Vĩnh biệt một người thầy

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
T

thangbaby

Guest
Thầy Dũng dạy môn văn trường mình đã qua đời.Qua topic này mình xin chia buồn đến gia đình bạn bè và đồng nghiệp của thầy giáo.Khi còn sống thầy là một tấm gương mẫu mực về đạo đức một thầy giáo hết lòng vì hoạt động và phong trào của trường...Ở dưới suối vàng thầy phù hộ độ trì để các thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập.Yên lòng nhé thầy ơi...

All_onlylove: Xin phép bạn thangbaby cho mình được phép sửa bài bạn, mình muốn thêm ảnh của thầy vào đây.
thaydung.jpg


Chúng em sẽ mái nhớ đến thầy​
:eek:nion-head17::eek:nion-head17::eek:nion-head17:
 

administrator

Administrator
Staff member
Mình với Bizy, N_H_Thanh cũng đang viết 1 bài để vĩnh biệt và tưởng nhớ đến thầy.:heokhoc: Thầy ra đi quá đột ngột, tuy không được may mắn học thầy, nhưng qua quan sát và vài lần tiếp xúc mình cũng cảm thấy quý thầy, lần sau nhất nói chuyện với Thầy là lần mình lên văn phòng đoàn do bị khiển trách về diễn đàn. Tiếc xúc với thầy chắc mới biết được, thầy là một người rễ gần, tốt bụng. Thầy phụ trách các công việc đoàn trường luôn hết lòng tận tụy. Với diễn đàn này có lẽ chỉ có thầy mới ủng hộ và giúp đỡ diễn đàn mà thôi. Bọn mình còn đang nhờ thầy cung cấp thông tin cho trang tin tức để phổ biến tới mọi học sinh vậy mà giờ đây thầy đã ra đi :18:.
Thay mặt mọi người em cũng xin chia buồn đến gia đình bạn bè và đồng nghiệp của thầy giáo.
Và mong rằng các bạn hãy lấy đây là tấm gương để nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức, xây dựng trường liên hà ngày một tiến bộ, thành công hơn. Để không phụ tấm lòng của thầy.

Mình và Bizy cũng đang có ý định làm lại giao diện của diễn đàn với 2 màu đen và trắng trong 1 tuần để nhớ đến thầy, xin phép bạn thangbaby cho mình được đặt dòng chữ Vĩnh biệt một người thầy Cho tên slogan diễn đàn.
Trưa nay mình sẽ cố gắng làm cho xong. :18:
 
T

thangbaby

Guest
All_onlylove!
Hum qua khi vừa Oln mình nhận được offline của một mem cùng lớp thông báo tin Thầy vừa mất...vừa mới lên trường nhận giấy báo điểm với đứa em hôm trước vẫn thấy thầy ngồi cổng trường quần vải áo sơ mi trắng đeo kính như ngày nào mình còn gặp thầy khi đi học...cứ tưởng nó spam không ngờ đó là sự thật...buồn và sốc ghê lắm...có lẽ đời người cái quý giá nhất là cuộc sống...sống sao cho khỏi ân hận ,xót xa những năm tháng sống hoài sống phí...phải chăng trong trái tim đã ngừng đập kia luôn chứa đựng những tình cảm cao thượng của người thầy giáo đáng kính dành cho học sinh...Thay mặt tập thể 12A1-K40 chia buồn cùng toàn thể gia đình thầy giáo...
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:16::heokhoc:
thầy ơi ! Lần cuối cùng em gặp thầy là trước hôm thầy mất. Em còn mở miệng nhờ thầy cái này, nhờ thầy cái kia vậy mà đùng 1 cái, thầy đã đi mất rồi :heokhoc: .
Thầy đi rồi, ai sẽ giúp em làm những công việc tổng kết thông tin của trường ?
Thầy đi rồi, ai giúp em làm những văn bản cho club của em ?
Hôm thầy mất, em còn dự định hôm sau đến gặp thầy nhờ thầy giúp em việc viết văn bản kêu gọi ủng hộ quỹ người nghèo Đông Anh, giờ thầy đi rồi, em biết hỏi ai bây giờ ?
Thầy ơi! Thầy hãy an nghỉ nhé :(( . Em nghe nói, nếu một người sống nhân đức ở đời thì sẽ mất sớm, để rồi được luân hồi chuyển kiếp đến 1 kiếp khác sống sung sướng, vô lo, vô nghĩ . Thầy hãy sống ở kiếp sau như thế nhé. Những đứa học trò của thầy sẽ mãi luôn nhớ về thầy .:heokhoc:
 

Motiensinh

Thanh Niên Xóm
Khi thằng em báo tin thầy mất, em thật sự không thể tin được. Vừa hôm kia em về trường để lấy chứng nhận chuyển sinh hoạt đoàn, thầy vẫn khỏe mạnh, cởi mở và đã giúp em chứng nhận. Có thể nói em là 1 trong số những bạn may mắn nhất của khối 12 ra trường được tiếp xúc với thầy .

