Vy của 'Mùi ngò gai' lên xe hoa

iLoVeU

Moderator
Vy của 'Mùi ngò gai' lên xe hoa

Cuối tháng 12, diễn viên Ngọc Trinh làm đám cưới với chú rể người Hàn Quốc. Hôn lễ được tổ chức trang trọng theo nghi thức Hàn - Việt và diễn ra ở cả hai nước.
> Ngọc Trinh trở lại sau tai nạn giao thông/ Ngọc Trinh ước tìm được 'hoàng tử' trong năm mới
ngoctrinh3.jpgt.jpg


- Chị phải sắp xếp công việc như thế nào để tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm?

- Phải nói là tôi "vừa chạy vừa cưới" vì đang cùng lúc tham gia kịch Tết ở sân khấu Phú Nhuận, Idecaf lại còn đi đóng phim.

Tôi và anh ấy phải tất bật chuẩn bị mọi khâu cho lễ cưới của mình diễn ra vào cuối tháng 12, tại TP HCM. Trong ngày cưới, buổi sáng chúng tôi tổ chức lễ theo nghi thức Hàn Quốc tại nhà thờ ở quận 7, khu Phú Mỹ Hưng. Chiều cùng ngày, tiệc cưới diễn ra ở khách sạn Park Hyatt. Cả tôi và anh ấy đều có nhiều bạn bè, không thể nào mời hết tất cả nên chúng tôi quyết định tổ chức tiệc ấm cúng, trang trọng, chỉ khoảng 20-22 bàn.

Chúng tôi không có thời gian chụp hình cưới ngoại cảnh mà chỉ chụp trong studio, do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện. Đến tháng 4/2010, đám cưới diễn ra tại Hàn Quốc. Lúc đó cả hai sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới ngoài trời thật ưng ý.

Tối 18/12, bố mẹ chồng và các thành viên trong gia đình anh sẽ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để tham dự lễ cưới của chúng tôi.


Diễn viên Ngọc Trinh đã thật sự "hồi sinh" sau những chuyện buồn trong cuộc sống. Ảnh: Nguyễn Á.

- Chị có thể chia sẻ thêm về "nửa kia" của mình?

- Tôi phải cám ơn anh rất nhiều vì anh đã ở bên tôi những lúc khó khăn nhất. Anh là người biết cảm thông, dám nói dám làm và hơi nóng tính. Tôi từng có lúc nhút nhát, sợ thất bại nhưng từ khi quen anh, tôi mạnh mẽ hơn và dám chấp nhận thử thách trong công việc, cuộc sống. Cả hai đến từ hai nền văn hóa khác nhau nhưng chúng tôi hợp nhau.

- Bên cạnh chị thường có một nhóm bạn Hàn Quốc giúp đỡ, điều gì khiến chị luôn nhận được sự hỗ trợ này?

- Sau bộ phim Mùi ngò gai, tôi và nhiều người bạn Hàn từng trong êkíp thực hiện phim này tiếp tục chơi cùng nhóm và chúng tôi rất hiểu ý nhau. Tôi nghĩ mình là người may mắn khi được làm việc với họ. Nhờ những mối quan hệ này mà tôi có thể vừa học vừa luyện nghề.

Và không chỉ những người bạn Hàn, thời gian qua tôi được ban giám đốc nhà hát kịch TP HCM, sân khấu nhỏ 5B, nghệ sĩ Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận... truyền cho nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức biểu diễn. Chính những điều này đã giúp tôi tự tin trong công việc mới.

trinh%20to.jpg

Ngọc Trinh sẽ lên xe hoa vào cuối tháng 12. Ảnh: Anh Vân.

- Có một thời gian chị bị đánh gục bởi tin đồn, giờ nhìn lại điều đó chị cảm thấy như thế nào?

- Tôi cám ơn phim Mùi ngò gai rất nhiều vì đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tôi. Lúc trước, khi tôi chỉ là diễn viên kịch, đi lưu diễn nước ngoài, có người nhận ra có người không. Nhưng từ sau vai Vy, đi đâu ai cũng nhận ra tôi. Tôi cảm thấy lượng khán giả ủng hộ mình tăng vọt. Nhưng cũng cần nói thêm, vai Vy là vai diễn không chỉ mang đến cho tôi sự nổi tiếng mà còn cả tai tiếng và nỗi buồn.

Lúc đó, những lời đơm đặt đầy ác ý về chuyện tình cảm của tôi, việc tôi có nhà mới do một đạo diễn Hàn Quốc mua cho đã khiến tôi sốc nặng về tinh thần và lâm vào tình cảnh khốn đốn vì bị xúc phạm danh dự. Nhưng giờ thì tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó.

- Nhìn chị như được lột xác hoàn toàn sau trận ốm vừa qua, bí quyết gì khiến chị tươi tỉnh trở lại?

- Hoạn nạn, bệnh tật và tai tiếng khiến cho vài người bạn Hàn chơi với tôi cũng bị ảnh hưởng lây, nhưng thật sự không có gì chia rẽ được chúng tôi. Tôi đã được đồng nghiệp, bạn bè và mẹ chăm sóc, động viên rất nhiều. Những ai biết chuyện đều hiểu rằng những điều đồn thổi về tôi chỉ là đơm đặt. Giờ tôi xem đó là tai nạn nghề nghiệp mà bất ngờ lúc nào đó mình vướng phải.

- Nhìn lại những ngày buồn đã qua, chị rút ra được điều gì?

- Tôi cảm nhận được giá trị của tình bạn. Bạn bè thật sự không chỉ chơi với nhau những lúc vui vẻ, thành công. Những lúc như thế mà vui cười với nhau thì quá đỗi bình thường. Quý nhất là những lúc mình khó khăn nhất vẫn có bạn bên cạnh. Tôi đã được trải qua cảm giác quý giá đó. Trong những lúc tôi tưởng mình gục ngã thì đã có bạn bè và người yêu nắm chặt tay tôi.

Thoại Hà thực hiện
 
Bên trên