V/v Nhắc nhở tới đội ngũ BQT diễn đàn (chuẩn bị thành lọc BQT)

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

iLoVeU

Moderator
Trong bài trước của Bizy đã nói, Bizy đã nói 1 số việc, tuy nhiên hôm nay sau 1 thời gian khá lâu chưa vào diễn đàn, cũng như AOL được nghe sự góp ý, phản hồi từ rất nhiều thành viên gửi tới AOL. Hôm nay AOL xin thông báo, và phân chia, cũng như nhìn nhận thực chất và muốn nói tới những gì đang diễn ra và tồn tại trên diễn đàn TTDA của chúng ta.
Trong quãng thời gian vừa qua, diễn đàn vẫn phát triển, với sự ra tăng về số lượng khách viếng thăm, thời gian mọi người hoạt động và duyệt web trên TTDA.
Kết quả này theo thống kê từ alexa.com.
http://www.alexa.com/search?q=tuoitredonganh.biz&r=site_site&p=bigtop

Tuy nhiên hiện nay tồn tại 1 thực tế đáng buồn, đó là TTDA đang đi xuống, TTDA đã không tạo nên được sự khác biệt. TTDA đang đi sai con đường mà mọi người đã định hướng cho nó.

Hiện này BQT diễn đàn khá đông, Tuy nhiên thời gian ngần đây đội ngũ BQT hoạt động rất kém hiệu quả, hầu như là mọi người đã quên mất nhiệm vụ của mình. Để diễn đàn trôi nổi mà không có ai quản lý.
Với tình trạng BQT đông mà hoạt động không hiệu quả sẽ dẫn tới việc  Thanh lọc thành viên, đó là 1 điều tất yếu xảy ra

All_onlylove xin phép trích dẫn 1 số trường hợp và nói rõ quan điểm CÁ NHÂN của Tôi.

Về Admin.

Trước hết nói về all_onlylove : dạo này mình bận công việc, nên xin phép sẽ ít vào diễn đàn hơn trước.

Admin Chicksnoup : Anh ý có công việc của mình. Đây là người lớn tuổi nhất trong nhóm BQT hiện nay, và chúng ta sẽ thống nhất việc anh ý là Người phụ trách về kỹ thuật bao gồm: Bảo mật diễn đàn, Khắc phục sự cố liên quan tới DATA của diễn đàn. (Anh ý là 1 người có khả năng và trình độ, tuy nhiên ko có nhiều thời gian, công việc này để anh đảm nhiệm là hợp lý nhất, anh ý bận chúng ta cũng nên thông cảm)

Admin Vô Tình Yêu: Hiện nay cậu ta đang bận, không thể quản lý diễn đàn như ban đầu, All_onlylove sẽ đưa ních này xuống 1 nhóm retail (chữ màu xanh, dành cho những ai thuộc BQT, giờ xin rút lui) , và đưa ra khỏi nhóm Admin.

Admin ĐếLong9x: A biết em khá vất vả trong thời gian này, khá nản vì phải làm 1 mình, vất vả, không những vậy em có lý do cũng như có nhiều nguyên nhân tác động khiến em đưa ra quyết định muốn dời khỏi nhóm BQT diễn đàn này. A chỉ muốn em bình tĩnh suy nghĩ, chúng ta cùng nhau vượt qua giai đoạn này, hãy coi nó là 1 thử thách đối với chúng ta. Diễn đàn cần những người tâm huyết như em, em đã dành rất nhiều tình cảm và tâm huyết cho TTDA, a coi trọng điều đó. Mong em suy nghĩ lại. Tất cả sẽ tùy theo quyết định của em. Chúng ta nên tôn trọng quyết định của DDEESLONG9x.

Admin hanzoo : Làm việc thiếu hiệu quả, khả năng còn rất hạn chế. Riêng việc Backup 4rum, thì trong vòng 21 ngày không hề backup 4rum dù chỉ 1 lần, mặc dù cậu ấy đã nhận nhiệm vụ backup 4rum. Lên mạng, có vào diễn đàn tuy nhiên thì vào nhưng không theo dõi hoạt động của diễn đàn.Cậu cần xem lại công việc của mình, và vị trí của 1 Admin, Mình chờ xem lý do của bạn là gì về vấn đề này…


Bây giờ tới nhóm Smod:

Lynk: Thời gian này hoạt động kém hơn rất nhiều so với trước, theo hệ thống ghi chép thì vẫn vào diễn đàn đều, nhưng ko hiểu vì sao ko quản lý. Riêng những box dao cho Lynk là box Đông Anh Club có rất nhiều bài vi phạm mà Smod không hề nhắc nhở, xóa bài viết …. Làm việc thiếu trách nhiệm.