Trong 3 năm học, thầy chỉ dạy em 1 khoảng thời gian ngắn, nhưng với em, thầy là 1 người tuyệt vời nhất, mãi là tấm gương sáng cho bọn em noi theo.

Vĩnh biệt, 1 người thầy gương mãu :eek:nion-head9::eek:nion-head9::eek:nion-head9:
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
tạm biệt thầy:eek:nion-head7::eek:nion-head7:Vừa mới hôm trước thầy còn dạy lớp kun.kun còn may mắn hơn nhiều bạn khác là được học thầy. Giờ kun còn nhớ rất rõ khuôn mặt thầy và giọng nói của thầy. kun chỉ muốn nói với thầy rằng "thầy ơi, em sẽ nhớ thầy mãi mãi, em cảm ơn thầy vì thầy đã dạy lớp em hơn nữa thầy còn là một người thầy mẫu mực để bọn em noi theo. Em cảm ơn thầy nhiều lắm
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
Tam biệt thầy !!!...

em rất may mắn là được học với thầy 1 năm lớp 11.:eek:nion-head3:

Khi nghe được tin về thấy:stress:, em đã rất ngỡ ngàng sao thậy đã vội ra đi. Thây

ơi em chỉ mun nói với thầy là em sẽ mãi nhớ đến thầy.:heokhoc::heokhoc:
 

_Lemon_

Thanh Niên Xóm
hizz...tuy chưa cơ hội đc học thầy...nhưng e bjk thầy là 1 giáo viên giỏi..
thầy ra đj đột ngột quá.......còn cả 1 con đường dài phía trc'.........thầy đã phải bỏ lại bao công sức, bao cố gắng phấn đấu của bản thân......................
nhưng những j` thầy làm đc sẽ sống mãi trong lòng chúng e - những hs Liên hà luôn yêu quý và kính trọng thầy.............
mong thầy đc ra đj trong thanh thản..............mong gia đình thầy sớm vượt qua...
:(( :((
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
Một người thầy với những buổi hoạt động của Đoàn được diễn ra sôi nổi , cùng với nhiều hoạt động tập thể được diễn ra một cách vui tươi hào hứng của tất cả mọi người nhưng nay thầy đã ra đi , chúng ta đã mất một người thầy , người thầy mà trong chúng ta không ai là không tiếc nuối khi nghe tin thầy đã mất , người mà đã cho chúng ta những buổi hoạt động thạt có ích và vui vẻ. Thầy ra đi để lại trong lòng những học sinh của trường một sự tiếc nuối vô ngàn. Tất cả những người đã được tiếp xúc với thầy đều cảm thấy thầy thật ấm áp bao dung nhưng cũng là một người thầy nghiêm khắc. Thầy đứng trên bục giảng , giảng cho những học sinh những bài văn hay những cách làm bài văn tốt và những câu văn đặc sắc. Thưa thầy em chưa từng được học thầy môn Văn nhưng không chỉ có mình em mà còn rất nhiều bạn khác nữa không được thầy dạy vẫn rất yêu quý và tôn trọng thầy. Có thể những ngày thường sẽ không một ai bày tỏ tình cảm của mình đâu nhưng khi xảy ra chuyện này, mọi người mới nhận thấy rằng tình cảm dành cho thầy là rất lớn. Những giọt nước mắt đã rơi khi nghe tin thầy mất, mọi người đều sững sờ , bàng hoàng không tin điều đó là sự thật nhưng đó lại là một sự thật , một sự thật đau lòng . Thầy ra đi một cách đột ngột làm cho chúng em không thể tin rằng thầy đã mất. Thầy mới ngoài 30 tuổi , tuổi mà đáng lẽ đang hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình bạn bè và đang có những thành công trong cuộc sống. Nhưng thầy đã ra đi bỏ lại cô , bỏ lại đứa con thơ dại, bỏ lại những người bạn bè, những đồng nghiệp và bổ lại những học sinh yêu quý và tôn trọng thầy. Chúng em những học sinh đã hay đang là học sinh của trường Liên Hà đều cảm thấy xót xa , tiếc nuối thầy. Những tình cảm của học sinh và các thầy cô giáo trong trường dành cho thầy là rất lớn , mong sao thầy ở dưới suối vàng được yên nghỉ . Em không thể nào diễn tả được sự tiếc thương của em cũng như của tất cả mọi người trong trường được vì nó thật lớn , không có gì có thể nói hết được sự tiếc thương đó . Nhưng dù sao với những dòng văn lủng củng , nông cạn của em cũng xin được viết bài văn này để thể hiện sự tiếc thương thầy của tất cả mọi người:18::18::18::18::18::18::16::16::16::16::16::16:


