Bếp từ Bosch chính hãng nhập khẩu từ Đức

siêu thị độc đức

Thanh Niên Xóm
Siêu thị Độc đức là địa chỉ uy tín nhiều năm về các mặt hàng gia dụng của Đức như: bếp từ, nồi chiên không dầu, robot hút bụi ...Những chiếc bếp từ Bosch đều được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Đức với chất lượng rất tốt, thiết kế đẹp sang trọng với nhiều tính năng thông minh được tích hợp.

Những lợi ích từ việc sử dụng bếp từ Bosch
1. Công suất cao, đun nấu nhanh
Hầu hết các mẫu bếp từ Bosch hiện nay đều có công suất trên 4600W, và cao nhất có thể lên tới hơn 11000W. Con số này có thể chứng minh vài điều như: Bếp từ công suất càng cao càng chứng tỏ bếp được thiết kế để vận hành rất tốt vởi tải điện như vậy. Cấu tạo bếp từ bảng mạch, đến số công suất, dây chịu tải, hệ thống tản nhiệt tất cả các linh kiện phải rất chất lượng thì mới có thể giúp bếp hoạt động ổn định ở các mức công suất cao như vậy. Bạn có thể hiểu nôm na là công suất bếp càng cao thì bếp đó càng xịn.
Với việc công suất tổng cao có thể đảm bảo việc nấu cùng lúc nhiều nồi mà vẫn duy trì hiệu quả và tốc độ nấu tốt, kể cả khi giữa các vùng nấu phải san công suất cho nhau thì bếp vẫn chạy “khỏe”, đun nấu nhanh.
Riêng về chức năng Powerboost, bếp từ Bosch có thể nói luôn dẫn đầu thị trường về mức công suất đạt đỉnh. Một số model như PXY875DC1E mức công suất tối đa có thể đạt được cho 1 vùng nấu lên tới 5500W, hơn cả công suất tổng của cả một chiếc bếp từ thông thường, thậm chí gấp đôi công suất của bếp từ Tàu. Bạn có thể sử dụng chức năng này của bếp từ Bosch cho việc đun nước, hoặc nấu thứ gì đó mà cần tốc độ thật nhanh.
2.Cảm biến chiên nhiều mức, nấu ăn ngon mê ly
Bếp từ Bosch nổi tiếng với chức năng cảm biến chiên 5 mức, với 5 cài đặt riêng về nhiệt độ để phù hợp với từng trường hợp chiên xào cụ thể. Ví dụ ở mức thấp, bạn có thể dùng để đun chảy bơ, socola, hâm nóng… và các mức cao sẽ phù hợp để áp chảo, nấu bittet, chiên giòn, xào thịt… Nhờ các mức cảm biến thông minh tiện lợi này, bạn có thể tự tin và tiết kiệm thời gian cho việc đun nấu hơn vì bếp đã thiết lập sẵn cơ chế phù hợp nhất cho từng món. Bạn không cần phải cài đặt theo cảm tính hay theo bất cứ hướng dẫn thiếu tính chân thực nào. Món ăn sẽ được nấu ngon hoàn hảo với ít công sức nhất.
3.Công suất chia nhỏ, nấu ăn tinh tế
Bếp từ Bosch là loại bếp từ có dải công suất được chia nhỏ nhất với 17 mức nhiệt khác nhau. Đây là chức năng vô cung hấp dẫn, nghe qua thì có vẻ chúng chẳng có ý nghĩa gì, song thực tế, việc có thể chia rất nhỏ các mức công suất thể hiện bếp chạy cực kỳ ổn định và có tính chính xác cao. Điều này hỗ trợ việc đun nấu của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn và làm được nhiều món hơn. Bạn tha hồ chọn các mức nhiệt để nấu các món từ ninh hầm riu riu, đến xào lửa lớn, chiên sâu…
Thông tin liên hệ :
Phone: 0785633388
️‍♂Fanpage :https://www.facebook.com/SieuthiDocDuc/
Wedsite : https://docduc.vn/bep-tu
CS1: Vinhomes Green Bay - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
CS2: Số 6 - đường Ngô Thì Nhậm - Thành phố Thái Bình
 
Bên trên