[Đấu giá] 15 Hát bài gì trong tiệc cuối năm ấn tượng đón xuân

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Mỗi dịp Tết đến xuân về, âm nhạc luôn là hồi chuông báo thức rõ ràng nhất. bài hát tiệc cuối năm để khuấy động bầu ko khí là câu hỏi thường được đặt ra. Sparta Beer Club sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 15 hát bài gì trong tiệc cuối năm cực hay để đón tết đến xuân về ngay bây giờ.
1. Bài hát tiệc cuối năm phổ biến nhất -Thì thầm mùa xuân

Bài hát Thì thầm mùa xuân do nhạc sĩ Ngọc Châu sáng tác. Bài hát là câu chuyện của người thiếu nữ e ấp trao tiếng yêu cho nửa kia trai mình thầm mến. nhạc điệu rất nhẹ nhàng, sâu lắng phù hợp với các buổi tiệc liên hoan tất niên giáp tết. Ca khúc như một lời thì thầm đầy e thẹn, thủ thỉ tâm tình từng lời yêu, từng ánh mắt.

2. Phút giao thừa im lẽ

Bài hát như một lời tạm biệt đến năm cũ vào chào đón năm mới với nhiều niềm hoan hỉ rất phù hợp ở các buổi tiệc cuối năm. Thời điểm giao thừa mang đến một xúc cảm thiêng liêng, trân quý với tất cả mọi người. Ca khúc do nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn sáng tác có nhạc điệu sắp gũi, đầy cảm xúc từ sâu lắng tới háo hức.

3. Điệp khúc mùa xuân

Điệp khúc mùa xuân do nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác là bài hát quốc dân mỗi dịp Xuân về. giai điệu hết sức nên thơ và ngập tràn tình cảm, sự vui vẻ. giai điệu đấy mang lại không khí háo hức phù hợp tại các buổi tiệc liên hoan giáp tết ở công ty để chào đón một mùa xuân mới đầy thịnh vượng. Điệp khúc mùa xuân như tiếng pháo nao nức, mừng đón một năm mới tràn trề kỳ vọng.

4. Câu chuyện đầu năm

Bài hát do nhạc sĩ Hoài An sáng tác. Ca khúc như một câu chuyện mang nhiều thông điệp về cuộc sống. Ý nghĩa ca khúc này rất đặc biệt với nhiều mong ước vào một ngày mai hạnh phúc, no đủ, đầm ấm hơn. tại các buổi tiệc tất niên công ty dịp cuối năm, ca khúc sẽ khơi gợi những cảm xúc sâu lắng nhất. Mang đến nhiều khát vọng, ước mong về một bước đầu mới nhiều hạnh phúc hơn

5. Khúc giao mùa

Khúc giao mùa do nhạc sĩ Huy Tuấn chắp bút. Ca khúc như hồi chuông tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Niềm vui, hạnh phúc được truyền tải một cách khéo léo qua những câu từ sắp gũi nhất. Ca khúc này thường xuyên được trình bày ở những sự kiện to hoặc các buổi year and party hết năm.

6. Con Bướm Xuân

Ca khúc Con Bướm Xuân có nhạc điệu vui tươi, hấp dẫn nức tiếng cũng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. bất cứ lúc nào nhạc điệu của bài hát này vang lên, bạn sẽ không thể dừng nhún nhảy theo nhạc điệu vui vẻ. Ca khúc này thường được đa số mọi người lựa chọn nhằm khuẩy động ko khí bữa tiệc tất niên giáp tết, mang đến một sự hân hoan tươi mới, tràn đầy kỳ vọng.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/bai-hat-tiec-cuoi-nam-A.html
 
Bên trên