Chúng em sẽ mãi nhớ đến thầy
 

admin

Thanh Niên Xóm
Thay mặt toàn thể mọi người, xin phép được đăng bài này trên trang Lh-News, chắc khi vào http://lienha.net các bạn đã thấy, Ảnh do AOL tìm trong box Ảnh Liên Hà và cậu ta cắt ra.
Thầy ra đi, đó là một tin sock với tất cả mọi người, khi nhận được tin nhắn từ mọi người đến em còn ko tin nổi, hôm đó em có đi qua nhà thầy, em lên bưu điện có chút việc, khi qua nhà thầy, em thấy có đám ma, nhưng theo bản năng thì cứ mỗi khi nhìn thấy đám ma nhà ai là em không muốn nhìn vào đó. Vậy mà về nhà nghe tin em mới biết...
Thầy sẽ không còn được đọc những dòng, những lời tâm sự của chúng em, những học sinh của thầy, nữa. Nhưng dù sao chúng em cũng muốn bày tỏ và tưởng nhớ 1 chút gì đó đến thầy. Đây cũng là những tình cảm tự đáy lòng chúng em.
Vĩnh Biệt Thầy.
"Khi sinh ra ta khóc, nhưng khi chết ta mỉm cười"

Chúng ta xẽ để skin đén trắng, không màu mè như thế này trong suốt 1 tuần. Tới đúng hôm khai giảng năm học mới 5-9 ADMIn sẽ thay lại skin cũ và chỉnh lại màu mè cho diễn đàn, còn bây giờ cả 4rum hoạt động với 2 màu đen và trắng. Không màu mè, không kiểu cách, không phô trương., ai không thích skin này thì tự thay đổi skin khác bằng cách xuống phía cuối diễn đàn chọn lại.
Bài viết chỉ trong 1 hôm, nhưng nhật được rất nhiều sự quan tâm của mọi người điều đó cho thấy mọi người rất quan tâm và quý mếm thầy.
 
T

tÝt mÙ

Guest
E kO tYn lÀ thẦy zA đY..........____----...
tÚt tÚt tÚt.....
oEc sAo thẦy khÔng nhẤc mÁy thẾ....?thẦy đAg bẬn viỆc cỦa trƯờng Ak?????thOOy kO sAo thẦy Ak..
tỐI nAy E sẼ gỌi chO thẦy vÀ nC vS thẦy sAu....thÂy ơi!!hỒi hỌc lỚp 10..thẦy nÓi vỀ truyỆn kiỀu.....nÓi vỀ cÁi tÀi hOa vÀ bẠc mỆnh. thẦy nÓi vỀ nguyẾn dU vÀ zẤt nhiỀu ngưỜi khÁc nỮa...nhƯng E kO tYn lÀ Ai tÀi hOa đỀu cŨng bẠc mỆnh...nhƯng h thỲ E đà hiỂu......=~~


E xYn lỖi vỲ E ko thỂ đẾn nHyn thẦy lẦn cUối...nhƯng thẦy ơi..thẦy phẢi cƯời tƯơi thẦy nhÁ......11a13 vẪn mãi tYn lA cÓ thẦy bÊn cẠnh..vÀ kA? tR mYnh nUa~.......mAk~ mAk~ nhO' vA iEu thAy....
nÊn thẦy đỪng khÓc...nĂm sAu thẦy lẠi dY thĂm quAn cÙng 11a13 thẦy nhA''......ZỒi thẦy sẼ lẠi ngỒi nC cÙng E đỂ E kO bY sAy xE thẦy nhỶ........
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Týt Mù là ai thế, đừng sử dụng từ ngữ như thế, đau mắt lắm và lại không thể hiện thành ý bằng viết bình thường. Thầy chúng ta là người nghiêm túc thì hãy sử dụng từ nhìn bình thường và nghiêm túc để thể hiện nỗi đau mất thầy nhé.
 

administrator

Administrator
Staff member
Đọc những dòng cảm xúc của mọi người thật xúc động biết bao. Không những ở đây mà còn có cả những người P!M trực tiếp mình hỏi, họ là học sinh của thầy, nghe tin thầy mất không tin nên lên mạng search thông tin về trường tìm thêm thông tin, nghe nói thật xúc động.
Thầy ra đi để cho chúng em bao nhiêu sự nối tiếc, dù ít hay nhiều. Dù chỉ là những học sinh mới tiếp xúc với thầy.
Mình xin thay lại Skin này, sau 4 hôm làm skin màu đen trắng.
 

týt.ngố

٩(̾●̮̮̃̾•̃̾) ٩(-̮̮̃ -̃)۶
thầy giáO trẺ thế:D:D
nhìn mặt thầy phởn chưa kìa;))
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên