[Cần bán] Bất động sản nghỉ dưỡng - đầu tư Phú Quốc liệu có tiếp tục lọt TOP đầu?

lan1234

Thanh Niên Xóm
Đầu tư Phú Quốc vẫn là từ khóa HOT trong một vài năm qua và trong năm 2020 liệu có giữ vững được tốc độ tăng trưởng và được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Và kênh đầu tư sinh lời thụ động đang dần thay thế những kênh đầu tư truyền thống như gửi ngân hàng, nhà đất hay vàng và chứng khoán. Vậy loại hình này có điểm gì khác biệt mà vẫn giữ vững TOP đầu như vậy? Cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin đầu tư chính xác hơn.
2.png

Trong năm 2019 thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn giữ vững ngôi vương và có được mức độ tăng trưởng cao với mô hình biệt thự biển - loại hình cao cấp được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm. Và định hướng đảo Ngọc Phú Quốc sẽ đón 82 triệu lượt khách du lịch nội địa và 20 triệu lượt khách quốc tế đóng góp số tiền lớn vào GDP nước nhà. Và trong năm 2019 lượng khách du lịch đến Phú Quốc cũng không phải là con số nhỏ.
Tuy nhiên, con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan…trong khi Việt Nam không hề thua kém các nước trên về tiềm năng du lịch. Giới chuyên gia nhận thấy du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta vẫn còn quá nhiều tiềm năng. Trong đó, cái tên Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn ào ạt từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân.
Khi Phú Quốc đã có sự chuẩn bị toàn diện, chu đáo về cơ sở vật chất, hạ tầng, giao thông…thì cú hích ĐẶC KHU được xem là ngòi nổ để BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 tới đây.
Đọc thêm: bất động sản cam ranh
Thêm vào đó thì Phú Quốc vẫn được mệnh danh là mỏ vàng của BĐS nghỉ dưỡng và có những lợi thế riêng biệt. Cộng với đó là chính sách phát triển trở thành đặc khu đã tạo nên cú hích mạnh mẽ đưa Phú Quốc so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như: Bali, Phuket…
Điều này dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc tính trong ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%), kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện chỉ có 12 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ.
Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay với nhà cho thuê… Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Đặng Hùng Võ khẳng định: Phú Quốc chứa đựng nhiều tiềm năng vượt trội thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Dù có hay không có đặc khu thì Phú Quốc vẫn cứ phát triển.
Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh dẫn đến khả năng cạnh tranh cao khi quỹ đất ngày càng khan hiếm. Số lượng biệt thự biển có hạn nhưng xu hướng nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, các đợt chào bán biệt thự biển trong vài tháng trở lại đây tại Phú Quốc nói chung và các sản phẩm nghỉ dưỡng của MIKGroup, Vingroup và Sungroup nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.
Giữa vô vàn các dự án đang được chào bán tại Phú Quốc, đại đa số nhà đầu tư quan tâm đến chính sách cam kết lợi nhuận đầu tiên. Tuy nhiên, một khi đã xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên chú trọng đến uy tín của dự án thông qua năm yếu tố: tính pháp lý, nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công.
Các yếu tố này ngoài việc bảo đảm được tính an toàn của tài sản của nhà đầu tư cá nhân, còn đảm bảo khả năng cho thuê sinh lợi. Các thương hiệu uy tín được lòng các nhà đầu tư bởi những chủ đầu tư này có tiềm lực kinh tế mạnh sẽ đảm bảo được tất cả các yếu tố trên.
Ngày 20/9, kế hoạch Đặc khi được Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục thực hiện chính là “điểm vàng” cho Phú Quốc cất cánh. Vì vậy, nhà đầu tư đang ráo riết “tranh suất” để có mặt tại đây. Và bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn luôn là lựa chọn ưu tiên khi mang đến kênh đầu tư đảm 3 đảm bảo: SINH LỜI NGAY – KHAI THÁC TỐT – TÍNH THANH KHOẢN CAO” đáp ứng tiêu chí lựa chọn dự án của nhà đầu tư cá nhân.
Để hiểu thêm và chính xác hơn về thông tin đầu tư, liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhận tư vấn miễn phí qua hotline: 09.6226.9229.
Tìm hiểu thêm: biệt thự đà nẵng
 
Bên trên