Sky: Cũng vào diễn đàn, trình trạng về cơ bản giống lynk. Tuy nhiên phải nhắc nhở thêm về 2 lỗi gần đây nhất. Thứ nhất là về bài của trjk (Topic: Ảnh của Long Mai) thấy chủ topic vi phạm, ko xóa và nhắc nhở, lại quocte lại cm vi phạm đó, còn nói sẽ xóa cả topic của người khác. Đây là 1 việc thiếu tính khoa học và công bằng, việc này đã nhắc nhở. Hy vọng sẽ sửa đổi. Nhưng có 1 việc nữa là với Topic của 1 ních post ảnh ko đẹp của Học Sinh, vào box của THPT liên hà, Sky đã vào và xem, nhưng không xóa luôn lại vào đó Cm lại, còn nói để đó để mai xóa. Bài vi phạm nội quy sẽ bị xóa, đây là quy định đã nêu rất rõ trong Nội quy diễn đàn.

Bizy: Là smod mới lên, ko có gì để nói, hy vọng sẽ làm tốt trong thời gian tới.

Tới nhóm Mod

1 số mod (chưa nhớ rõ tên,sẽ cập nhật sau): Spam 1 cách không còn gì để nó với các bài có nội dung “………………” chỉ có những dấu chấm. 1 Mod mà Spam kiểu như vậy thì là 1 hành động ko thể chấp nhận được. Nếu là mem trước đây spam kiểu này có thể đã bị banned ních rồi.

1 số Mod không hoạt động tích cực phải kể đến: .::bboy_kl::.. Mimi_momo…

Các Mod khác cũng tương tự, để các box của mình quản lý loạn hết cả lên, các mem có thói quen post Video, ảnh, nhạc vào box của trường mình, đây là 1 việc làm không tốt, họ cứ nghĩ là sẽ giúp box trường mình sôi nổi lên.
Nhưng hãy nhìn từ 1 khía cạnh khác. Nếu các bạn post nhạc, film.. hay tin tức Online vào đó, Hãy tưởng tượng mọi người nhìn box đó như nào, toàn những bài không đúng với chủ đề, đề tài, người ta vào cũng ko buồn xem, sẽ thấy box đó toàn bài ko có giá trị. Hơn thế làm mất đi hình tượng của box trường mình.
Thay vào đó hãy đăng những thông tin thật là hay, về lịch sử, thông báo của trường, các hoạt động của riêng trường đó, cùng hình ảnh, thông báo họp lớp, sự thảo luận của học sinh trong trường về 1 đề tài nào đó…. Đó mới chính là điểm khác biệt và thu hút, giúp box của trường phát triển.

Mod Bo0, run_mtf_th : Trong thời gian này số lượng bài viết tăng lên rất nhanh, nhưng về chất lượng thì đi xuống. 2 người cần có những bài viết chất lượng hơn. Chú ý phát triển box và quản lý box của mình.

CÓ rất nhiều Mod ko hoạt động, chắc chắn sẽ bị thanh lọc. Mình chỉ nói qua như vậy, đó là những gì mà all_onlylove đang nghĩ, mọi người có thể phản biện và phát biểu ý kiến của mình 1 cách thoải mái, tự nhiên\.... nếu có gì ko phải thì mong mọi người lượng thứ.

Để đưa diễn đàn đi theo đúng hướng, điều quan trọng nhất là cần 1 đội ngũ BQT hoạt động năng động và có trách nhiệm hơn. Những ai làm tốt sẽ được đưa lên những vị trí phù hợp, còn làm ko tốt sẽ đưa người khác lên thay.

