Về chức danh Admin của Hanzoo_forever - TTDA tuyển Admin

iLoVeU

Moderator
Vâng vụ việc này do all_onlylove gây ra và all_onlylove xin chịu trách nhiệm với toàn thể anh em TTDA.

All_onlylove không muốn tạo topic này cho anh em hiể và cho ý kiến. Chứ mình đã khéo lắm rồi nhưng có người ko hiểu, còn quyết định ra sao thì nghe theo sự góp ý của mọi người.

TÌnh hình là hôm rum nâng cấp diễn đàn vào hôm 25. Tới hôm 26 thì bộ phận kỹ thuật của 4rum đã hoàn thành quá trình nâng cấp và tới thời điểm này người chịu trách nhệm về chức năng trên TTDA là all_onlylove vẫn đang tiếp tục nâng cấp.

Câu chuyện vào tối hôm kia hôm 26 hay 27 ý, Hanzoo_forever đã P!M ních all_onlylove và thấy cậu ấy góp ý rất nhiệt tình ;)) (nhưng chủ yếu là do 4rum mới nâng cấp thì góp ý nhiều là đúng)
Đợt này all_onlylove cũng khá bận rộn với kế hoặc của mình, và với .... (chuyện riên) nên không thể vào 4rum thường xuyên và dành nhiều thời gian và tâm huyết như trước. TUy nhiên vẫn cố gắng dành thiết kế lạ TTDA cho hoàn chỉnh.

Thấy Hanzoo_forever góp ý qua yahoo, trên 4rum thì mình nghĩ phải chăng là khá tâm huyết với 4rum. Đợt này các admin cũ của 4rum và kể cả 1 số member phụ trách kỹ thuật của 4rum đều bận rộn với công việc của mình, ít chú ý tới TTDA nữa. nên all_onlylove cũng muốn tìm thêm 1 admin nữa biết về Vbb để nhờ sự tâm huyết của họ, duy trì thật tốt TTDA.

Hanzoo_forever là người ngồi hôm nọ 1 ngày việt hóa lại cái Blog, chắc cũng nhiều đấy(nghe bảo là hết 1 ngày)
all_onlylove (viết tắt là AOL) thấy có lẽ tâm huyết, nhưng sau khi cậu ấy nói Tớ việt hóa hết cả ngày, làm bao việc như thế mà không được gì à? mình thấy hình như là tâm huyết còn thiếu, làm cho TTDA thì cần gì phải cần Admin, smod chức danh thì được gì đâu.
Cậu ấy bảo tớ nuốt lời, nhưng tớ nhớ là chưa hứa với cậu ấy cái gì đâu, tớ bảo kệ, cậu cứ làm admin đi, và thế là cậu ấy thành Admin.

Và hôm nay nhìn cái skin này thì mình thấy thất vọng về TTDA luôn, skin chắp vá của rất nhiều cái skin khác, và kể cả mấy cái ảnh cũng thay đổi lung tung.
Cái menu cũ nhìn đẹp như thế mà cậu ấy nỡ để background (màu nề) thành màu xanh nhìn chả thấy chữ đi đâu hết.
Cái banner thì nhìn ức mắt quá :(
tdyt.png

Cái này cũng bị thay nhìn xấu tệ. (cái cũ nhìn đẹp mà)

Cậu ấy cài thứ 1 mod là cái chatbox, nhưng thưa với bạn rằng cái chatbox bạn cài ý, nó có 2 lỗi.
THứ 1: BỊ lỗi font
thứ 2: nó không tương thích với mod Prevent Double Posts (tạm dịch là tự động gộp bài chống spma)
Tối hôm qua kỹ thuật đã làm việc và tiến hành cài thử rất nhiều chatbox tuy nhiên chỉ có 1 bản chatbox là sử dụng hợp lý và rất tốt trên TTDA (nhưng hiện tại vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân vì sao chatbox đó khi đưa vào diễn đàn lại bị lỗi) hiện tại admin đã liên hệ với tác giả của chatbox đó và nhớ họ giúp đỡ tìm cách khắc phục sự cố này. Do vậy hiện tại đề nghị tắt tạm cái chatbox đi, đợi kỹ thuật sửa ại cái chatbox cũ.

Mọi người cho ý kiến về Admin này ?

Sẽ có 1 bài test gồm 3 phần cho Admin này, cuộc test này do 1 Kỹ thuật viên của diễn đàn là TieuTu ra đề thi và kiểm tra. Hiện tại cậu ấy đang ra đề thi và chuẩn bị.

Nhân đây cũng xin thông báo tuyển Admin cho TTDA.
Nhiệm vụ của admin: Biết kỹ thuật về VBB là tốt nhưng ko cần thiết, nhưng chủ yếu quản lý về nội dung, tổ chức hoạt đông của 4rum, quản lý và hỗ trợ thành viên trên TTDA.

Admin kỹ thuật: Sẽ tham gia bài test đó, gồm 3 phần

Admin nội dung: Xét từ các Mod và Smod lên. Mọi người đăng ký, sẽ xét rất chặt chẽ admin này, chỉ những ai có tâm huyết thì mới được duyệt. Các admin cũ ai ko làm tốt nhiệm vụ của mình sẽ được đưa xuống.

Tớ ko quan trọng danh Admin điều tớ mong là TTDA thực sự đi lên và phát triển đúng hướng.

Tối nay về xem lại, giờ đi chơi vs ... đã :22124305-2-533D0:

Mệt quá, hẹn gặp lại vào buổi tối, tớ thích cái gì cũng rõ ràng và thằng thắn, trong bài viết có gì động chạm tới ai đó, mình rất xin lỗi, nhưng mong họ hiểu.

Trong thời gian tới mình được biết sẽ có khoản 3 admins ko thươgnf xuyên online được à
Admin Zeld : Đã ko làm ở TTDA chờ ngày xuống mem
Admin all_onlylove: Bận việc đi dều đều
Admin Vô Tình Yêu: CHuyện riêng làm cậu ấy mất hết cả thời gian ;)) (Khổ thế đấy,tại bà tiny;)) )
 

kEn™

Thanh Niên Xóm
Hanzoo... Cậu ấy cũng chịu khó cần mẫn thật đấy...
Nhưng mà để cho công bằng ank hãy làm 1 vài bài kt trình độ + tuyển admin luôn...
Chứ k cũng k bjk được vì cái vbb này chịu khó bỏ 1 ngày ra để làm 1 cái 4rum cũng k phải khó chủ yếu là có duy trì được nó hay k thôi...
Hanzoo nói thật là cũng k bjk cậu có trình độ thế nào hiểu thế nào nhưng những cái 4rum cậu làm thỳ nếu 1 ai đó chịu khó cũng có thể làm được ( mình nói vậy k có ý xúc phạm gì cậu cả nhớ nhé vì mình chả = cậu đâu chưa làm được 4rum :D ).....
Em hết ý kiến...

Chủ yếu là 4rum cần tuyển người có tâm huyết + người có khả năng....
Lên anh hãy làm vài bài kt kỹ thuật những người đăng ký làm Admin :)
 

BB♥KT

... Homesick ...
... Mình thì mềnh k hám danh hám lợi làm admin đâu ( nói thật ra là chẳng bít tí gì mà làm cả :"> ), các bác ai có năng lực thì làm... Làm làm sao cho dd ngày càng phát triển, phát huy được tối đa tiện ích của phiên bản mới...
... hanzoo có lẽ đã làm tốt với phận sự là 1 thành viên tích cực của dd, giúp dd được nhìu việc, vậy tại sao a k thưởng cho bạn ấy zen mà lại mang cái vương miện ADMIN to đùng ra dọa bạn ý :-j...
... Em nghĩ khi người ta hoàn thành tốt được công việc được giao ( hay tự nguyện làm) thì chắc chắn họ rất muốn được chút gì đó gọi là lời cảm ơn! Mà kể cả họ k muốn ta cũng nên có những hành động tương tự như vậy, k thì lấy đâu ra người giúp dd nữa? A nhỉ :-j ...
... E nghĩ a nên rút kinh nghiệm, thưởng cho họ zen or cái danh hiệu thành viên tích cực thôi, chứ phong danh ban chức thì hơi...mang tính quan lại =)) ...
... e nói k hợp lí chỗ nào mọi người cứ nói, đừng mắng e, e dễ khoc :(( ...
 

hanzoo_forever

Thanh Niên Xóm
xin chào mọi người ! Cảm ơn Admin all_onlylove đã mở topic dành cho mình ,thảo luận về chức danh của mình thì cũng rất hợp lý ,nhưng theo ý kiến bài thảo luận này thì hình như Admin all_onlylove đang đưa ra một ý kiến riêng của chính bạn,và nêu lên những lỗi do mình làm, nếu các bạn để ý những thay đổi do mình làm mà xấu thì có thể xóa đi và cài lại như lúc đầu .

Mình đã chỉnh sửa dịch các từ tiếng Anh sang tiếng VN là 90% còn một số chỗ mình chưa dịch được,nếu bạn nào thấy chỗ nào cần chỉnh sửa hãy pm riêng cho mình nhé !


Theo ý kiến của MOD basketball_boy2000 thì mình chỉ cần được thưởng Zen thôi sao(Zen thì mình không cần đâu bạn à vì mình cũng có diễn đàn riêng có $ rất nhiều $ ảo) .Mình cũng đã từng làm Admin rồi mà ,giờ mình vẫn và đang làm Admin của thptcoloa.com ,xuannon.co.cc .Nên khả năng làm công tác Admin rất tốt .

