[Cần bán] 20 Thực đơn liên hoan cuối năm

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Thực đơn đãi tiệc tất niên ảnh hưởng rất nhiều tới ko khí cũng tương tự như sự thành công của các bữa tiệc. Mọi người đều tìm kiếm một thực đơn ít chất béo, ăn ko ngán mà vẫn đảm bảo lạ miệng, thơm ngon. Sparta Beer Club sẽ giới thiệu đến bạn 20 thực đơn tất niên Ít Chất Béo cho dịp liên hoan giáp tết ngay ở bài viết này.loại thực đơn tiệc tất niên số 1

Khai vị: Salad rong biển tươi, cơm cháy kho quẹt, chả giò cá tầm

Món chính: Dê nấu chao, Thịt dải lợn nướng muối ớt, cải hoa xanh xào sốt nấm, Cơm trộn hải sản thố đá, Mực xôi xông khá

Món tráng miệng: Hoa quả thập cẩm, trà mạn

Đồ uống: Bia Heineken, Singapore Sling, bảy UP

Thực đơn đãi tiệc tất niên món chính Dê nấu chao

Thực đơn đãi tiệc tất niên món chính Dê nấu chao

Thực đơn tiệc tất niên dành cho tiệc hết năm sẽ phát triển thành hấp dẫn hơn với món chính là thịt dê. Trong thịt dê chứa nhiều loại vitamin và các acid amin, ít chất béo bão hòa rất tốt cho hệ tim mạch. Thịt dê còn giàu sắt, các chất cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường và những người mắc bệnh lý về tim mạch. Món dê nấu chao với củ sen, nấm cùng nhiều vật liệu thơm ngon là món chính ít béo, tham đạm bạn ko nên bỏ qua. Ngoài ra, món cơm thố hải sản tương đối thanh đạm và vừa miệng giúp bữa tiệc thêm trọn vẹn.


cái thực đơn đãi tiệc tất niên số 2

Khai vị: Salad Cá Ngừ, Nộm mực Thái

Món chính: Dẻ khuôn bò nướng, Củ quả luộc, Canh chua ngao, Chân giò hầm bông đông trùng hạ thảo

Món tráng miệng: Cam tươi, Bưởi da xanh

Đồ uống: Bia Budweiser Mỹ, Red Bull, Soda

Thực đơn liên hoan giáp tết với món chính Salad cá ngừ

Thực đơn liên hoan hết năm với món chính Salad cá ngừ

khởi đầu thực đơn với món Salad cá ngừ giàu dinh dưỡng. Bữa tiệc cuối năm phát triển thành vừa quen vừa lạ với món chính là chân giò hầm bông đông trùng hạ thảo siêu bồi bổ. Bông đông trùng hạ thảo làm giảm lượng cholesterol trong máu, điều tiết nồng độ đường giảm nguy cơ béo phì và các bệnh liên hệ tới tim mạch. kết hợp với chân giò heo ninh nhừ mang đến vị nước cốt đậm đà, đó là món ăn tẩm bổ. Tráng miệng với cam tươi và bưởi da xanh ngọt mát. Ưu điểm của thực đơn này là bồi dưỡng, các món mặn và chay đan xen rất tốt cho sức khỏe.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/thuc-don-tiec-tat-nien-A.html
 
Bên trên