Viettel chào đón tân sinh viên

iLoVeU

Moderator
Tặng 300.000 bộ Student Sim được thiết kế dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi trong suốt quá trình học tập.
Quà tặng đặc biệt trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho thủ khoa của 271 trường đại học trên cả nước.
Cung cấp cho tân sinh viên hơn 10 dòng điện thoại nổi tiếng với mức giá ưu đãi.
Chung vui với các thí sinh đỗ Đại học trong kỳ thi vừa qua, từ ngày 15/8/2009, Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình “Chào đón tân sinh viên” trên phạm vi toàn quốc.Theo đó, cùng với thư chúc mừng gửi tới tận tay các tân sinh viên, Viettel dành tặng 300.000 bộ Student Sim được thiết kế đặc biệt với nhiều ưu đãi kèm theo trong suốt quá trình học tập.

Bên cạnh đó, chương trình “Chào đón tân sinh viên” của Viettel còn tặng hơn 1.300 suất quà với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho các bạn sinh viên đỗ thủ khoa của 271 trường đại học trên cả nước. Mỗi trường sẽ có 5 sinh viên được vinh dự nhận món quà này.

Ngoài ra, mỗi tân sinh viên còn có cơ hội sở hữu một máy điện thoại của các hãng nổi tiếng được Viettel cung cấp với giá ưu đãi tại các hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc (chi tiết xem tại http://vio.com.vn).

Đây không phải là lần đầu tiên Viettel đưa ra chương trình hỗ trợ sinh viên- chủ nhân tương lai của đất nước. Vào đầu năm học 2008, Viettel đã triển khai chương trình “Vui đến giảng đường, mừng tương lai tươi sáng” cho các tân sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước. Từ chương trình này, khoảng 300.000 tân sinh viên đã được hỗ trợ để sử dụng dịch vụ viễn thông cho các hoạt động học tập và sinh hoạt. Tiếp nối thành công của chương trình này, chương trình “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn” được khởi động vào cuối năm 2008 và thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội.

Không dừng lại ở các chương trình hỗ trợ riêng lẻ, từ ngày 1/6/2009, Viettel chính thức “khai sinh” bộ hoà mạng mang tên Student Sim, được thiết kế chuyên biệt cho các bạn sinh viên với mức cước thoại, nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel (Cước gọi: 1390 đồng/ phút nội mạng, 1590 đồng/ phút gọi ngoại mạng. Cước phí tin nhắn SMS 200đ/tin nội mạng, 250đ/tin ngoại mạng, cước tin nhắn MMS là 500đ/cho một bản tin) và không giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra, mỗi năm Viettel tặng mỗi sinh viên 300.000 đồng vào tài khoản (chia ra 25.000đ/tháng) để tiện liên lạc với người thân, bạn bè trong suốt quãng đời sinh viên. Sử dụng gói cước này, sinh viên được đăng ký tự động gói Data để truy cập Internet với 30Mb dung lượng miễn phí hàng tháng, trị giá 25.000 đồng. Sau khi ra trường các bạn sinh viên vẫn được giữ lại số liên lạc nhưng hệ thống sẽ tự động chuyển thành gói cước trả trước Tomato và cho phép chuyển đổi sang các gói khác của Viettel.

Với hơn 1 triệu sinh viên đang sử dụng gói cước Student Sim, mỗi năm Viettel hỗ trợ ít nhất 600 tỷ đồng chi phí sử dụng dịch cho đối tượng này (tương đương 600.000đ/người/năm). Ông Hoàng Sơn, Giám Đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết “Hiện nay nước ta có gần 3 triệu sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, đây là lực lượng trí thức trẻ, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ cao nhưng phần lớn chưa tự chủ được về mặt tài chính. Vì thế gói cước Sinh viên được Viettel thiết kế như một chương trình hỗ trợ đặc biệt, dài hơi cho thế hệ tương lai của đất nước. Món quà nhỏ này sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng kết nối, liên lạc, chia sẻ với những người thân yêu mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đó cũng là cách để Viettel luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”.

Để sử dụng gói cước, các bạn tân sinh viên mang Giấy báo nhập học và Chứng minh Nhân dân đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng. Tương tự, những bạn đang là sinh viên chưa sử dụng gói cước Student Sim cũng có thể hòa mạng tại các cửa hàng của Viettel khi xuất trình đầy đủ thẻ sinh viên và Chứng minh Nhân dân (bản gốc và bản phô tô).

Cùng với dự án kết nối mạng giáo dục tới gần 40.000 sở, ban ngành và các trường, trung tâm đào tạo ở mọi cấp bậc từ mầm non tới đại học đang được Viettel gấp rút hoàn thành trên cả nước và được dư luận đánh giá cao. Chương trình “Chào đón tân sinh viên” và gần đây nhất là chương trình miễn phí tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng cho thí sinh đã chứng tỏ Viettel là doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư cho giáo dục.


Viettel: Chính sách mới cho gói cước Sinh Viên

Từ ngày 1/9/2009, Viettel sửa đổi và bổ sung tính năng cho gói cước sinh viên, cụ thể như sau:

1. Sửa đổi giá cước tin nhắn nội mạng của gói Student Sim

- Gói cước sinh viên có mức cước tin nhắn nội mạng: 100đ/sms.

2. Thêm tính năng gọi nhóm cho gói cước Student Sim

2.1. Khái niệm chung

- Là tính năng cho phép 1 số thuê bao di động trả trước gói cước sinh viên của Viettel có thể đăng ký miễn phí tối đa 5 số thuê bao di động Viettel khác (trả trước hoặc trả sau) để giảm 50% cước liên lạc trong nước khi gọi tới các số thuê bao này.

2.2. Cách thực hiện

1. Đăng ký dịch vụ

DK X Y Z

- X, Y, Z là số thuê bao của Viettel cần đăng ký;

- Được đăng ký 5 số thuê bao cùng 1 lúc.

2. Thêm một số thuê bao

THEM X

- X là số thuê bao Viettel cần thêm;

- Chỉ thêm được từng số thuê bao.

3. Xóa 1 số thuê bao

XOA X

- X là số thuê bao Viettel cần thêm;

- Chỉ xóa được từng số thuê bao.


4. Hủy dịch vụ

HUY

- Sau khi hủy dịch vụ, khách hàng đăng ký lại sẽ mất phí 1000đ/thuê bao đăng ký.

5. Kiểm tra

KIEM TRA

- Kiểm tra các số thuê bao có trong danh sách.

6. Lấy hướng dẫn sử dụng dịch vụ

HD

- Lấy nội dung hướng dẫn các cấu trúc của dịch vụ

Rồi gửi đến 186

2.3. Một số lưu ý

- Tính năng giảm cước chỉ áp dụng cho giờ cao điểm. Giờ thấp điểm áp dụng theo chính sách tại giờ thấp điểm.

- Sau khi đã đăng ký đủ 5 số thuê bao trong nhóm, thuê bao có thể sửa đổi thuê bao bằng cách xóa 1 số thuê bao trong nhóm và đăng ký một số thuê bao khác. Khi đó, cước phí đăng ký là 1.000đ/lần đăng ký.

- Thuê bao chỉ được đăng ký dịch vụ miễn phí lần đầu tiên. Từ lần đăng ký thứ 2 trở đi, cước phí đăng ký hoặc thêm thuê bao là 1000đ/thuê bao.


Nguồn: Theo trang web của Viettel adsviettel
 
Bên trên