[Cần bán] Vì sao nhẫn đính hôn phải được đeo trước nhẫn cưới?

ngocdung7888

Thanh Niên Xóm
Nhẫn đính hôn là tín vật cầu hôn thể hiện tình yêu chân thành của chàng trai
Nhẫn đính hôn là loại nhẫn chỉ dành riêng cho phái đẹp, đây là món quà mà quý ông lựa chọn để cầu hôn người mình yêu mà mong muốn được cưới nàng làm vợ. Loại nhẫn này được xem là tín vật đính ước của các cặp đôi và được trao trong một không gian lãng mạn của hai người. Nếu cô gái đồng ý nhận loại nhẫn này thì đồng nghĩa với việc “hoa đã có chủ”. Ngày cầu hôn cũng trở thành cột mốc quan trọng trong tình yêu đôi lứa.

Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn là báo hiệu của đám cưới đang diễn ra rất gần

Việc sử dụng nhẫn để cầu hôn là văn hóa của các nước phương tây nhưng trong nhiều năm gần đây đã gia nhập vào văn hóa Á Đông, tạo nên một nét đẹp thăng hoa của tình yêu đôi lứa. Việc trao nhẫn đính hôn thành công cũng là báo hiệu của một đám cưới đang diễn ra rất gần. Nếu nhẫn đính hôn chỉ có các cô nàng sở hữu thì nhẫn cưới được cả hai cùng nhau cho nhau trước bàn thờ gia tiên như một lời khẳng định họ đã thành vợ chồng.


Việc tặng nhẫn đính hôn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng chàng trai

Việc tặng nhẫn đính hôn không bắt buộc phải có. Nhưng để thể hiện tấm lòng và sự trân trọng dành cho người phụ nữ mình yêu, các chàng trai đã kỳ công trong việc chọn loại nhẫn này. Việc chọn chiếc nhẫn như thế nào, có giá trị bao nhiêu còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng quý ông. Thông thường, nam giới thường chọn kiểu nhẫn có kiểu dáng bắt mắt, nữ tính để tặng nàng. Nếu có điều kiện hơn, các chàng trai sẽ lựa chọn nhẫn đính hôn gắn kim cương như một lời thề của tình yêu vĩnh cửu.

n1078 Nhẫn đính hôn vàng trắng

Trên đây là những lý do vì sao mà nhẫn đính hôn phải được đeo trước nhẫn cưới. Hy vọng bất cứ cô gái nào cũng được vị hôn phu của mình cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đẹp mắt và giá trị trong một không gian lãng mạn. Nếu quý ông chưa biết phải mua nhẫn đính hôn ở đâu thì hãy để Anh Phương Jewelry giúp bạn thể hiện tấm lòng thành của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ đã chế tác nên nhiều mẫu nhẫn đính hôn độc đáo đạt đến độ tuyệt tác khiến các quý cô say đắm và hạnh phúc ngập tràn khi được nhận.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn đính hôn vàng đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon/nhan-dinh-hon-vang
Hoăc nhẫn đính hôn vàng trắng đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon/nhan-dinh-hon-vang-trang

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 - Email: cskh@apj.vn


CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h​
 
Bên trên