Vaart muốn “bài chuồn” sang The Blues1:14 28/3/2009

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member


Tiền vệ người Hà Lan, Rafael Van der Vart vừa hé lộ, rất có thể trong mùa giải tới anh sẽ cập bến Stamford Bridge để có được một vị trí chính thức thay vì ngồi dự bị tại Real Madrid.


Mới đây, Van der Vaart đã cho rằng anh hiện chỉ còn là người thừa trong đội hình của Los Blancos kể từ ngày HLV Bernd Schuster bị sa thải và thay vào đó là HLV Juande Ramos. Từ khi đó, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ thích sử dụng những “công nhân” như Gago, Lass Diarra. Chính vì thế mà nếu như sau cuộc bầu cử Chủ tịch Real Madrid vào tháng 5 tới, vị Chủ tịch mới vẫn muốn giữ Juande Ramos thì có lẽ nhạc trưởng của Hamburg sẽ phải tính nước ra đi.


Van%20Der%20Vaart3.jpg

Van Der Vaart sẽ đi về đâu?. Ảnh: Marca.


Hiện nay ở Tây Ban Nha và nước Anh đều rộ lên tin đồn Chelsea muốn mua Van der Vaart.Cựu cầu thủ của Ajax đã gia nhập Real Madrid mùa Hè năm ngoái nhưng không tạo được dấu ấn rõ nét tại sân Santiago Bernabeu và không được HLV Juande Ramos trọng dụng.

Theo những diễn biến mới nhất thì cựu tiền vệ của Ajax đang muốn rời khỏi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và điểm đến sắp tới có thể là Stamford Bridge. Tiền vệ người Hà Lan cho hay anh rất ngưỡng mộ HLV Guus Hiddink và anh muốn được trở thành học trò của cựu HLV của Đội tuyển Hàn Quốc này nếu như ông ấy gắn bó lâu dài với The Blue.

"Tôi nghĩ mình sẽ ra đi bởi Real không còn dành niềm tin cho tôi và như thế tôi cũng nên ra đi. Tôi thích Chelsea bởi giải Ngoại Hạng Anh thật sự hấp dẫn và ở The Blues có HLV Guus Hiddink.” Vaart kết luận
 
Bên trên