Bỏ túi những nơi lặn ngắm san hô đẹp ở Phú Quốc

dlphuonghoang

Thanh Niên Xóm
Các điểm lặn biển ở Phú Quốc được phục vụ dành cho hầu hết mọi người, từ những người mới bắt đầu tập lặn dưới sự hướng dẫn của các thợ lặn chuyên nghiệp cho tới những người đã có kinh nghiệm. Khu vực lặn biển phổ biến nhất là quần thể các đảo nhỏ phía Nam thuộc quần đảo An Thới bởi nước ở đây nông, tĩnh lặng, trong veo, việc học lặn biển ở đây cũng dễ dàng hơn.
LẶN NGẮM SAN HÔ Ở NAM ĐẢO - QUẦN ĐẢO AN THỚI
Quần đảo An Thới là nơi có nhiều khu vực lặn ngắm san hô đẹp nhất tại phú quốc, và cũng là nơi có mật độ khai thác du lịch nhiều nhất. Có rất nhiều điểm lặn ngắm san hô như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút trong, hòn Mây Rút Ngoài, hòn Gầm Ghì, hòn Gỏi, hòn Kim Quy, mũi Ông Đội, hòn Khô, hòn Dừa, hòn Thơm, hòn Roi, hòn Dầu, hòn Trang, hòn Anh Đông, hòn Anh Tây. Và mỗi hòn đều có những khu vực lặn khác nhau.
LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI KHU VỰC GÀNH DẦU PHÚ QUỐC
Đây là khu vực mà ít khách du lịch biết đến nên lượng san hô sống vẫn còn khá nhiều với đầy đủ màu sắc. Khi lặn xuống nước bạn sẽ khám phá được nhiều loài sinh vật biển ngụ tai đây như cá vẹt, cua, sò và với số lượng lớn rạng san hô hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn. Khung cảnh ở đây cũng rất hoang sơ và tuyệt đẹp, hay xuất hiện những loài chim biển lớn rất thú vị đấy.
Để đến được những điểm này bạn cần di chuyển lên mũi Gành Dầu, tại khu vực Biên Hải Quán có rất nhiều ngư dân cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền và chở bạn ra các khu vực lặn ngắm san hô gần đó hoặc lên các hòn đảo nhỏ chơi như hòn thầy bói, hòn bần.
LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI KHU VỰC BÃI THƠM PHÍA BẮC ĐẢO
Khu vực rạng san hô ở đây cũng rất đẹp, đa dạng và đặc biệt khu này có rất nhiều loại cá, sò, ốc đẹp mắt. Bạn di chuyển lên phía bãi thơm, tại gần khu vực hòn một sẽ có một số quán hải sản có cung cấp dịch vụ lặn ngắm san hô, câu cá tới các hòn quanh đó như Hòn Vàng… với giá cũng khả rẻ.
LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI KHU VỰC RẠCH VẸM
Đây có lẽ là khu vực lặn ngắm san hô đẹp và nguyên vẹn nhất, với khu vực rộng lớn, rất nhiều rạng, loại san hô đủ màu sắc kỳ lạ và ốc, sò, còi biên mai cũng rất nhiều nữa.
Để được một lần trải nghiệm đắm mình dưới làn nước mát và tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp kì diệu của những rạn san hô, hãy đặt ngay tour du lịch Phú Quốc từ du lịch Phượng Hoàng nhé.
DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Liên hệ: Ms. Mai Liên – 0389.066.466
Địa chỉ: Tòa Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội


Read more: http://vietnamgsm.vn/threads/bo-tui-nhung-noi-lan-ngam-san-ho-dep-o-phu-quoc.254042/#ixzz6KEByAJd2
 
Bên trên