Wozniacki: “Chưa có Grand Sam, không vấn đề gì cả”

KuTý + Hư hỎg

Thanh Niên Thôn
Đương kim số một thế giới Caroline Wozniacki tiếp tục thi đấu ấn tượng và giành chức vô địch China Open sau cuộc so tài vô cùng kịch tính cùng Vera Zvonareva.
Vươn lên ngôi vị quán quân của làng quần vợt nữ nhưng Caroline Wozniacki chưa hề giành được bất kì chiếc Grand Slam nào là lý do khiến cô trở thành trung tâm của rất nhiều lời bàn tán. Nhưng không vì thế mà tay vợt trẻ người Đan Mạch tỏ ra xao nhãng, Wozniacki thậm chí đang rất lạc quan khi hướng về tương lai.


Trận đấu vừa qua cùng Vera Zvonareva là tiêu biểu nhất cho bản lĩnh của Wozniacki. Theo lẽ thông thường, những tay vợt trẻ sẽ mất tinh thần và dễ dàng chịu thua khi bị đối phương san hòa nhưng Wozniacki lại hoàn toàn trái ngược. Cô tiếp tục thi đấu bản lĩnh, gây sức ép và buộc Zvonareva liên tục đánh hỏng trong séc đấu cuối cùng, qua đó giành chiến thắng ấn tượng 6-3, 3-6 và 6-3.

Wozniacki đã phát biểu sau trận đấu: “Tôi nghĩ mình đã chơi một trận đấu thực sự hay. Tôi tập trung, di chuyển hợp lí và cố gắng để tạo sức ép lên cô ấy. Nói tóm lại, cả hai chúng tôi đều đã chơi tốt và cống hiến cho khán giả một cuộc so tài hấp dẫn.”

“Tôi đang rất hài lòng về những gì mình thể hiện vào lúc này. Tôi nghĩ mình đang chơi một thứ quần vợt rất tuyệt vời và có thể đánh bại bất cứ ai. Nếu Grand Slam chưa đến với tôi vào năm sau, đó chẳng hề là vấn đề gì to tát cả. Đơn giản một điều, tôi còn rất trẻ và có thể thi đấu rất nhiều năm nữa.”
 
Bên trên