Kể từ khi ra thông báo này, sẽ không có 1 ai bị đưa xuống, giáng chức, tuy nhiên tới khi diễn đàn bắt đầu Thanh Lọc BQT vào khoảng ngày 20/7 (có thể là sớm hơn). Nếu những khuyết điểm, của các bạn ko cải thiện, các bạn ko hoạt động, ko đóng góp và hoàn thành nhiệm vụ của mình, thì điều tất yếu là sẽ có người lên thay thế vị trí đó.
Chúng ta sẽ coi trọng về Chất.

Không thể chấp nhận 1 tình trạng là Smod, Mod, Admin quá nhiều mà lại để những bài viết vi phạm nội quy tràn lan như hiện nay, đó là 1 điều ko thể được.

Chúng ta sẽ thông nhất theo 1 quan điểm này về tương lai của diễn đàn.

Diễn đàn sẽ đóng cửa nếu:
1- Không còn ai quan tâm tơi diễn đàn này nữa.
2- Diễn đàn làm ảnh hưởng tới bộ mặt của Huyện Đông Anh

Mình hy vọng đọc xong là bạn đã hiểu.

Trong hôm nay all_onlylove sẽ tiến hành:
1- Bổ nhiệm 2 vị trí Smod mới thuộc về : Suiz và ILOVEU
2- Tiến hành đưa Admin Vô Tình yêu ra khỏi nhóm Admin
3- Thay đổi và chính sửa giao diện mới diễn đàn
4- Hệ thống cũng như xóa 1 số box ko hợp lý. Những box ko phát triển xẽ bị xóa.

Thay đổi về Nhóm:
Riêng nhóm Vipmem sẽ dành cho các anh chị có đóng góp cho diễn đàn. Anh chị đấy là các chủ cửa hàng có đóng góp, hỗ trợ cho TTDA. Việc này thay cho lời cảm ơn của TTDA tới những anh chị này, vì công sức và những gì họ đã giúp đỡ diễn đàn.
Các anh chị có thể đăng rao vặt trên box Quảng cáo của diễn đàn, nếu cần BQT quảng cáo giúp có thể liên hệ, có thể Up bài tùy ý. (Những người khác sẽ bị xóa,kỷ luật nếu như tự ý up bài quá nhiều lần)

Hiện tại diễn đàn đã thêm 3 chức năng mới hỗ trợ cho việc quản lý:
1- Chức năng gửi thông bảo nhắc nhở cho các thành viên không hoạt động trên diễn đàn, không vào diễn đàn sau 30 ngày, và sau 90 ngày. (hệ thống tự động)
2- Sẽ có 1 hệ thống tự động thông báo việc sửa chữa bài viết. Khi các Mod sửa, xóa bài viết của ai đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở, kèm theo lý do của Mod về việc tại sao xóa bài viết đó.
3- Khi bạn tạo 1 chủ đề mới, hệ thống sẽ tự tìm kiếm các chủ đề tương tự, nếu chủ đề đó đã có “Xin đừng post lại” nhằm chống spam, tạo các chủ đề trùng lặp trên diễn đàn.
Tất cả chúng đề tự động, hy vọng vs nó các bạn sẽ giúp mọi người trong nhóm BQT làm tốt nhiệm vụ của mình hơn.


Xin nhắc lại sẽ tiến hành thanh lọc đội ngũ BQT trong thời gian tới (Dự kiến vào 20/7/2010)
Việc thanh lọc sẽ dựa trên thông số ghi chép của diễn đàn về quá trình hoạt động và năng lực làm việc của từng Mod. Việc thanh lọc này sẽ từ Admin, Smod, Mod, Trail Mod.
 

Motiensinh

Thanh Niên Xóm
Vì 1 DA phát triển và vì 1 diễn đàn gắn bó lâu năm ! Anh em ủng hộ, AOL cứ " Đại khai sát giới " đeeeeeeee :22124305-2-92DB:
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
Thank a nhiều nhé........!
"Mod Bo0, run_mtf_th : Trong thời gian này số lượng bài viết tăng lên rất nhanh, nhưng về chất lượng thì đi xuống. 2 người cần có những bài viết chất lượng hơn. Chú ý phát triển box và quản lý box của mình."
E sẽ chú ý hơn cảm ơn a đã góp í...
E có quản lý box MarchTornado nhưng nó phát triển k tốt a xoá júp e cho đỡ nặng diễn đàn nhé! nó cũng k cần thiết ...
E có ý kiến xin a xét cho e làm mod box More Than Friend để phát triển tốt box đó hơn...
Mong muốn 4r chúng ta phát triển tốt....vì 1 Đông Anh jàu mạnh.
 

