[Cần bán] 2 mẫu thiết kế áo cuba đẹp trong hè 2020

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Hè đã đến cũng là lúc bạn nên mua sắm những chiếc áo sơ mi rộng thoải mái để diện trong dịp hè. 4men sẽ giới thiệu với các bạn vài mẫu áo sơ mi cuba đẹp sau đây.

Cùng 4men khám phá các thông tin thời trang mới nhé: cửa hàng áo sơ mi nam, quần short nam đẹp

1. Beams Plus
Thương hiệu thời trang đến từ Harajuku (Nhật Bản) đã đưa chiếc áo cổ Cuba thành một sản phẩm nghệ thuật tinh xảo. Những thiết kế sơ mi ngắn tay với cổ button-downs từ lâu đã trở thành hình ảnh cố định trong BST Hè của nhãn hiệu này. Và nay với phiên bản áo sơ mi cổ Cuba kiểu dáng rộng và thoải mái nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ các màu sắc bắt mắt đến màu pastel tinh tế.

Beams-Plus_ao-so-mi-co-cuba_elle-man_0520.jpg
Thiết kế Coolmax Linen Vacation Shirt.
2. Reiss
Là một trong những thương hiệu đầu tiên theo con đường “phục hưng” chiếc áo này, Reiss luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng con dân yêu thời trang. Các thiết kế áo sơ mi cổ Cuba của nhãn hiệu này đặc trưng bởi những chi tiết hoa lá mang màu sắc trầm buồn trên những nền màu tối như đen hoặc xám than. Những thiết kế của Reiss toát lên một chút rock ‘n’ roll cũng như khá hiện đại để có thể kết hợp với nhiều phong cách đa dạng, từ quần jeans đen với Chelsea boots cho đến quần short hay quần tây ống dài.

reiss_ao-so-mi-co-cuba_elle-man_0520.jpg
Thiết kế Mexicali Cuban-Collar Shirt.
 
Bên trên