lựa chọn điện áp thích hợp cho máy bơm. Điện áp của bơm trục đứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ đẩy cao, lưu lượng nước cần bơm. 1 số chỉ số này càng cao thì lượng năng lượng điện tiêu thụ càng lớn. Đối với những dòng máy bơm có công suất lớn, máy bơm trục đứng dành cho công nghiệp thì nên dùng dòng điện 3 pha. Còn đối với vài dòng máy bơm nước dân dụng sử dụng trong vài hộ gia đình thì nên dùng loại điện 1 pha.

– Thiết lập chế độ bảo trì định theo sự Bí quyết của hệ thống nhân viên kỹ thuật, những NSX . Để có thể phát giác ra một số lỗi và khắc phục lỗi kịp thời giảm thiểu máy bơm bị hỏng hóc nặng hơn.

– liên tục vệ sinh máy bơm sạch sẽ, cam kết máy bơm luôn hoạt động trong tình huống có nước.

– Đồng thời cũng cần theo dõi giai đoạn hoạt động của máy bơm xem có lỗi gì phát sinh không .

Với vài nguyên tắc trên, hi vọng mọi người có khả năng sử dụng máy bơm trục đứng một Kinh nghiệm hiệu suất nhất, lâu bền nhất. Nêu như các bạn vẫn còn vấn đề thắc mắc quý khách có thể hệ với các tư vấn viên kỹ thuật của máy bơm trục đứng Thành Đạt chúng tôi.

khi ngừng hoạt động máy bơm trục đứng ngừng toàn bộ động cơ, vì động cơ nằm trên đỉnh bơm nên rất an toàn và không lo hư hogr hay ảnh hưởng bởi 1 vài nhân tố bên ngoài tác động.

Trục bơm hình xoắn ốc nằm dài theo buồng bơm tạo khoảng trống cho chất bơm giao thông.

Bơm trục đứng hoạt động theo nguyên lý ly tâm chất lỏng, chất bơm đc đẩy vào cánh bơm sau đấy theo lực ly tâm đi ra ngoài và đẩy ra cổng vào.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm trục đứng đài loan

Cần tư vấn bơm trục đứng gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Hotline: 0989.775.196
 
Bên trên