ßøO ﮒÿU ŊħƯŋ

kOn ngOaN tRò rỌy :">
ckú ơi ckú ckáu mềg đc nêu tên kùg nkau =))
tkôy từ rờ rửa tay gác kyếm
nkưg khôg kóa ngỹa là b0o ngừg spam :">
cKỷ spam ýt hơn tkôy =))
tại spam nó ăn sâu vào máu r` =))
hờ hờ
kóa pác nào đỵnk lên top tkỳ e nkường đếi ;)) =))
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
cÔng nHẬn lÀ dẠo nÀy ít del bÀi xÓa bÀi cŨng nhƯ nhẮc nhỞ mEm vi phẠm
đợt vừa rỒi bẬn dO thY cỬ quÁ :22124305-2-629120:
thỜi giAn tỚi đÂy sẼ lÀm viỆc chĂm chỉ
nhƯng cŨng cẦn chẤn chỉnh cÁi box "đÔng anh clUb" cỦa tỚ 1 tÝ
mẤy Mod cỦa cÁc box hẦu nhƯ khÔng thẤy nhẮc nhỞ mEm trOng nhÓm cỦa mình thì phẢi
cŨng chẲng thẤy xÓa, sỬa bÀi viẾt vi phẠm gì hẾt
trOng khi đÓ cÁc nhÓm hiphop đAng phÁt triỂn mẠnh nhƯ vŨ bÃo trOng 4rUm
vẤn đỀ nÀy cẦn phẢi chẤn chỉnh lẠi
Mod mÀ khÔng lÀm đÚng cÔng viỆc cỦa mình thì....tỚ thẤy topic nÀo trOng bOx cÁc bẠn khÔng ổn chO lẮm thì tớ sẼ del hẾt vÀ khÔng giỮ lẠi đÂu
cÁc mOd chÚ ý nhÉ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

ßøO ﮒÿU ŊħƯŋ

kOn ngOaN tRò rỌy :">
e kóa í kiến
mod kủa Vitamin
kiểu rì í
kóa kái ank tungbeo
chuyên gia viết k dấu
mà mod khôg sửa mà k~ khôg sóa
vào í kiến
không chịu sửa
lại còn bị ăn chửi
hức
ức chế k tả đc
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
e kóa í kiến
mod kủa Vitamin
kiểu rì í
kóa kái ank tungbeo
chuyên gia viết k dấu
mà mod khôg sửa mà k~ khôg sóa
vào í kiến
không chịu sửa
lại còn bị ăn chửi
hức
ức chế k tả đc
trOng tuẦn nÀy, cÙng lẮm lÀ giỮa tuẦn sAu, chỴ sẼ dẸp gỌn bOx " Đông Anh club" ấy
:22124305-2-424K:
 

Hiệp Sĩ Táo

Siêu Nhân Gao Sói bạc
Anh em cùng cố gắng xây dựng ttda ngày càng phát triển........
:muanuocmat::muanuocmat::muanuocmat::muanuocmat:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Xin lỗi. Mình có 1 số điều muốn nói như sau :

1 - Năm nay là mình lên lớp 12, vì vậy cần phải học hành không chểnh mảng. Vì vậy thời gian onl rất chi là hạn chế.
2 - Do một số vấn đề gia đình + online nên k có cảm giác muốn onl.
3 - Mình sẽ tiếp tục quản lý TTĐA nhưng sẽ hoạt động âm thầm.

