5 MẪU THIẾT KẾ NHÀ VUÔNG 2 TẦNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Với những gia đình may mắn sở hữu diện tích đất rộng hoặc những ô đất vuông vắn thì thiết kế nhà vuông 2 tầng đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Với ưu điểm dễ bề lên phương án thiết kế kiến trúc cũng như bài trí các chức năng không gian, mẫu thiết kế nhà ống vuông vẫn đảm bảo tính thống nhất giữa các không gian, đồng thời vẫn đảm bảo sự tách biệt cần có.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng hiện đại ngay dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình.

thiet-ke-nha-vuong-2-tang-1-451x338.jpg

Mẫu 1: Mẫu nhà ống mặt tiền 5m 2 tầng phong cách Tân cổ điển, với thiết kế hình khối khá cầu kỳ, hệ thống trụ cột cùng với đường phào chỉ hiện đại và đẹp mắt, hệ thống vòm khối bán nguyệt trước mặt tiền giúp cho mẫu nhà gây được sự chú ý lớn với người đối diện. Kết cấu kiểu mái thái màu xanh chữ A với khối đua rộng không những có tác dụng che mưa nắng mà quan trọng hơn đó là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp cân đối hình khối tổng thể chung của mẫu thiết kế nhà.

thiet-ke-nha-vuong-2-tang-2-450x338.jpg

Mẫu 2: Thiết kế nhà vuông 2 tầng 100m. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái giật 2 cấp, mái ngói màu xanh ghi lạ mắt cùng với việc ốp gạch toàn bộ hệ thống tường đã giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm phần nổi bật và vững chắc hơn hắn những mẫu nhà mái thái thông thường khác. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà này là 1.8 tỷ, công trình được thiết kế thi công trọn gói cho anh Nguyên Duy Mạnh tại Thanh Trì, Hà Nội.

thiet-ke-nha-vuong-2-tang-3-507x338.jpg

Mẫu 3: mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại và sang trọng, với thiết kế ga ra để xe hiện đại và thông thoáng, tách biệt với không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Hệt thống cửa đi bằng nhựa giả gổ ABS cùng với hệ thống cửa nhôm xingfa mở xếp trượt cao cấp đã giúp cho không gian sống của mẫu nhà 2 tầng trở nên hoàn hảo.

thiet-ke-nha-vuong-2-tang-4-600x324.jpg

Mẫu 4: Thiết kế nhà vuông 2 tầng với kiếu mái thái giật 2 cấp thấp, màu xanh hiện đại, ban công chung bị hạn chế, tuy nhiên hệ thống cửa sổ lại chính là điểm nhấn khi chịu trách nhiệm trực tiếp lấy sáng và cung cấp ánh sáng cho toàn bộ các không gian trong nhà.

thiet-ke-nha-vuong-2-tang-5-518x338.jpg

Mẫu 5: Thiết kế thiết kế nhà ống biệt thự 2 tầng hình vuông. Thiết kế hiện đại, với tông màu trung tính như màu nâu đất, hệ thống mái thái giật cấp thấp được đua rộng, cùng với hệ thống trụ cột trước mặt tiền của ngôi nhà đã giúp cho mẫu thiết kế nhà trở nên khỏe khoắn, thanh lịch và trang nhã hơn. Đây là một trong những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Bên trên