Vì sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ?

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
Theo các nhà nghiên cứu, có tới 47% nam giới chú ý đầu tiên tới vòng một của phụ nữ khi họ tiếp xúc, trong khi đó khoảng 30% chú ý tới phần eo và hông, và số ít ỏi còn lại mới chú ý tới khuôn mặt
Vòng một không chỉ là nơi đầu tiên nam giới nhìn tới mà họ còn để mắt ở đó lâu nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể người phụ nữ. Lý do mà các nhà khoa học đưa ra là sự tiến hóa, bởi những phụ nữ có bộ ngực lớn và eo thon có tỷ lệ hormone oestrogen cao hơn, tức là khả năng sinh nở cũng lớn hơn.
Các đối tượng tham gia nghiên cứu của ĐH Wellington, New Zealand, được cho nhìn 6 tấm hình của cùng một phụ nữ đã được làm tăng hoặc giảm kích thước của ngực, eo và hông nhờ kỹ thuật số. Sau đó, các nhà khoa học ghi lại các khu vực mà những người tham gia nhìn vào đầu tiên, số lần họ nhìn và trong thời gian bao lâu, nhờ tới camera và gương để đo các chuyển động của mắt.
“80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực và cơ hoành của phụ nữ. Ngoài ra họ cố tình nán lại ở khu vực vòng một lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ”, nghiên cứu khẳng định.
Theo Đất Việ
 

chicknsoup

Rất chi là vớ vẩn
Tin tức: sự việc xảy ra trong thời gian gần
Trong đó: chữ tin: sự việc xảy ra đã được hơn một người chứng kiến hay nói đến và chữ tức:ngay lập tức, tức khắc, trong một thời gian ngắn.

Trả lời vậy cũng làm được mod. Thật là khôi hài :))
 

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
thế chú hiểu thế nào là tin tức, tin tức hàng chục năm vẫn là tin tức , tin tức của anh đây không cần dịch nghĩ cái đó chú áp dụng vào học tập đi em :-", anh pots lên là để cho mọi người chưa từng đọc thì giờ đọc chứ không phải là để em dịch nghĩa ok:17:

kệ chứ em đấy là tin tức mà các em nữ đọc cho kinh nghiệm :D:D=))

còn với đây là anh nói vui với Tú thoai, cho nên em đừng hiểu sai vấn đề.
 

iLoVeU

Moderator
Nói dài và lan man quá, ko đề cập đến chủ đề bài viết cũng là spam phải ko các anh:tinhtoan:

Tin tức theo em hiểu là: Những tin mà mang tính thời sự (mới mẻ và mọi người muốn xem)

Cuộc nói chuyện này dừng tại đây, em close topic. tránh gây mất đoàn kết.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên