Với Cái " HỆ QUI CHIẾU NÀY ....!!!! " Chắc Mình Ế DÀI HẠN MẤT THUI :D

VANNGO

Thanh Niên Xóm
Nếu như trong chuyện cổ tích, nhân vật hoàng tử thường xuất hiện trong bộ áo giáp sắt với vẻ hào hiệp, đĩnh đạc thì trong đời thực, các cô gái cũng hay mơ ước về một chàng trai lý tưởng với một số đặc điểm tính cách phổ biến.

Chàng "cứu tinh"

Có lẽ đây được coi là điểm giống nhau nhất giữa chàng hoàng tử trong các câu chuyện cổ tích với những chàng trai quyến rũ ngoài đời. Những anh chàng đáng tin cậy, luôn xuất hiện kịp thời hoặc sẵn lòng giúp đỡ, giải cứu phụ nữ khi họ gặp khó khăn sẽ luôn chiếm được tình cảm của phái yếu. Đặc biệt, nếu đó là cô gái mà chàng trai này thích thì chắc chắn anh ta đã ghi được điểm lớn trong lòng đối phương. Còn nếu chàng đúng là đối tượng mà cô gái đang thương thầm nhớ trộm thì hành động "cứu tinh" này càng củng cố thêm tình cảm, ấn tượng của cô gái đó.

Chàng trai hào hiệp

Sự hào hiệp, tinh thần thượng võ luôn là phẩm chất bẩm sinh của một người đàn ông tốt. Điều đó thường thể hiện qua các hành động rất bình thường như: luôn đi trước mở đường cho một cô gái bước vào thang máy, dừng lại nhặt giúp một cô gái món đồ bị đánh rơi...

Những việc làm tuy nhỏ nhặt này sẽ khiến phụ nữ cảm nhận rằng đó là chàng trai tốt bụng và nhanh chóng lấy được thiện cảm của phái yếu. Thậm chí, ở nơi đông đúc như trên đường phố, chỉ cần chứng kiến một người đàn ông có hành động hào hiệp, bất cứ người phụ nữ nào cũng ấn tượng và dễ xiêu lòng.

Anh chàng biết tranh đấu

Đây cũng là lý do tại sao đàn ông luôn rất hãnh diện khi chiếm được trái tim của một cô gái, nhất là khi cô gái này có nhiều đối tượng đang cùng tấn công.

Bởi đây không đơn giản là việc được đáp lại tình cảm mà nó thể hiện quá trình nỗ lực của người đàn ông để có được ấn tượng, sự chú ý của một phụ nữ. Đây là phẩm chất nổi bật của một người đàn ông hấp dẫn trong mắt phái nữ. Chỉ cần một người đàn ông nào đó sẵn sàng tranh đấu vì bạn hay khi gặp khó khăn, anh ta hăng hái đứng dậy để giành được điều bản thân mong đợi thì đó chính là chàng trai trong mơ của hầu hết các cô gái.

Anh chàng "bám đuôi"

Với các cô gái, hành động theo đuổi của đàn ông không chỉ thể hiện tình cảm của anh ta mà còn là một phẩm chất đáng giá.

Cô gái nào cũng thích được tán tỉnh, săn đón khi yêu. Chính vì vậy, những chàng trai luôn nhiệt tình "bám đuôi" và thể hiện càng nhiều nỗ lực trong việc thu hút các cô gái càng dễ lọt vào tầm ngắm của phái yếu.

Nhiều cô gái cho biết, người đàn ông không ngượng ngùng, xấu hổ để giành được trái tim con gái là những người thực sự gợi cảm và dễ thương. Ví như hành động tìm đến tận nơi ở, hay lớp học của một cô gái chỉ để tặng cô ấy một bó hồng thì khó cô gái nào có thể làm ngơ.

Chàng mang phẩm chất lãnh đạo

Đây là nhóm nam giới luôn nổi bật giữa đám đông và dễ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi phụ nữ. Bởi vì anh ta có sức lôi cuốn tất cả mọi người xung quanh chú ý đến mình, biết nói những lời để mọi người tôn trọng, lắng nghe và làm theo.

Chàng trai cứng rắn và dũng cảm

Trong truyện cổ tích, các chàng hoàng tử lúc nào cũng dũng cảm, không bao giờ có thái độ hèn nhát.

Ngoài đời thực, khi một người đàn ông đang hẹn hò với một cô gái, cô ấy cũng hy vọng người đàn ông này sẽ là người bảo vệ cô ta. Những chàng trai yếu đuối, thiếu ý chí hay hèn nhát không bao giờ là người để phụ nữ tin tưởng gửi gắm cuộc đời mình. Vì vậy, họ đặc biệt ngưỡng mộ tích cách dũng cảm, cứng rắn ở đàn ông.

Chàng trai đĩnh đạc, gọn gàng

Một chàng hoàng tử trong mơ của các cô gái không nhất thiết là người quá đẹp trai. Tuy thế, anh chàng trai này phải ăn mặc gọn gàng, phong thái đĩnh đạc và thể hiện được phong cách cá nhân ngay từ diện mạo bề ngoài.

Chàng tự tin

Người đàn ông ăn nói tự tin luôn luôn là những người thú vị nhất và chắc chắn họ biết làm thế nào để gây ấn tượng với một phụ nữ. Họ cũng biết cách làm cho mọi người cười và cảm thấy thời gian ở bên họ thật tuyệt vời.

Vì thế, không phải chỉ những chàng trai có tài năng diễn thuyết mới có thể hớp hồn phái nữ. Điều quan trọng là họ biết cách tạo ra những cuộc trò chuyện cởi mở, vui vẻ, biết biến mỗi câu chuyện trở thành một chủ đề thú vị.

Chàng hoài bão và quyết tâm

Phụ nữ cảm thấy bất an khi ở bên một người đàn ông lang thang, không có định hướng rõ ràng cho công việc cũng như tương lai.

Với họ, những chàng trai dù chưa thành đạt nhưng đầy hoài bão và quyết tâm thực hiện mơ ước của mình luôn có sức thu hút lớn.

Chàng phong nhã

Một trong những đặc điểm lớn nhất của một chàng hoàng tử quyến rũ là sự phong nhã và điềm tĩnh. Phẩm chất này thể hiện ngay từ dáng vẻ bề ngoài: dáng đứng thẳng, bước đi tự tin... cho đến tính cách bên trong. Với những chàng trai phong nhã này, dù gặp bất cứ khó khăn, khúc mắc nào họ cũng điềm tĩnh giải quyết vấn đề.

Chàng thông minh

Sự thông minh dù ở đàn ông hay phụ nữ cũng luôn làm hấp dẫn đối phương. Người đàn ông thông minh thường biết cách nói chuyện dí dỏm, biết thể hiện sự hiểu biết của mình đúng lúc đúng chỗ...

Theo TTVN .:stick: :stick: :stick:
 
Bên trên