Vui tý !!!!

Smile♥Love

Thanh Niên Thôn
Còn Zin​

Một cô gái đi thi hoa hậu tới phần thi vấn đáp ban giám khảo nh́n vào hồ sơ thấy ghi:"bốn đời chồng nhưng vẫn còn Zin" liền đặt câu hỏi:"tại sao có 4 đời chồng mà vẫn còn gin?" Cỗ trả lời: Lấy chồng lần đầu là một anh chàng công tác tại Pḥng điều tra xét hỏi nên cứ GIỮ NGUYÊN HIỆN TRƯỜNG, do vậy không làm ăn gì hết ! ly dị ! Người chồng thứ hai là một nhà hùng biện, nên NÓI TH̀ HAY CHỨ KHÔNG BIẾT LÀM, ly dị luôn ! Người chồng thứ ba công tác tại viện bảo tàng nên KHÔNG SỜ VÀO HIỆN VẬT, lại ly dị! Đến người chồng thứ tư công tác tại phòng kế hoạch CHỈ VẠCH RA RỒI ĐỂ ĐÓ KHÔNG LÀM TIẾP, ly dị luôn

Nhớ nhà
Một người đàn ông bước vào một quán Karaoke, đưa cho má mÌ vài tờ 100 đôla.
“Tôi muốn một cô gái xấu xí và một cái bánh bao của ngày hôm qua”.
“Với số tiền này, ông xứng đáng có một cô gái tuyệt vời nhất với những món ngon nhất”
“Tôi không cần phục vụ, tôi đang nhớ nhà”!

Tìm hiểu khoa học​

Đứa em hỏi chị : Hỏi : Tại sao mọi người thích làm "chuyện ấy" thế ? Đáp : Thì cũng giống như mày thích ngoáy mũi mà Hỏi : Thế con trai sướng hơn, hay con gái sướng hơn Đáp : Thế mày ngoáy mũi thì mũi sướng hay ngón tay mày sướng ? Hỏi : Thế tại sao khi con gái bị cưỡng.....thì sao lại không sướng ? Đáp : Thế có kẻ chọc tay vào mũi mày thì mày có sướng nổi không ? Hỏi : Thế tại sao con gái đến tháng thì không làm chuyện đấy ? Đáp : Mày chảy máu cam thì có muốn ngoáy mũi nữa không ? Hỏi : Tại sao con trai không thích đeo BCS khi làm chuyện đấy ? Đáp : Thế mày ngoáy mũi thì có thích đeo găng ko?
C1:

Bà mẹ cẩn thận căn dặn con gái mới lớn: - Khi dẫn con vào công viên, nếu bạn trai có hành vi sàm sỡ, con hăy cự tuyệt... -... nếu nó chỉ chạm vào bên trên th́ nói: “Đừng!” c̣n chạm vào phía dưới th́ nhất quyết la lên: “Dừng lại!”. Hôm sau cô con gái khoe là đă áp dụng câu "thần chú" mẹ dạy, rồi nhận xét: - Cứ như... đổ thêm dầu vào lửa ấy mẹ ạ! - Thế là sao? Con có làm theo lời mẹ dặn không? - Có chứ ạ! Nhưng anh ấy cứ "sàm sỡ" lung tung cả lên. Lúc trên, lúc dưới nên con nói kết hợp luôn cả hai câu là: “Đừng dừng lại!” rất nhiều lần nhưng... không hiệu quả! - Trời!!!


C2:
Một Bà cụ già ngồi trong công viên,bỗng cụ già hét lớn "BỚ NGƯỜI TA HIẾP DÂM " các anh bảo vệ chạy tới,chẳng thấy ǵ,liền hỏi bà cụ : "tại sao cụ làm thế". Bà cụ cười rồi trả lời : " đời người ai chẳng có ước mơ"

Tóc vàng và chiếc giường ngủ

Một cô nàng tóc vàng xinh đẹp và gợi cảm mời một người thợ tới nhà để sửa tivi. Sau khi công việc kết thúc, cô gái trả tiền cho anh thợ, và th́ thầm:

- Tôi phải đưa ra một đề nghị bất thường với anh. Nhưng trước hết, tôi xin anh hăy hứa giữ bí mật chuyện này, nhất là đối với chồng tôi!

