BẢN VẼ NHÀ BIỆT THỰ 1 TẦNG BẰNG GỖ

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà hiện đại, công năng khoa học với phối cảnh thiết kế ấn tượng thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy cùng khám phá bản vẽ nhà mẫu nhà cấp 4 đơn giản 1 tầng hiện đại, với thiết kế bằng gỗ 100%. Hy vọng mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình của gia đình mình nhé.

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai-27.jpg

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai-1.jpg

Ý tưởng thiết kế nhà được manh nha từ sở thích cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Vốn là người ưa chuộng sự tự do,yêu thích thiên nhiên và thích sự gần gũi cũng như bình dị. Mr. Ninh tìm đến công ty chúng tôi với mong muốn, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp gia đình anh xây dựng được một mẫu nhà cấp 4 đẹp biệt thự nghỉ dưỡng bằng gỗ.

Không sử dụng những bức tường bê tông, ngoài kết cấu móng, toàn bộ khối tường bê tông cứng nhắc của kiến trúc hiện đại, sẽ được thay thế bằng những vách gỗ tự nhiên. Thiết kế ấn tường và đẹp mắt, với công năng có tính thẩm mĩ cao.

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai-26.jpg

Sử dụng những lam gỗ nhỏ để ghép thành một mặt kết cấu khá bền vững, mối mảnh tường là sự kết nối chặt chẽ đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mĩ cúng như công năng sử dụng. Sử dụng tông màu nâu sáng để giúp mẫu nhà đẹp có thể đảm bảo sự hài hoà với không gian chung, đồng thời màu nâu đậm, qua thời gian sử dụng, vẫn đảm bảo tuổi thọ cũng như công năng thẩm mĩ về lâu dài.

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai-25.jpg

bản vẽ nhà cấp 4 kết cấu tường gỗ nhẹ và mảnh cho nên kết cấu mái được lựa chọn là mái tôn sáng xám. Thiết kế hình thang với thiết ké cân đối, kết hợp cùng với khối tường bằng gỗ tạo nên sự kết hợp ăn ý và đầy sức sống tinh tế hơn.
 
Bên trên