Banh xe mau sac va ung dung phoi mau khoa hoc trong thoi trang

gumac

Thanh Niên Xóm
Bánh xe màu sắc là một vòng cơ bản với 12 chủ đạo gồm màu cấp I 3 màu, màu cấp II 3 màu và sáu màu cấp III. Ngoài ra bánh xe màu sắc còn dùng cho các tông màu khác nhau của 1 màu nhất định nào đó.
a52qd53mot061220191057293289.jpg


>>>Đừng bỏ lỡ những set đồ bộ vest nữ công sở được tạo nên bởi sự mix hài hòa các màu sắc trên bánh xe màu sắc cho nàng thời thượng tự tin nổi bật.

1.Bánh xe màu sắc trong thời trang

Bánh xe màu sắc ứng dụng trong thời trang tạo nên nét hài hòa giữa áo, quần và các phụ kiện bởi màu sắc mà chúng mang lại.

Bánh xe màu sắc thời trang nổi bật như các set đồ theo phong cách mix màu đi đầu là phong cách diện đồ màu pastel.

cv07081120191330519862.jpg

Chiếc áo thun body mỏng đơn giản phối với quần ống rộng đứng form. Bên ngoài khoác thêm chiếc áo khoác vest buộc tóc hoặc xóa những giữ nếp gọn gàng, nàng đã trông như một tín đồ thời trang chuẩn mực.

Quần ống rộng màu Xanh pastel trong vòng tròn bánh xe màu sắc được sử dụng cực kỳ phổ biến cho phong cách này dủ là ở giới tính nam hoặc các nàng ứng dụng.

Chiếc áo vest khoác ngoài nàng có thể dùng cùng tông màu với quần và chiếc áo thun sẽ là tông màu trắng đục. Set đồ này GU gợi ý nàng nên phối với giày cao gót mũi nhọn và kiểu trang điểm nhẹ nhàng.

>>> Cách phối đồ với quần ống rộng ứng dụng màu sắc để tạo nên bộ cánh chuẩn thể hiện nét cá tính cũng như gu thời trang riêng biệt đang theo đuổi.

2.Cách ứng dụng bánh xe màu sắc

Bánh xe màu sắc trong makeup được ứng dụng khá nhiều giữa các lớp phấn nhấn ở mắt giúp mắt to tròn, và sâu hơn. Bên cạnh đó, phấn má hồng và màu son cho những tín đồ cuồng make up, thích thể hiện nét cá tính riêng biệt cũng được ứng dụng.
img_8952-1101220180909589761.jpg


Thời trang là sự hài hòa về kiểu dáng và màu sắc. Nếu nàng đã nắm trong tay cách phối đồ căn bản bởi màu sắc thì sao không một lần trải nghiệm cảm giác được mix lên người những thiết kế mới lạ do chính tay mình tạo ra, dù nó có đúng những quy tắc đã được đề ra trước đó hay không thì nó vẫn là của bạn.

GUMAC thương hiệu thời trang hàng đầu được sự tin tưởng của khách hàng bởi khả năng tạo được ấn tượng trong thiết kế với giá cả cực kỳ phải chăng bởi những đợt sale liên tục diễn ra phục vụ khách hàng. Bánh xe màu sắc được GU ứng dụng cực nhiều trong những set đồ được các nàng
 
Bên trên