Vụ 11/9 (Mỹ) Có thể bạn chưa biết ?????

mufc.da88

http://vietpr.tk
Cùng xem lại những hình ảnh kinh hoàng về vụ khủng bố 9 năm về trước, khi tháp phía nam, rồi tháp phía bắc của Trung tâm thương mại thế giới New York lần lượt đổ sụp trong chốc lát sau khi 2 chiếc máy bay bị cướp lao vào tòa nhà.
Khi tháp nam sụp đổ: Vài giây trước khi tháp Nam của tòa Tháp đôi đổ sập, người ta còn nghe thấy tiếng người mắc kẹt bên trong tòa nhà ở trên tầng cao đang bốc cháy kêu thét. Rồi sau đó cả khối sắt thép, gạch kính, ầm ầm đổ xuống như một cơn đại hồng thủy, với sóng là những cuộn khói bụi khổng lồ. Không khí nóng nghẹt thở, gió sắc mạnh, những cuộn khói bụi đuổi theo những người đạng hoảng loạn chạy ở bên dưới khiến họ có cảm giác như đang bị cắt cổ.
[video=youtube;7QyHY1XkyWM]http://www.youtube.com/watch?v=7QyHY1XkyWM&feature=player_embedded[/video]
Khi tháp bắc sụp đổ: Cảm giác đau cắt lòng của một người vợ đang mang bầu, ngồi ở nhà chứng kiến cảnh tượng tháp thứ hai của Tháp đôi đổ sụp trực tiếp trên truyền hình, hay chứng kiến người chồng của cô đang làm ở tầng thứ 64 của tòa tháp chết ngay trước mắt mình. Trong khi đó, tại hiện trường, vài giây trước khi tòa bắc sụp đổ, một lính cứu hỏa bị mắc kẹt trong tòa nhà đã quyết định thoát thân bằng cách nhảy qua cửa sổ, xuống đường phố.

[video=youtube;WOXJUgppl1w]http://www.youtube.com/watch?v=WOXJUgppl1w&feature=player_embedded[/video]

Giờ vàng (tìm kiếm những người sống sót sau khi Tháp đôi sụp đổ): Một giờ sau khi Tháp đôi sụp đổ, lính cứu hỏa nỗ lực hết mình để tìm kiếm những người sống sót trong đống đổ nát, trong đó có cả chính những người thân của họ, cũng là lính cứu hỏa. Trong một trường hợp, 2 anh em lính cứu hỏa đều nghĩ người anh em kia của mình có thể đã chết.

[video=youtube;8C6zZyaCXWY]http://www.youtube.com/watch?v=8C6zZyaCXWY&feature=player_embedded[/video]
 
Bên trên