[Cần bán] Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100

playwoodseo

Thanh Niên Xóm
Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100
  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100
Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ PW-1100 được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và phù hợp với không gian vừa và nhỏ trong nhà. Phù hợp với trường mầm non công, trường mầm non tư thục, hoặc tại gia đình. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý gỗ chống mối mọt cong vênh, bền bỉ với thời gian.
Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ PW-1100 bao gồm:
– Được thiết kế 2 khối có 1 thang leo, 1 vách leo núi và 1 cầu trượt đơn (Cho bé trượt xuống bể bóng)
– Bộ cầu trượt được kết hợp với 1 bể bóng (Bể bóng được làm từ chất liệu gỗ bọc da), bên trong được đổ đầy bóng cho bé trượt xuống an toàn.
Bộ sản phẩm phù hợp với các bé độ tuổi từ 1 – 5 tuổi, giúp các bé vui chơi và hoạt động phát triển thể chất tốt nhất. Sản phẩm được Playwood sản xuất theo mọi yêu cầu về màu sắc, kích thước phù hợp hơn với không gian mà khách hàng muốn.
Một số hình ảnh thực tế bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100
Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100-1

Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100-2

Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé PW-1100-3

Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
Bên trên