[Cần bán] 15 Bài hát tiệc cuối năm cực hay

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Mỗi dịp Tết đến xuân về, âm nhạc luôn là hồi chuông báo thức rõ ràng nhất. Bài hát tiệc cuối năm để khuấy động bầu ko khí là câu hỏi thường được đặt ra. Sparta Beer Club sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 15 hát bài gì trong tiệc cuối năm cực hoàn hảo để đón tết đến xuân về ngay bây giờ.

Hoa Cỏ Mùa Xuân
Hoa Cỏ Mùa Xuân là sản phẩm của nhạc sĩ Bảo Chấn. Ca khúc này có nhạc điệu trữ tình, dịu dàng về tình cảm đôi lứa. Hoa Cỏ Mùa Xuân trong các buổi tiệc cuối năm như lời dự báo về một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc. Mùa xuân đã biết "cô gái" e ấp một mối tình chưa nói thành lời. Chính bởi vậy mà hoa cỏ, cây trái phát triển thành thật nên thơ và dễ thương.

Như Hoa Mùa Xuân
Như Hoa Mùa Xuân là ca khúc được sáng tác của Châu Đăng Khoa. Bài hát có nhạc điệu hiện đại, giàu ý nghĩa. Hương xuân ngây ngất cùng trăm hoa đua nhau khoe sắc mang đến ko khí hân hoan, vui mừng. Bữa tiệc tất niên sẽ phát triển thành ấm cúng hơn với ca khúc Như Hoa Mùa Xuân.

Cánh Thiệp Đầu Xuân
Bài hát có âm điệu cực kỳ ngọt ngào, ca từ giản dị nhưng chạm vào cảm xúc của người nghe. Cánh Thiệp Đầu Xuân là sản phẩm của nhạc sĩ Minh Kỳ và Lê Dinh. Đặc biệt, ca khúc này hơi dễ hát karaoke tại các buổi niên hoan tất niên cuối năm cho nhiều khách mời có chất giọng khác nhau. Đây là ca khúc quen thuộc mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đón xuân này nhớ xuân xưa
Nhạc trữ tình chưa bao giờ thôi HOT, Đón xuân này nhớ xuân xưa cũng vậy. Đó là sản phẩm của nhạc sĩ Châu Kỳ. Bản nhạc như một bản tình ca giao mùa giữa năm mới và năm cũ ở các buổi tiệc cuối năm mang lại đầy dư vị xúc cảm. Đón xuân này nhớ xuân xưa như một sự hoài niệm về năm cũ nhưng vẫn chất chứa thông điệp về một mùa xuân mới nhiều ấm no hơn.
 
Bên trên