VietSEP 0.2 - Chương trình giáo dục giới tính!

iLoVeU

Moderator
Tác giả: anton - Dương Đăng Trúc Khuyên
Chức năng: Nhiều bạn rất ngại động chạm đến những vấn đề giới tính vì sợ bạn bè sẽ nghĩ mình "dê", sợ bố mẹ/thầy cô sẽ cáu ầm lên vì "còn bé mà đã nghĩ ngợi linh tinh mấy chuyện người lớn",... dù trong lòng rất muốn có câu trả lời.
Mặc dù trên Internet đầy rẫy thông tin về vấn đề giới tính nhưng tìm được một kênh thông tin "sạch" có vẻ khá khó khăn vì lượng thông tin "đen" quá áp đảo.

Chương trình này được viết với mong muốn phổ biến những kiến thức khoa học và đúng đắn về giới tính cho đối tượng có lẽ là rất tò mò về với vấn đề này: teen (13 - 19 tuổi). Chương trình có thể góp phần tránh tình trạng phát triển lệch lạc về giới tính, cung cấp thông tin để các bạn biết cách xử lý tình huống khi gặp "trục trặc" và tự chăm sóc bản thân mình.
Hướng dẫn :
Sau khi giải nén, các bạn vào thư mục VietSEP, kích hoạt tập tin VietSEP.exe để chạy chương trình chính. Giao diện chương trình chính sẽ giống như hình bên dưới:
1.Để xem nội dung của chương trình, các bạn chọn bài viết trên khung 1, nội dung sẽ được hiển thị ở khung 2.

2. Để thêm, xoá, chỉnh sửa các bài viết. Bạn chọn một đề mục lớn ở khung 1 (Ví dụ: “Tuổi dậy thì”, “Đôi điều cần biết về cơ thể”…). Check vào ô “Chế độ chỉnh sửa” ở phần 5.
Thêm: Nhập nội dung ở phần 2, tiêu đề ở phần 4. Nhấn nút “Thêm” để hoàn tất việc thêm dữ liệu. (Phần 5)
Sửa: Chọn bài viết cần sửa trong Mục lớn. Sửa nội dung ở khung 2, tiêu đề ở phần 4. Nhấn nút “Sửa” để hoàn tất việc sửa dữ liệu. (Phần 5)
Xoá: Chọn bài viết cần xoá trong Mục lớn. Nhấn nút Xoá để hoàn tất việc xoá bài viết đó. (Phần 5)
Định dạng: Chọn đoạn văn bản cần định dạng, sau đó click “Định dạng” và chọn các kiểu định dạng.
Để chèn hình ảnh vào bài viết, bạn click chuột phải vào phần 2, chọn Insert Image… Chọn đường dẫn ảnh ở phần Picture Source và nhập các tuỳ chọn (nếu có), nhấn OK.
3. Để tìm kiếm, các bạn nhập từ khoá cần tìm vào trước nút “Tìm kiếm” và nhấn nút này.
4. Nhấn “Thông tin” để xem thông tin về chương trình và tác giả

Link:

P/S: mình chưa dow về thử, ai cần cứ dow.
 
Bên trên