[Cần bán] AIR JORDAN 1 MID “NIKE HOOPS” - mẫu giày nam ra mắt trong tháng 4/2020

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Là một tín đồ thời trang chính hiệu thì các bạn phải luôn cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất, đọc những tin thời trang mới nhất để có thể mua sắm những mẫu thời trang cực kỳ chất lượng và đẹp mắt.

Đừng quên theo dõi 4men để có thể mua sắm và cập nhật những thông tin thời trang mới nhất qua các chủ đề sau đây nhé: shop quần tây nam, giày dép nam

AIR JORDAN 1 MID “NIKE HOOPS”
Ngày phát hành: 30/4

Gía bán lẻ tham khảo: 125 USD

Nhằm tôn vinh ngôi sao bóng rổ Michael Jordan cũng như sự nghiệp NBA lừng lẫy của anh, Jordan Brand đã cho ra mắt phiên bản Air Jordan 1 Mid “Nike Hoops”. Được đặt tên là “Nike Hoops” phiên bản cổ Mid lần này sử dụng chất liệu Tumble leather cũng như chất liệu da màu trắng cao cấp ở toàn bộ phần upper.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-0-1.jpg
Ảnh: Sneakernews
Một điểm thú vị là đôi sneakers được phối màu theo phong cách trái ngược nhau mang đến sự thích thú cho người mang. Hai màu xanh và tím đều được chi đều cho mỗi chiếc giày được thể hiện ở dấu swoosh và phần viền đế giày.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-0-3.jpg
Ảnh: Sneakernews
gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-0-4.jpg
Ảnh: Sneakernews
Thay vì logo Jumpman truyền thống, lưỡi gà đã được thay thế bằng logo Nike Hoops để tượng trưng cho sự xuất hiện của Nike Basketball vào năm 1972.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-0-6.jpg
Ảnh: Sneakernews
 
Bên trên