... Xin thêm 1 box nào^^~!

BB♥KT

... Homesick ...
Tình hình là hiện giờ mình thấy rất nhiều bộ môn thể thao cho giới trẻ phát triển tại ĐA quê mình! :coaiko:...
Hip hop pro này, bóng đá này, vậy tại sao kô lập thêm 1 box bóng rổ nữa nhỉ???? Hiện nay mình thấy THPT Liên Hà đã thành lập và đi vào hoạt động cùng ngày với THPT Cổ Loa, 2 trường dự định sẽ đấu trong tháng 12 này hoặc muộn hơn chút xíu...! Không chỉ có thế, ĐA mình còn khu vực Nguyên khê cũng chơi nữa, 1 số cá nhân cũng mua bóng về và... tự sướng:tienday:!!!!
Vậy tại sao không lập cái box làm nơi giao lưu học hỏi kn, thông báo lịch thi đấu để bà kon được biết???
Qua đây xin nhắc nhở CLB bóng rổ của Liên Hà tập tành siêng năng hơn chút xíu nhá, rồi từ những cuộc giao lưu, chúng ta sẽ góp tên vào giải bóng rổ học sinh TP Hà Nội!!thanhcong:xayda:

Vì tương lai phát triễn của bóng rổ quê minh!!! :tungtang::tungtang:
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
cái này hay ý kiến đcmooicj tội mình hok phải là ADmin:laimoto:
 

iLoVeU

Moderator
Một ý tưởng cũng khá hay. Các box đã tạo trong Đông Anh Clup là các nhóm tự đăng ký và tạo theo yêu cầu, còn ở đây lại là một khái niệm mới, các nhóm tập chung 1 môn thể thao lại muốn tạo 1 box Giao Lưu, không biết mọi người trong BQT nghĩ thế nào.

Với mình thì tạo thêm 1 box cũng không sao, nhưng cần sự ủng hộ và có sự cố gắng phát triển, của các thành viên yêu quý box đó, có như vậy box đó mới phát triển theo đúng nghĩa của nó, chứ không phả chỉ là tạo ra cho có, theo 1 cách phong trào. Bât kỳ box nào hoat động không tốt sẽ bị gộp lại.

Hoặc cách 2 là tạo box này trong Thể Thao 23h, mọi người vào đó thảo luận ngay trong box đó, vì Bóng rổ cũng là 1 môn thể thao, cũng khá hợp lý
Mọi người cứ cho ý kiến của mình tại đây.
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
Àh àh Ý kiến của tôi là... Admin có con LX ẹp quá !thanhcongthanhcongthanhcong
 
Bên trên