Xembongdahd đưa tin: Man Utd ra giá sốc, Juventus vẫn không nản lòng vụ "người cũ"

quynhpham207

Thanh Niên Xóm
Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da
VTV.vn - Man Utd có khả năng đưa mức giá cực cao dành cho Paul Pogba, mặc dù vậy, những con số không làm Juventus nản trí trong việc tái hợp với "linh hồn tuyến giữa".
Juventus lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba hè 2020 Man Utd họp bàn với "siêu cò", tương lai Paul Pogba sắp sáng tỏ Xong! Đã rõ tương lai Paul Pogba tại Man Utd!
Hợp đồng của Paul Pogba với Man Utd còn thời hạn tới mùa hè 2021, tuy nhiên, nhiều khả năng ngôi sao người Pháp sẽ không thể hoàn thành hợp đồng cùng Quỷ đỏ. Nguyên nhân là ngay trong thời điểm hiện tại, thông qua người đại diện của mình, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man Utd đã đề đạt nguyện vọng được ra đi. Ở chiều ngược lại, sau nhiều nỗ lực mệt mỏi để giữ chân ngôi sao, cộng thêm việc đánh giá lại đóng góp của Paul Pogba dành cho CLB, giờ đây Man Utd dường như đã có hướng tiếp cận khác trong thương vụ này.

Cụ thể, truyền thông Anh nhận định, Man Utd và người đại diện của Paul Pogba – siêu cò Mino Raiola, sắp có cuộc gặp mặt quan trọng trước khi mùa giải này khép lại, để quyết định tương lai cho ngôi sao người Pháp. Theo đó, nếu không thể dàn xếp, Man Utd sẵn lòng bán đi cầu thủ đắt giá nhất của mình.

Ngay lập tức, Juventus và Real Madrid được cho là những đội bóng sẵn lòng chiêu mộ Paul Pogba khi Man Utd có ý định bán. Tất nhiên, dù có phải bán người, Man Utd cũng không dễ dàng để Paul Pogba ra đi với mức giá dễ chịu. Được biết, Quỷ đỏ sẵn lòng ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được lời đề nghị lên tới 188 triệu Euro.

Bất ngờ ở chỗ, ngay cả trước thông tin về mức giá cực cao dành cho Paul Pogba, đội bóng cũ của cầu thủ này – Juventus, được cho là vẫn không chùn bước. Nguồn tin từ Italy nhận định, Giám đốc thể thao của Bianconeri, đang xem xét nghiêm túc việc ái hợp với Paul Pogba và sẽ cố gắng làm tất cả để có được điều mình cần.

Bên cạnh đó, chiêu bài của Juventus chính là việc tại Allianz cạnh tranh gương mặt được Man Utd khao khát – Sandro Tonali. Ngôi sao 20 tuổi đã có sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo CLB Brescia. Không loại trừ khả năng, Bà đầm già thành Turin sẽ nhanh tay sở hữu cầu thủ này trước khi biến anh trở thành một phần hợp đồng chiêu mộ Paul Pogba từ Man Utd. Nếu Juventus thành công bước một, có thể, mức giá mà họ phải trả để tái ngộ "linh hồn tuyến giữa" sẽ giảm đi ít nhiều.
 
Bên trên