Bói sim điện thoại của mình bạn sẽ bất ngờ trước nhiều điều thú vị

truongnx

Thanh Niên Xóm
Những con số điện thoại từ lâu đã không đơn thuần là phương tiện liên lạc. Bởi ẩn sau những con số tưởng chừng như đơn giản đấy lại chứa đựng những yếu tố bất ngờ đến thú vị. Hôm nay các bạn hãy cùng Chosim24h bói thử số sim điện thoại của mình nhé!

Bói sim điện thoại


Việc bói sim điện thoại được căn cứ vào luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian … Đây được đánh giá là phương pháp có khả năng tính số sim rộng và chính xác nhất hiện nay.

Việc bói sim điện thoại được các chuyên gia tính toán, căn cứ dựa trên một số thuyết sau:

Thuyết âm dương tương phối: Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.

Thuyết ngũ hành bản mệnh: Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại. Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí. Bên cạnh đó, xem bói dựa trên ngũ hành bản mệnh còn được áp đụng ở rất nhiều các ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như: xem ngày tốt xấu, xem lá số tử vi, ....

Phương pháp cửu tinh đố pháp: Là phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau.

Hành quẻ bát quái: Phương pháp xem phong thủy sim điện thoại này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.

Căn cứ vào những ý nghĩa nói lên từ việc bói sim các bạn có thể nhanh chóng và chính xác hơn khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi, tuyệt đối không rút hầu bao nếu chưa kiểm tra độ phong thủy sim bằng các phương pháp xem bói sim điện thoại uy tín.

Bên cạnh đó có nhiều người mua sim số phong thủy nhưng lại không sử dụng thường xuyên mà chỉ coi nó như là vật trưng bày hay thứ để khoe khoang, khẳng định đẳng cấp. Tuy nhiên với việc bói sim các bạn sẽ khám phá ra số điện thoại của mình có chứa rất nhiều điều thú vị. Cụ thể như:

+ Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyết vời!

+ Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim phong thủy.

+ Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng tra cứu sim phong thủy của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.
 
Bên trên