[VIET]Sad Love 3 - S.O Ft. LBL, Young H, Black Bi

bIm.3b

Thanh Niên Xóm
[video=youtube;1j8a1LBVsag]http://www.youtube.com/watch?v=1j8a1LBVsag[/video]


L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok
B.A.B.Y anh cũng biết là nếu như anh ko mỡ lời thì cũng có 1 lúc em sẽ ra đi mau như là cuộc tình đầu bùN cũng 1 lúc qua đi mau hey girl...
L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok ... B.A.B.Y

Nhớ lần đầu gặp em, anh hoàn toàn bị lôi cuốn với cặp mắt ngây thơ đó. Ngỡ như cây và gió lặng lẽ trợt nhìn em hồi lâu. Cảm giác càng khác, ngày tháng ngày qua, ngày qua tình cảm ngày một đậm sâu. Rồi ta đã quen nhau, buồn vui, hờn giận sẽ chia thiết tha, diết da với biết bao ngày qua tình ta vượt qua bao sóng gió. Nhưng không có, nhưng mỗi lần trong đó. Cay đắng, ngọt bùi để cho ta gần nhau hơn, gần nhau hơn.

Rồi gần 4 tháng bên nhau nói tất tình cảm anh dành cho em ngày cảm xúc. Và có lẽ là không cần nói ra điều đó em cũng biết, rồi giờ đặt cay bút viết lên bài này nước mắt anh lại tuông. Anh đâu hề muốn buông, đôi bàn tay đã bên cạnh chăm sóc, sẽ chia với bik bao ngày qua. Sao tình ta giờ lại thế với anh dừng tại đây. Kết thúc bài này rồi những bài sau từ từ anh sẽ kể.

L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok
B.A.B.Y anh cũng biết là nếu như anh ko mỡ lời thì cũng có 1 lúc em sẽ ra đi mau như là cuộc tình đầu bùN cũng 1 lúc qua đi mau hey girl
L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok ... B.A.B.Y

Nước mắt lại rơi khi người buôn lơi chia tay con người trốn chạy là em đó. Chẳng lẽ suốt thời gian qua một chút tình cảm với anh cũng không có. Dù sao cũng cảm ơn tất cả niềm vui mà người cho với anh là quá nhiều. Với anh chỉ một điều, đơn giản chỉ cần nick em sáng là hạnh phúc mà anh mang. Dù dòng stt không phải cho anh mà cho một ai khác, tất cả cảm xúc nơi đây anh gởi vào khúc nhạc. Mong cho thời gian sẽ cuốn trôi bao kí ức tồn tại, cuốn trôi đi những gì còn lại của cuộc tình đã kết thúc ngay từ lúc bắt đầu, sẽ không còn một tình yêu đẹp mãi như là phép nhiệm màu. Chỉ còn đọng lại niềm đau chôn giấu, dù sao con tim này yêu nhau mà phải chịu niềm đau. Tim em vẫn còn một ai khác ngoài anh ra, như thế thì buông tha, anh sẽ rút lui nha và sad love.

L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok
B.A.B.Y anh cũng biết là nếu như anh ko mỡ lời thì cũng có 1 lúc em sẽ ra đi mau như là cuộc tình đầu bùN cũng 1 lúc qua đi mau hey girl
L.O.V.E anh ko muốn đâu breakup ok ... B.A.B.Y

Lại một ngày dài trôi qua, tình cảm trong anh tình yêu trao em ngày qua cứ muốn buông ra. Phụ bỏ tất cả nhưng mà dù sao nhưng em à, tình cảm đó thứ mà anh gọi là hạnh phúc cho em thực sự nó không có, chỉ là tình cảm nhất thời một hạnh phúc ảo cũng chơi tới 1 tháng yêu nhau, bên nhau nhưng giờ nhìn lại niềm vui là nỗi đau một cầu vòng đẹp đã mất màu. Khi em nghe được những lời rap này thì em sẽ hiểu được thừ tình cảm ở trong lòng anh là như vậy. Đành chút em hạnh phúc.

Giữa cây và lá hai thứ luôn ở bên cạnh nha, nhưng khi mùa đông đến cùng với gió thì lá xanh kia sẽ phai màu. Rụng rời như tình anh đã không còn mang lại hạnh phúc cho em một màu xanh của biển cả. Thôi thì cảm ơn em vì tất cả, xin lỗi em nhiều vì tất cả, nước mắt sao vẫn cứ rơi ra nhưng vẫn phải buông cổ tay ra vì yêu không có tình cảm mà.
Thì thôi ..... S.O ...... BlackBi ...... LBL ......YoungH...... 2008 .... SAD LOVE
 
Bên trên