Xe tải nổ lốp, lật nghiêng giữa cầu Thăng Long

Đang lưu thông đến khu vực giữa cầu, chiếc xe tải chở đầy sắt thép đột nhiên nổ lốp sau, mất lái, lật nghiêng, trượt trên mặt cầu một đoạn dài trước khi nằm yên vị giữa hai làn đường. Vụ tai nạn xảy ra hồi 6h sáng nay, 21/7, trên cầu Thăng Long.
Tại hiện trường vụ tai nạn lúc 6h30, chiếc xe tải màu xanh hiệu Hyundai loại 1,5 tấn BKS 30H-7642 nằm nghiêng giữa hai làn đường. Một nhóm 6-7 người đang hì hục chuyển các thanh sắt thép cũ gỉ từ chiếc xe bị lật lên một chiếc xe tải khác vừa được điều đến để hỗ trợ.

Mặt đường khu vực giữa cầu còn nguyên dấu vết một cú trượt dài của chiếc ô tô. Lốp phía sau bên phải của chiếc xe rách một miếng lớn.

Lái xe là một người trung niên, không bị thương tích gì đáng kể. Anh cho hay, đang điều khiển xe theo chiều từ trung tâm Hà Nội đi Đông Anh, đến đoạn đường này, đột nhiên xe nổ lốp, mất lái rồi lật nghiêng ra đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ sáng, khi lượng phương tiện lưu thông qua cầu Thăng Long khá đông đã gây ùn tắc kéo dài suốt hai chiều cây cầu.

7h30, sau khi đã dỡ bỏ hết hàng thùng xe, chiếc xe tải được một chiếc xe cẩu giúp “đứng dậy”. Lực lượng CSGT đã đưa chiếc xe về trụ sở, giải phóng hiện trường, tránh ùn tắc.

Một số hình ảnh vụ tai nạn sáng nay:


Chiếc xe lật nghiêng giữa hai làn đường trên cầu Thăng Long.


Vết tích của một cú trượt dài.


Bánh sau rách toang.


Rất nhiều sắt thép trong thùng xe được chuyển sang xe khác.


Hàng trăm ô tô xếp thành hàng dài trên cầu Thăng Long.


CSGT vất vả với những người hiếu kỳ cho xe chạy chậm qua khu vực xảy ra tai nạn.


Một chiếc xe cẩu được điều đến hiện trường để “giải cứu” chiếc xe gặp nạn:22124305-2-552635::22124305-2-C321::muanuocmat::22124305-2-RS26:
 

administrator

Administrator
1 - Làm ơn cho cái Ảnh :( , Post tin tức trên mạng mà ko copy ảnh à.
2- Bạn vui lòng ghi rõ nguồn, tránh nhầm lẫn

THứ 3: Chiều hôm qua, mình đi qua đấy, có 1 chiếc xe bị lật thật, nằm ở chỗ cầu vượt, gần chỗ công ty CaNON. Nhưng mà nó là xe 1 tấn, màu trắng, đằng sau có khung xe còn bọc bạt nữa. Nhưng mà có thấy thanh sắt them nào đâu.

Hay là Đông ANh hôm qua có 2 vụ ;)) hay là bọn báo nói điêu rồi. Cho cái nguồn và cái ảnh đi
 
Bên trên