Anh thợ chấp thuận ngay và cùng cô gái vào ph*ng trong một tâm trạng khấp khởi và hồi hộp. Tiến gần bên chiếc giường ngủ, cô gái nói tiếp:

- Chồng tôi là một người đàn ông nhu nhược về thể chất, cho nên bất lực trong chuyện này. Giờ đây, chỉ có tôi với anh. Tôi là một phụ nữ và anh là một người đàn ông, c̣n kia là chiếc giường ngủ... - Tóc vàng ngập ngừng.

Anh thợ hồi hộp giọng hổn hển:

- Vâng! Tuyệt quá!

- Kể từ khi tôi nh́n thấy anh ở ngoài cửa tôi đă biết anh thích hợp với chuyện đó.

- Vâng, vâng, vâng...

- Vậy anh có thể... khiêng giúp tôi cái giường này lên tầng 3 được không?

- !??


Nửa đêm mất bao cao su​

Nửa đêm, chuông điện thoại để bàn của ông bác sĩ nọ reo ầm ĩ. Nhấc máy lên, ông nghe giọng nói hốt hoảng của một khách hàng quen:

- Alô, bác sĩ ơi! Ông đến ngay nhà tôi đi, thằng con trai 3 tuổi của tôi lỡ nuốt cái bao cao su vào bụng rồi.

- Được rồi, tôi đến ngay.

Bác sĩ vơ vội hộp y cụ và chuẩn bị ra khỏi cửa nhà, đột nhiên chuông điện thoại lại vang lên. Vẫn giọng nói khi năy:

- Thôi không cần nữa bác sĩ ạ.

- T́nh h́nh ổn rồi phải không?

- Vâng! Tôi đă... kiếm được cái khác rồi.

- !??


Một ông ngoài 50 tuổi đến bệnh viện đo lượng tinh trùng, bác sĩ đưa ông ta cái chai nhỏ và dặn:
- Ông mang cái chai này về, ngày mai trở lại với mẫu thử tinh dịch.
- Hôm sau, ông này trở lại với cái chai trống không. Ngạc nhiên, bác sĩ hỏi:
- Sao ông không mang mẫu thử đến đây?
Ông lăo trả lời:
- Chuyện là như vậy, đầu tiên, tôi thử bằng tay trái nhưng không được. Sau đó tôi lại dùng đến tay phải nhưng cũng không khá hơn. Thế là tôi nhờ vợ giúp đỡ. Bà ấy dùng cả hai tay nhưng vẫn không được. Cuối cùng, vợ tôi phải dùng miệng, đến nỗi găy cả răng cũng không có kết quả.
Thậm chí tôi c̣n nhờ bà hàng xóm sang giúp. Bà này dùng hai tay, rồi kẹp giữa hai chân mà kết quả cũng vậy.
- Bác sĩ ngạc nhiên:
- Ông c̣n nhờ cả hàng xóm nữa à?
Ông già tỉnh bơ:
- Đúng vậy, dù chúng tôi cố gắng thế nào cũng không mở được cái... nút chai." Hay thỳ thanks cho mỳnh naz :x"
 

N2T

Happiness is an Illusion
chuyện tìm hiều khoa học là buồn cười nhất =)) =)) =)) =))
:ko:
 

Bổng KaO Quý

┼ LưỢm vE chAi ┼
ôi chắk tôi die mất :22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6: nhưg mơk hay :22124305-2-JMJ:
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
hụ hụ hụ .......................hôk đọc tkS cko sứOng nkỚ
 
Bên trên