VIETNAMOBILE, mạng di động GSM toàn quốc mới nhất !

8xmobile

Thanh Niên Xóm
VIETNAMOBILE, mạng di động GSM toàn quốc mới nhất... (T5, 09/04/2009)


VIETNAMOBILE, mạng di động GSM toàn quốc mới nhất, cam kết đưa dịch vụ viễn thông di động chất lượng cao đến với mọi người dân Việt Nam

VIETNAMOBILE, mạng GSM toàn quốc mới nhất, theo Hợp đồng hợp tác Kinh doanh (BCC) giữa Công ty Cổ phần Hanoi Telecom và Hutchison Telecommunications International Limited, đã chính thức khai trương thôm nay. VIETNAMOBILE cam kết trở thành mạng di động GSM thuận tiện nhất Việt Nam, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm về một mạng di động tiên tiến, hiện đại, với các gói cước giản tiện, giá cả hợp lý, chất lượng mạng cao thông qua công nghệ GSM mới nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom cho biết: “Viễn thông giờ đây đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở Việt Nam. Mục tiêu của Chúng tôi là mang đến cho mọi người dân Việt Nam dịch vụ di động GSM thuận tiện nhất. Chúng tôi quyết tâm tạo một bước đột phá trên thị trường để mang lợi ích đến cho khách hàng theo ba phương châm: giá cả, chất lượng và sự thuận tiện. Ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng tôi chú trọng xây dựng các gói cước đặc thù với mong muốn mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng đích thực và cảm giác thoải mái khi sử dụng mạng di động Vietnamobile”.

Gói cước giản tiện nhất Việt Nam áp dụng tính bloc 1 giây, ngay từ giây đầu tiên, với mệnh giá thẻ nạp thấp nhất và một mức cước cơ bản duy nhất cho tất cả các cuộc gọi

Để bảo đảm cho khách hàng có được lợi ích cao nhất từ đồng tiền bỏ ra, Vietnamobile sẽ đưa ra thị trường “VM One”, gói cước cơ bản duy nhất của chúng tôi áp dụng cách tính bloc theo từng giây chưa từng có tại Việt Nam, với mệnh giá thẻ nạp thấp nhất và một mức cước duy nhất cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Sử dụng VM One, khách hàng sẽ thấy yên tâm và giản tiện khi không cần phải lo tính toán phức tạp các chi phí phát sinh cho dù có gọi tới mạng nào trong nước. Khách hàng có thể yên tâm rằng mình chỉ phải trả tiền cho mỗi giây đàm thoại thực tế. Với việc áp dụng gói cước đơn giản, dễ hiểu này, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn trong tình trạng phức tạp về các gói cước đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, VIETNAMOBILE còn cung cấp một số gói cước bổ sung đặc biệt cho phép khách hàng điều chỉnh “VM One” phù hợp với phong cách riêng của mình. Chẳng hạn, một trong những gói cước bổ sung là gói “VM24” cho phép khách hàng gọi và nhắn tin SMS nội mạng liên tục không giới hạn chỉ với giá 5.000đ một ngày, qua đó đem lại sự linh hoạt và kinh tế cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều trong một ngày nhất định.

Công nghệ mạng hiện đại với chất lượng cao, phủ sóng toàn quốc tạo điều kiện triển khai nhanh VAS cũng như tích hợp PC và di động

Hợp tác với các nhà cung cấp mạng hàng đầu thế giới như Ericsson và Huawei, VIETNAMOBILE đã triển khai mạng GSM hiện đại phủ sóng tới 64 tỉnh thành, với các thiết bị, công nghệ mới nhất. Đặc biệt, công ty còn tập trung xây dựng một hệ thống vận hành mạng và thiết kế mạng vô tuyến chất lượng cao, tinh vi, bảo đảm tối đa mức độ sẵn sàng dịch vụ và tránh tắc nghẽn mạng. Với mục tiêu đảm bảo sự thông suốt trong đàm thoại, Vietnamobile là mạng đầu tiên thiết lập tính năng AMR (Adaptive Multi Rate) đặc biệt, mang đến cho người dùng chất lượng thoại tốt nhất.

Mạng VIETNAMOBILE cũng được thiết kế với tính cấu trúc cao, cho phép người dùng triển khai nhanh các dịch vụ mới và hiện đại như dịch vụ nhắn tin nhanh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các dịch vụ khác như thư điện tử qua đi động, mạng xã hội và hàng loạt các dịch vụ nội dung âm nhạc cũng sẽ được giới thiệu sớm nhằm mạng lại cho khách hàng nhiều hình thức sử dụng di động theo phong cách riêng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bảo đảm sự hài lòng của khách hàng

Với sự hỗ trợ của một mạng lưới bán lẻ toàn quốc cũng như các trung tâm chăm sóc khách hàng chu đáo, VIETNAMOBILE tự hào mang đến dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao thông qua đường dây nóng hoạt động 24/24 giờ được đảm nhiệm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với các nhân viên tổng đài bất cứ lúc nào trong ngày.

Dịch vụ dễ dàng tiếp cận qua mạng lưới phân phối độc đáo và rộng khắp

Với mục tiêu phổ cập VIETNAMOBILE tới mọi người dân Việt Nam, công ty đã thiết lập một mạng lưới phân phối với tầm bao phủ toàn quốc. Ngoài các hệ thống cửa hàng viễn thông truyền thống thông thường, công ty còn tiên phong trong phát triển hệ thống phân phối thông qua các chuỗi cửa hàng tiêu dùng nhằm bảo đảm dịch vụ của VIETNAMOBILE đến được với mọi người dân trong xã hội.

Chương trình “Vui ngày hội ngộ” dành cho các khách hàng trung thành

Hôm nay, VIETNAMOBILE cũng đồng thời khởi động chương trình “Vui ngày hội ngộ” nhằm cảm ơn các khách hàng trung thành vẫn đang sử dụng đầu số 092 từ tháng 5, 2008 đến nay. Chương trình đem đến cho những khách hàng hợp lệ các lựa chọn khác nhau với những khuyến mại và ưu đãi đặc biệt. Để đảm bảo việc đăng ký được thuận lợi, chương trình “Vui ngày hội ngộ” sẽ được tổ chức trước hết tại các cửa hàng trực thuộc của Vietnamobile tại 6 tỉnh, thành phố chính và nhanh chóng thực hiện tại các tỉnh, thành phố còn lại.

Từ hôm nay, mạng di động GSM của Vietnamobile đã sẵn sàng phục vụ khách hàng tại hệ thống các cửa hàng trực thuộc trên toàn quốc. Trong thời gian 1 tuần tới, hàng ngàn cửa hàng trong hệ thông bán lẻ của Vietnamobile trên toàn quốc sẽ được triển khai một cách nhanh chóng. Hơn 10.000 cửa hàng sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động sau một tháng.


Ông Phạm Ngọc Lãng cũng cho biết: “Với việc chuyển đổi mạng từ CDMA sang GSM , giờ đây chúng tôi đã có vị thế cạnh tranh tốt hơn trong ngành , cung cấp nhiều dịch vụ mới với mức giá hợp lý hơn tới mọi khách hàng. Chúng tôi biết ơn sự hỗ trợ của nhà nước và các đối tác kinh doanh, trong đó có hai nhà cung cấp mạng hàng đầu thế giới là Ericsson và Huawei. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các khách hàng trước đây, nhất là những khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu tiên.”
 
Bên trên