[Cần bán] 3 loại phụ kiện nam sống cùng thời gian

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Cùng 4men khám phá các thông tin, chủ đề thời trang hay và hấp dẫn hết qua các bài viết dưới đây. Hãy nhanh tay nhấn theo dõi 4men nếu như các bạn muốn mua các sản phẩm thời trang nam chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi: shop thắt lưng nam Hàn Quốc, shop nón nam

1. Kính râm cổ điển
Đây là món phụ kiện thời trang nam gợi nhớ đến hình ảnh về những ngôi sao điện ảnh ở thời đại hoàng kim của Hollywood nhưSteve McQueen. Nhữngmẫu thiết kế kínhphổ biến nhất đã và đang thay đổi khá ít trong những thập niên qua. Những mẫu kính râm như mẫu phi công Aviator, Ray-Ban Wayfarer và Clubmaster rất được ưa chuộng, lại còn phù hợp với những hình dáng khuôn mặt khác nhau.

Đừng e ngại mà hãy đầu tư ngay cho mình một mẫu kính râm ngay và lưu ý rằng tuổi thọ của kính phải được đảm bảo nhằm giữ mọi thứ luôn tốt và chọn những mẫu kính có khung màu đen hoặc đen-vàng và tròng kính màu nâu, đen và xanh lá đậm.

phu kien thoi trang nam - elle man (1)
Ảnh: Fashionbeans
2. Ví da
Việc thanh toán không thể dễ dàng hơn nữa khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số với chỉ cầnmột cái lướt cùng chiếc điện thoại thông minh.Nhưng không vì thế màví da mất đi vị thế mà nó luôn là một phụ kiện thời trang nam không thể thiếu. Nhiều quý ông chọn cho mình những mẫu ví khắc chữ cái đầu tên của họ và giữ nó suốt đời.

phu kien thoi trang nam - elle man (2)
Ảnh: Fashionbeans
3. Đồng hồ thép không gỉ
Đây là một món phụ kiện thời trang nam đáng dành một sự đầu tư nghiêm túc bởi tuổi thọ của nó tính bằng một vài thế hệ, bạn có thể nhận từ ông hoặc bố và thậm chí truyền lại cho đời con cháu. Đồng hồ làm từ chất liệu thép không gỉlà phụ kiện tuyệt vời đi cùngsuits hoặc là cùng phong cách smart-casual với áo polo, áo sơ mi, quần chinos…

phu kien thoi trang nam - elle man (3)
Ảnh: Fashionbeans
 
Bên trên