[Cần bán] Xe làm buồng - công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với nhân viên buồng phòng

dodungkhachsan

Thanh Niên Xóm
Xe làm buồng là một thiết bị quen thuộc trong các khách sạn đặc biệt là những khách sạn từ 3 sao trở lên. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với nhân viên buồng phòng. Công cụ này giúp cho những nhân viên có thể thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng hơn.

Sự cần thiết của xe làm buồng với công việc của nhân viên buồng phòng
Với sự giúp đỡ của xe làm buồng nhân viên buồng phòng có thể thực hiện công việc dọn dẹp và thay thế đồ dùng khu vực buồng phòng dễ dàng. Nhân viên dọn dẹp buồng phòng cũng có thể thay thế đồ sạch và dọn dẹp đồ vải bẩn một cách nhanh chóng nhờ thiết kế tiện dụng của xe. Đây thực sự là một dụng cụ khách sạn hữu ích chúng không chỉ hỗ trợ nhân viên trong công việc mà còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh mà các nhà đầu tư muốn hướng tới.
Sản phẩm có rất nhiều đặc điểm ưu việt:
Xe được làm bằng chất liệu Inox không gỉ, thép phun sơn hoặc nhựa cao cấp vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn.
Sản phẩm có 2 túi đựng đồ bẩn như: Vỏ chăn, vỏ gối, ga, khăn tắm …. là bằng chất liệu bạt không thấm nước. Xe còn có 3 ngăn tủ rộng để xếp đồ sạch như vỏ chăn, vỏ gối, ga, khăn tắm ….Ngăn phía trên được chia làm nhiều ô nhỏ để đồ bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, dầu tắm…. khi làm vệ sinh buồng phòng. Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng.
A2sfgv8nQ7SzoG60S22QDMxhRLl8d6i9C2FKnzYrvWiBn9SUY-IYA2XnmzSGqK2UUBEQIXruSt3p6kqm2TQ5_y2U-M-gUYvzPy8ugkKt6N75YhPO2BiTOF9N91xjYd6Dcvtovc5G

Địa chỉ cung cấp xe dọn phòng khách sạn chất lượng cao
Để giúp bạn có thêm lựa chọn khi tìm mua xe dọn phòng khách sạn bạn có thể đến công ty Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ nhà hàng khách sạn cao cấp, chất lượng chính hãng.
Xe đẩy khách sạn của công ty với mẫu mã, tính năng phổ biến, sử dụng hiệu quả cho hoạt động vệ sinh, dọn dẹp buồng phòng, tạo sự nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất trong công việc. Các loại xe đẩy với kiểu dáng gọn gàng, dễ di chuyển, thao tác trong quá trình sử dụng, dễ lắp ráp, làm vệ sinh, các ngăn kệ đa dạng, sắp xếp hợp lý, thuận lợi cho việc để đồ dùng vệ sinh và nhanh nhất trong việc sử dụng.
Đối với các khách sạn lớn, việc đầu tư mua các phương tiện này sẽ chiếm một khoản kinh phí lớn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hãy tìm hiểu những chính sách ưu đãi mà công ty đưa ra.
uPxGdsEfjIPLO-ExbrSw04wlZYigDMXp5xJyR-RT9VtDx9cf3Zjcw9AkuIMPFv3Sn6i7qQi_GvrT5O2sC9t-9n89J_QXtCEGAXpmk4fi6OH6fP01vb24BeB-kBlojQ9Zlalu4lfU

Lựa chọn sản phẩm của công ty khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh, bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ:
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Xem thêm: Giường phụ khách sạn
 
Bên trên