Mọi người cứ cho ý kiến nhé ^^!
 

Trjker

I'm Nigga =))
Name : Nguyễn Hoàng Long

Quê quán : Đông Anh - Hà Nội

SN: 1992

Sở thích : Quản lí nhân sự

Yahoo : longmaidepzai
 

iLoVeU

Moderator
Đang bận nói nhanh, nếu đọc được tin nhắn này đề nghị sửa ngay cái menu về như cũ . TÌm mãi ko biết đổi tên ở đâu, mất công quá, làm ơn cho về như lúc ban đầu dùm.Nền xanh xấu quá
 

Zeld

Thành Viên Mới
Lâu lâu mới rảnh để vào lại forums . thấy nhà mình phát triển như thế này mình rất vui . Nhưng qua vấn đề này em cũng cần nhắc anh Tú về việc set admin ( cái này chính anh dạy em ) .

- Thứ 1 : Người được set lên làm admin : Phải có một sự đóng góp cực lớn ( hỗ trợ trong việc đưa forums vào hoạt động , hoạt động mạnh giúp forums phát triển, ..)

- Thứ 2 : Thủ tục set lên làm admin : Phải được đưa ra công khai , lấy ý kiến của mọi người trong forums , người có ý định set lên làm admin ( trong trường hợp này là anh Tú ) phải đưa ra được các lý do chính đáng và xác thực vì sao lại set cậu ta ( Hanzoo ) lên làm admin để cho mọi người được biết và bị thuyết phục. Ngoài ra việc set một người lên làm admin phải được sự đồng tình của các admin khác .

- Thứ 3 : Sau khi set lên admin : Một admin không phải là một người làm gì cũng được . Như về vấn đề nhân sự ngày nay forums ta đã có admin kĩ thuật riêng rồi . tại sao không để cho anh ấy xử lý cả vấn đề về việc design style đi mà lại phải cần đến một người mà ta chưa biết là cậu ấy có kinh nghiệm hay không?

- Thử 4 : Việc tuyển admin : Việc tuyển admin là hoàn toàn đúng đắn nhưng nếu như thế này thì em thấy anh nên kiếm thêm 1 admin chuyên về vấn đề design slyle cho forums ;))

-Thứ 5 : Về cách post bài thông báo của admin : Tuyệt đối CẤM những ngôn từ mang tính riêng tư . VD :

Tối nay về xem lại, giờ đi chơi vs ... đã

Đúng vậy , ai chưa làm admin cũng sẽ thích được làm admin vì được làm chức to , được sĩ trước mặt mọi người , hay luôn là tâm điểm của các cuộc offline , nhưng tớ cũng nhắc trước với mọi người ai thích làm admin là : Admin không phải là đi chơi , nó là 1 công việc nặng nhọc nhất trong các chức vụ trong forums ( nhất là về vấn đề nhân sự , vì sẽ phải trả lời rất nhiều câu hỏi , nghe rất nhiều câu nói không vừa tai của những member bức xúc ). Một điểm quan trọng nhất của một admin là trình độ về forums Vbb , việc backup , xử lí các vấn đề về database của diễn đàn ( admin kĩ thuật ) , kinh nghiệm để giải quyết các công việc của forums ( admin nhân sự ). Ngoài ra , việc làm admin sẽ ngốn rất nhiều thời gian của các bạn nên công việc học hành của các bạn có thể cũng xuống dốc không phanh theo . Cho nên , mình mong muốn là những ai có ý định tham gia làm admin hãy xem xét lại khả năng của mình trước khi đăng kí và hãy cùng cố gắng với moị người để phát triển diễn đàn TTĐA nha !

Thân

@Hanzoo_forever : Bạn nói là bạn đang làm admin của một số các forums thế nhưng bạn không thử nghĩ xem các forums ấy có hoạt động bình thường không? ví dụ nhá : xuannon.co.cc thì bị firefox chặn do đã bị coi là 1 máy chủ ác ý với những virus , thptcoloa.com thì chỉ hiện ra 1 cái hình ảnh động mà 1 người mới học về html cũng dư sức làm được. Mình mong bạn hãy xem lại cung cách làm việc của mình và hay tiếp thu mọi ý kiến của mọi người trước khi bạn tự vỗ ngực và nói rằng : " Ta cũng là admin của nhiều forums , ta cũng có dư kinh nghiệm để làm công tác admin tốt "
@all_onlylove : Lúc bảo anh set em xuống làm member em chỉ bảo là bận học hành ít onl được chứ không bảo là không hoạt động nữa đâu nhá
 
Bên trên