[Cần bán] Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời PW-1505

playwoodseo

Thanh Niên Xóm
Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trẻ em mầm non PW-1505
Kích thước: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời PW-1505

Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trẻ em mầm non PW-1505
– Với thiết kế lấy ý tưởng từ màu xanh của cây rừng, tạo cho bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Cùng với thiết kế khoa học và bắt mắt, sản phẩm được nhiều bé yêu thích.
– Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bao gồm 2 khối bao gồm: 1 cầu trượt ống, 1 cầu trượt đơn, 2 thang leo, 2 bộ vận động xà đơn. Được liên kết với nhau tạo ra 1 bộ vận động tốt nhất cho trẻ hoạt động thể chất 1 cách toàn diện nhất cho trẻ em
– Sản phẩm sử dụng cho các bé từ 1 – 5 tuổi trong độ tuổi mầm non, phù hợp sử dụng tại trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu đô thị, khu chung cư.
– Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện. Các sản phẩm phù hợp với môi trường ngoài trời.
– Được trang trí với nhiều họa tiết đẹp mắt và tạo cảm giác xanh mát từ cây xanh. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại đồ chơi Thuận Phát theo yêu cầu kích thước, màu sắc phù hợp với nhu cầu và phù hợp với không gian quý khách đang có.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
Bên trên