[Cần bán] Báo giá van cổng ty nổi và van cổng ty chìm chất lượng cao

dungpgtech

Thanh Niên Xóm
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Sự khác nhau giữa Van cổng ty nổi và van cổng ty chìm trong hệ HVAC

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp cho hệ HVAC của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới như Belimo Thụy Sỹ , Tozen Nhật Bản , Arita Malaysia , Thổ Nhĩ Kỳ …Với kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn các loại van công nghiệp cho các ứng dụng cơ điện trên toàn quốc, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại van cổng một trong những loại van được ưa chuộng sử dụng, sự khác nhau giữa các loại van cổng với nhau để quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn và sử dụng loại van này.

Trước tiên, ta đi tìm hiểu van cổng là gì?

Van cổng hay có tên gọi khác là van cửa, van cổng dao là loại van công có tác dụng đóng/ mở để cho lưu chất đi qua van. Loại van này được ví như cánh cửa với cấu tạo cánh van trượt lên trượt xuống đóng/ mở van. Van đóng khi cánh van trượt xuống nằm chắn ngang qua dòng chảy, van mở khi cánh van trượt lên không nằm trong dòng chảy của vật chất.

Van cổng là loại van được sử dụng phổ biến trong hệ đường ống, được ứng dụng trong các khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp, trong hệ thống xử lý nước sạch, nước thải và các ứng dụng công nghiệp khác. Những ưu điểm vượt trội của van cổng như thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt vận hành, giá thành tốt, có đa dạng kiểu dáng và chất liệu đã khiến van cổng trở thành loại van được ưa chuộng. Van cổng được làm từ chất liệu đồng (van cổng bằng đồng ), gang ( van cổng bằng gang ), hay inox (van cổng bằng inox ) với hai loại thiết kế là van cổng ty nổi cổng ty chìm . Chính vì sự đa dạng này, mà các nhà thầu khi lựa chọn van cổng lại băn khoăn không biết loại van cổng nào phù hợp với thiết kế của mình. Vì thế, sau đây PGTech sẽ cùng quý bạn đọc đi tìm hiểu về sự khác nhau giữa van cổng ty nổi và van cổng ty chìm.

So sánh sự khác nhau giữa van cổng ty nổi và van cổng ty chìm

Thứ nhất, về thiết kế: Van cổng ty nổi là loại van được thiết kế với ty van cao hơn, dễ dàng nhận biết van đang ở trạng thái đóng hay mở, nếu thấy ty van lộ ra nghĩa là van đang mở còn không thấy ty van lộ ra nghĩa là van đóng. Ngược lại, van cổng ty chìm thì phần ty van được thiết kế ngắn, thụt hẳn so với tay van.

- Thứ hai, khác nhau về giá thành: van cổng ty nổi có thiết kế phức tạo hơn, tốn vật liệu hơn nên có giá thành cao hơn van cổng ty chìm.

- Thứ ba, về vị trí lắp đặt: van cổng ty nổi thường được lắp ở trong hệ thống ngầm, đường nước sâu, cần diện tích lớn còn van cổng ty chìm được lắp trong hệ thống đường ống nổi, ở những vị trí không gian hẹp hơn.

Với sự so sánh trên, chắc chắn quý bạn đọc và khách hàng đã nắm được và lựa chọn được loại van cổng phù hợp cho ứng dụng của mình.

Bên cạnh các loại van cổng, PGTech còn nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp dạng cơ , van công nghiệp điều khiển điện ,hệ thống thiết bị đo công nghiệp , thiết bị cảm biến thiết bị giảm rung chấn ,…và các sản phẩm thiết bị khác. Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để có thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá về các loại van công nghiệp , thiết bị công nghiệp nới chung và van cổng nói riêng.
 
Bên trên