TTĐA là tâm huyết của ĐL và cũng như của anh Tú. Vì vậy không thể rời bỏ nó mặc dù đang gặp khó khăn. Anh Tú bây giờ đang trong thời gian ôn thi đại học mà lại phải phân tâm ra quản lý. Vậy thì tại sao mình lại có thể bỏ TTĐA được. Tuy nhiên, để tránh một số vấn đề lặp lại, mình sẽ hoạt động âm thầm.
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
E xin lỗi BQT
e sẽ sửa những điều vi phạm của a vừa nói trên
và sẽ rút kinh nghiệm lần sau
e cố gắng xóa bài ko dấu
nhưng e làm ko suể
tại nhiều bài quá
nhưng cũng đã qua kì thi
giờ đc nghỉ hè rồi e sẽ có nhiều time cho diên đàn hơn :P
Xin Lỗi mọi người
 

admin

Thanh Niên Xóm
e kóa í kiến
mod kủa Vitamin
kiểu rì í
kóa kái ank tungbeo
chuyên gia viết k dấu
mà mod khôg sửa mà k~ khôg sóa
vào í kiến
không chịu sửa
lại còn bị ăn chửi
hức
ức chế k tả đc
Từ Smod trở lên chó quyền banned ních, nếu như họ vi phạm nội quy, đủ đề phải xử lý = hình thức này thì báo cho smod hoặc admin có thể qua Yahoo, qua hộp thư trên diễn đàn, qua Email..

Mình thấy rất vui vì các bạn đã có sự thay đổi bước đầu.

TTDA ko phải chỉ có tâm huyết của 1 người, mà còn có rất nhiều bạn khác. Rất nhiều nười mặc dù ko trong BQT, nhưng luôn hướng về diễn đàn.
TTDA là của tất cả chúng ta, hãy xây dựng nó thật mạnh, phát triển, hãy biến nó thành nơi Kết nối những con người Đông Anh. và bạn bè khắp mọi nơi...
 

8xmobile

Thanh Niên Xóm
Diễn đàn hiện nay theo anh là quá lộn xộn, đội ngũ BQT cần phải di tìm và chọn lọc bài viết, nên chú trọng đưa tin về KH-GD, tin tức liên quan đến các vấn đề về Đông Anh chứ không nên chỉ Spam các bài viết giải trí .Khi truy cập vào diễn đàn thấy tất cả các bài viết ở trên Top rất linh tinh và cũ , mọi người chỉ toàn Spam vào các bài viết ấy . Làm cho cảm giác diễn đàn như 1 cái chợ chỉ để tung hô, công kích nhau mà không tìm thấy được các thông tin bổ ích từ diễn đàn .

- Theo anh thì các bài viết mới cập nhật về chủ đề KH-GD, tin tức về tuyển sinh liên quan tới các trường trong huyện, tin tức về Đông Anh sẽ cập nhật ở một Top riêng .

- Các bài viết vền Quảng Cáo - Rao Vặt , Trò CHuyện Tán Gẫu , Hoạt động của các nhóm cập nhật ở lên ở top khác

- Các bài viết về Thư Giãn - Giải trí , chia sẻ sẽ cập nhật ở Top khác.


Mình không có đóng góp được gì nhiều , chỉ là cảm nhận và góp ý .
 

iLoVeU

Moderator
Hiện tại mọi người đăng hoạt động khá tích cực cụ thẻ đã có khá nhiều bài bị xóa, thay đổi tiêu đề, di chuyển bài, nhắc nở mọi người.
Ty nhiên các bạn cũng nên xác định bài như nào thì bị xóa, chúng ta ai cũn biết 1 điều, Cái gì cũng có 2 mặt.
1 diễn đàn không bao giờ tránh nổi SPam, những bài vi phạm nội quy kể cả những diễn đàn chuyên về Kỹ thuật, giáo dục.
Trong khi đó TTDA là 1 diễn đàn về Giải Trí - Học tập - Tin tức - Giao lưu... thì làm sao có thể tránh nổi. Nhưng tất cả chỉ có ở mức độ có thể chấp nhận được. Các bạn trong BQT cần học kỹ nội quy 4rum để áp dụng, nên nhắc nhở và giúp đỡ mọi người, những bài vi phạm có thể nên được xem xét.
Mình lấy vd: 1 bài có nội dung tốt, nhưng gõ ko dấu, smod, mod có thể sửa gõ lại tiếng việt giúp người viết bài đó.
VIệc áp dụng hình thức khóa ních (banned) cần linh hoạt, đúng mức độ, việc lạm dụng quyền hạn sẽ dẫn tới nhiều hậu quả như: tạo ra sự ức chế cho các thành vên, không đặt được các mục tiêu về thu hút mọi người...

