Yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên là gì?

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Đáp ứng được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra là cách tốt nhất để một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được những vị trí công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt.
Những yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?
Điều dưỡng viên là một ngành học đặc thù, việc chủ động tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường.
Tâm sự của cô sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng trúng tuyển của các Điều dưỡng viên chính là kỹ năng nghề nghiệp thuần thục. Đa số các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những đối tượng tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngành Y Dược danh tiếng như Cao đẳng Y dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y dược Pasteur,… Ngoài đảm bảo tốt chuyên môn, Điều dưỡng viên muốn trúng tuyển còn phải đảm bảo các yếu tố như có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.
Ngoài ra tùy theo từng đơn vị tuyển dụng khác nhau mà những yêu cầu đề điều kiện tuyển dụng sẽ có những thay đổi điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên chỉ cần đảm bảo tốt trình độ cùng kiến thức chuyên môn là đã có đủ điều kiện để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.
Năm 2020, Trường Cao đẳng dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá.
Đảm bảo tốt yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy chế của Bộ LĐTB –XH.
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang chứng tỏ lợi thế của mình trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.
 
Bên trên