Vì sao Tôi là diễn đàn này, ý tưởng đó từ lâu. Tâm sự của mình..

administrator

Administrator
Hôm nay, sau khi làm một bộ đếm ngược thời gian, trong tôi lại nhơ về quá khứ. Có nhiều bạn hỏi vì sao tôi làm diễn đàn, làm nó với mục đích gì, ý tưởng này từ đâu...:eek:nion-head48:
Hôm nay cũng rỗi, và cũng sắp tới kỳ thì Tốt Nghiệp và đại học, thấy cái đồng hồ nó chạy và xem lịch thi, mình biết rằng nó cũng sắp tới rồi, và nếu không cố gắng thì sao mình vượt qua được đây.
Ý tưởng làm diễn đàn này từ đâu ư?
Cách đây 4 năm, khi mình còn học lớp 9 tại trường Việt Hùng, có một người tên là Tấn (Nguyễn Trọng Tấn) đã bảo mình, và nhờ giúp xây dựng diễn đàn, lúc đó, mình vẫn ham mê game, và cũng chỉ làm mấy trang bình thường... Nhưng cũng đã thử làm và cũng đã làm 1 trang với địa chỉ là http://lienha.Be nhưng rồi, mình ko làm nữa... Chắc cũng tại lúc đó còn ham game, và cũng chưa là học sinh Liên Hà nên cũng chẳng cần để ý.
Và rồi, sau khi biết đỗ vào Liên Hà, thì lúc đó nhà ko còn mạng nữa nên chỉ làm trang Website cá nhân, chứ ko làm diễn đàn. Lúc tới lớp, học 10a13 cũng đã có ý định làm 1 trang cho Khóa 43 của mình, và tới lớp bảo mọi người, nhưng cũng rất tiếc hồi đó chưa có đủ điều kiện để làm, nên một lần nữa lại bỏ rở tại đây.:eek:nion-head3:
Lên lớp 11, thấy trường cũng chẳng có diễn đàn nào, lại nghe nói trang 9xzo.info là diễn đàn của trường die, thấy cũng chán, nên lại thích làm diễn đàn. Và mình cũng đã xây dựng http://k43.t35.com mã nguồn TBB, đã mất cả tháng để làm, nhưng rồi khi chuyển lên máy chủ thì hệ thống lỗi linh tinh, và cũng là do host với domain ko có cái nào đẹp nên lại một lần nữa ko làm.
Tới lớp 12, bạn đầu cũng ko định làm 4rum cho trường, tớ làm 1 cái blog tại http://caotu.bizhttp://caotu.info, làm xong, chạy ngon nhưng lại ko biết viết gì trên cái Blog đó, ngồi cả ngày với cái blog mà ko biết làm gì, buồn:eek:nion-head9:. Cuối cùng quyết định làm diễn đàn cho trường, tạo ra một xân chơi, lưu giữ kỉ niệm... kết nối bạn bè, vì đây là năm học cuối cùng trong trường, và rồi gặp 1 anh, họ giúp mình tên miền Lienha.INFo và LienHa.Net đó là KID1412 (Tới từ Tân Châu - TP.HCM) và lúc đó, mình mới quyết tâm làm diễn đàn cho trường:eek:nion-head50:
Làm diễn đàn tớ được gì ?
Dù mất thời gian, vất và vì xây dựng, sửa lỗi, kêu gọi mọi người... cùng phải làm khá nhiều thứ.
Nhưng đổi lại mình lại có được rất nhiều, khi làm diễn đàn, trước hết mình cũng tự nâng cao được phần nào trình độ của bản thân, được kết bạn với nhiều người hơn, có một nơi chia sẻ tâm sự thật bổ ích....
Mình rất yêu quý diễn đàn, sự phát triển và thăng trầm của diễn đàn nó đều tác động mạnh tới bản thân mình.:eek:nion-head3: Nó có đông vui, mạnh khỏe mình cũng thấy vui lây, nó bị sao, mình cũng lo lắng nhiều.
Dù có bỏ ra bao nhiều công sức, nhưng được sự chia sẻ, quan tâm của mọi người, đó là niềm cổ vũ mạnh mẽ cho mình, nó tiếp thêm sức mạnh để mình phấn đấu...:eek:nion-head13:
Tớ có thực sự siêu, tài giỏi khi làm được diễn đàn như thế này ?
Câu trả lời là bình thường thôi, chỉ cần ai chịu khó học hỏi thì đều có thể làm được, mình cũng chỉ bình thường, diễn đàn có mã nguồn sẵn, và chỉ học cách thêm chức năng mới sửa lỗi chút síu, vì bản thân nó đã khá hoàn thiện... Nếu ai muốn tự thử sức làm, có thể tham gia box Websmaster trên diễn đàn, và mình với các bạn khác sẽ giúp bạn làm.
Diễn đàn có sự giúp đỡ của rất nhiều bạn khác, mình xin trân thành cám ơn tất cả mọi người. KID1412 , VÔ TÌNH YÊU, SÂU, 8XMOBILE, và các bạn trong lớp.

Mục tiêu phát triển của Website
Tảo ra một nơi giao lưu, học hỏi, kết nối giữa quá khứ với hiện tại của học sinh trong trường, và nếu có thể là của tất cả mọi người, diễn đàn hoạt động phi lợi nhuận ko vì mục đích kinh doanh hay quảng bá gì hết. Diễn đàn là của tất cả mọi người và ai cũng có quyền tham gia vào đội ngũ xây dựng cũng như quản lý.
Diễn đàn này tồn tại tới bao giờ ?
Nó sẽ sống nếu có sự ủng hộ của các bạn. Diễn đàn sẽ hoạt động tới khi nào mà không còn một ai vào diễn đàn nữa. Chỉ cần có sự ủng hộ của mọi người, dù sau này có vấn đề gì mình cũng sẽ cố gắng hết sức và sẽ duy trì diễn đàn này mãi mãi.

Gửi tới BQT và mọi người
Hãy xây dựng diễn đàn trở thành một cộng đồng mạnh mẽ hơn, phát triển và duy trì nó, hãy xây dựng bằng khả năng, trái tim của mình, bằng những tình cảm tốt đẹp nhất. Hãy sống cho thật tốt và sau này khi nhớ lại ta tự hào rằng đã có một thời để nhớ.
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
uh` xúc động wa cả nhà ạ !!!!!!!! :eek:nion-head48::eek:nion-head48::eek:nion-head48:
 
Bên trên