[Cần bán] 20 Dẫn chương trình tất niên hay

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Phần lời dẫn khai mạc là tiết mục đầu tiên để bắt đầu một bữa tiệc tất niên. Tuy nhiên, để có lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên hay, cuốn hút ko phải giản đơn. Nhằm gỡ rối cho các vị MC, Sparta Beer Club xin tổng hợp 30 dẫn chương trình tất niên nhất tại bài viết này.
lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm số 1
C: Ngọc Đông

Chương trình: HA GROUP - Year End Party 2018

Địa điểm: TP. HCM

MC Ngọc Đông ở Year End Party 2018 của HA GROUP

Nội dung dẫn chương trình tất niên công ty: Xin kính chào toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Ha Group. Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời chào thân mật đến toàn bộ các vị khách hiện diện ở đây ngày hôm nay. Thưa quý vị, tất cả chúng ta đã cùng nhau vượt mọi khó khăn và thử thách. Chặng đường 12 năm là khoảng thời cục đủ dài để mỗi cá nhân tất cả chúng ta cảm thấy đầy đủ tình cảm dành cho doanh nghiệp. Đêm nay là đêm để mọi người cùng giao nhau những lời chúc Xuân ấm áp đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm làm việc. Mỗi cá nhân tất cả chúng ta không còn là đơn lẻ mà chúng ta là người nhà của Ha Group. đó chính là thông điệp của chương trình ngày hôm nay của chúng mình. Buổi tất niên của công ty Ha Group xin được phép bắt đầu.

Lời lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên công ty số 2

MC: MC Quang Sỹ

Chương trình: Khai tiệc giáp tết công ty A&A Việt Nam - 2016

Địa điểm: tp hn

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Nồng nhiệt đón chào toàn thể quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo đã hiện diện trong buổi tối ngày hôm nay với bữa tiệc cuối năm công ty A&A Việt Nam. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta cùng tại đây nhìn lại 2016 và cùng nhau đưa ra định hướng kinh doanh 2017. hi vọng hôm nay, toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt ở đây cùng giao cho nhau những niềm vui, những lời chúc. Để những gì xảy ra trong năm mới sẽ là những điều tốt đẹp nhất, tất cả chúng ta cùng nhau cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho công ty. Xin một tràng pháo tay cho chúng ta. Mong rằng bữa tiệc hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng quý vị.
lời dẫn chương trình tiệc cuối năm công ty số 03
MC: Thảo Trần

Chương trình: Tiệc tất niên hết năm công ty CP triển khai xây dựng kiến trúc AA 2016

Địa điểm: tp hcm

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin hoan hỉ và nhiệt bại liệt chào mừng tất cả các vị quan khách đã có mặt tại chương trình tiệc tất niên 2016 của công ty CP tiến hành xây dựng kết cấu AA. Cuộc sống có nhiều bộn bề, khó khăn cũng có những trái ngọt thành công tốt đẹp. Hôm nay chúng mình cùng nhau quây quần lại đây để gặp mặt, trò chuyện với nhau cùng chúc mừng một mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc, tấn an bình. Xin chúc quý khách mời, cùng toàn thể nhân viên có một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Tiếng trống khai Xuân đã vang lên tất cả chúng ta cùng nhau bắt đầu buổi tiệc đầy ý nghĩa luôn bây giờ.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/loi-dan-chuong-trinh-tat-nien-cuoi-nam-A.html
 
Bên trên