[Cần bán] +25 Mẫu bàn thờ hiện đại dành cho chung cư

vachngandaithanh

Thanh Niên Xóm
Mẫu bàn thờ cung cư được lựa chọn lắp đặt phổ biến ở đa số các căn hộ chung cư. Bạn luôn băn khoăn về việc phải làm thế nào để thờ cúng ở căn hộ với diện tích hạn chế của mình. Một số khó khăn để đặt một chiếc bàn thờ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu trang thờ phù hợp với không gian sống của bạn, đặc biệt với kích thước vừa vặn tương đối sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian sống.
97.jpg


6818f660a15b5805014a%2B%252830%2529%2B%25281%2529.jpg
+25 Mẫu bàn thờ hiện đại dành cho chung cư
Căn hộ mà bạn đang sở hữu có diện tích không quá rộng, bạn muốn dành nhiều không gian hơn cho phòng khách và bếp, dưới đây là một số gợi ý mẫu bàn thờ chung cư cho cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian căn hộ của mình.
ban%2Btho%2Btreo%2Btuong%2B%252810%2529.jpg


ban%2Btho%2Btreo%2Btuong%2B%25288%2529.jpg
Trong năm qua chúng tôi tiếp nhận khá nhiều đơn đặt hàng mà các khách hàng đến từ các chung cư. Đa số các mẫu bàn thờ ở cửa hàng đều phù hợp đối với căn hộ chung cư. Với thiết kế đơn giản, sử dụng loại gỗ có độ bền cao, chắc chắn, giúp bạn thờ cúng dễ dàng mà không lo vấn đề về độ chắc khi treo. Bên cạnh đó tấm chắn khói sẽ là người đồng hành cùng gia đình bạn để tránh các ảnh hưởng từ khói hương sẽ gây ố trần, mất thẩm mỹ. Nếu như bạn đã lựa chọn bàn thờ treo thì việc nên làm tiếp theo đó chính là tấm chắn khói, bộ đôi sản phẩm được ưa chuộng.


Bàn thờ chung cư với thiết kế hiện đại, kích thước phù hợp
Tương ứng với không gian nội thất chung thì việc lựa chọn màu sắc cũng khá quan trọng. Với chất liệu gỗ sồi, bạn vẫn có thể thay đổi màu sắc bằng cách sơn theo ý thích. Kích thước được phân bổ theo lỗ ban, kích thước vừa vặn đối với bàn thờ nhỏ bạn có thể sử dụng được hai khung hình hoặc hai tượng phật tương ứng với kích thước 30cm. Thiết kế rộng rãi tiện cho việc trưng bày thêm hoa cúng và đĩa trái cây.
Cung cấp dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có cái nhìn mới mẻ hơn về sản phẩm. Uy tín, chất lượng sẽ làm khách hàng hài lòng sử dụng sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
 
Bên trên