2- Sẽ có 1 hệ thống tự động thông báo việc sửa chữa bài viết. Khi các Mod sửa, xóa bài viết của ai đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở, kèm theo lý do của Mod về việc tại sao xóa bài viết đó
Đây là chức năng hiện đã được cài đặt và sử dụng thành công trên diễn đàn, Khi sửa bài viết, vui lòng nói thật rõ lý do để thành viên đó hiểu, các bạn cũng ko cần gửi tin nhắc nhở riêng như trước nữa. Tuy nhiên khuyến khích việc gửi thêm TIn nhắn nhắc nhở và nêu rõ, hướng dẫn chỉ ra lỗi vi phạm của thành viên đó.

ANh 8xmobile nói rất đúng, chúng ta đang thiếu những bài viết về Học Tập - Công nghệ.
Diễn đàn quá lộn xộn.

Mong các Mod quản lý các box về học tập - công nghệ, tin tức Đông Anh, chú ý hơn, tìm ra biện pháp đữa box của mình phát triển hơn nữa.

Việc này cần các mod, và cũng ko thể thiếu sự quan tâm của tất cả các bạn.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Nói thì dễ nhưng chúng ta gặp 1 số vấn đề như sau :
1 - Vấn đề SPAM cần phải đẩy mạnh, tích cực tuyển mod lấp đầy chỗ trống các thành viên trong BQT, trong quá trình set mod cần tuyển các mem có triển vọng và tích cực với diễn đàn.
2 - Tổ chức bầu cử SMOD. Hiện nay số lượng admin còn nhiều hơn số SMOD, thế là sao ? Cần phải cải thiện, đẩy mạnh SMOD để thêm người có thẩm quyền giải quyết các vấn đề ở nhiều box.
3 - Vấn đề đẩy mạnh GIáo Dục - Công Nghệ : Vực lên như thế nào ? Kể cả chúng ta lên kế hoạch, chuẩn bị mọi công tác nhưng gặp 1 vấn đề trở ngại lớn nhất, đó là các mem vào 4rum chủ yếu để giải trí, rất ít người có mục đích để học tập, trao đổi. Vì vậy rất khó khăn. Liệu ai có phương pháp gì không ?
 

chicknsoup

Rất chi là vớ vẩn
Dạo này net tậm tịt quá, vào trang nào cũng chậm >.>.

Một thực tế là diễn đàn đang TO quá, hãy thu nhỏ nó lại như vậy việc quản lý sẽ dễ dàng hơn. Điều quan trọng hơn cả là hướng đi của diễn đàn này: Học tập hay giải trí hay cập nhật tin tức hay thế nào? Có hướng đi đúng thì sẽ quy hoạch diễn đàn được tốt hơn.

@Tú: 1.Viết sai nick anh :-ss. 2. Nếu em dùng tiếng Anh thì hãy đảm bảo viết đúng chính tả :D
 

iLoVeU

Moderator
Em hứa với anh sau tháng 8 em bắt đầu học tiếng anh (lần này là học thật, ko giống học kiểu để qua) :D
Tiếng việt em cũng hay sai chính tả, nhưng giờ đỡ hơn trước, tiếng anh thì ...(em có bít gì đâu :D )

EM đã sửa trong file config.php email của webmaster về địa chỉ email cn2c85@yahoo.com của anh. Không biết anh có hay dùng email này không, Anh hiểu biết rõ về data nên anh giúp là hợp lý nhất, còn bọn em mù tịt :D.

Điều quan trọng hơn cả là hướng đi của diễn đàn này: Học tập hay giải trí hay cập nhật tin tức hay thế nào? Có hướng đi đúng thì sẽ quy hoạch diễn đàn được tốt hơn.
Theo em nghĩ, và mong muốn làm thế nào để 4rum mình phát triển theo cả 3 hướng :Học tập - Giải trí - Tin Tức

---------- Post added at 06:27 AM ---------- Previous post was at 06:26 AM ----------

Em làm thế ko biết có bị coi là tham lam ko? nhưng em nghĩ 4rum của Huyện thì nên tỏng hợp, bao quát, thu hút tất cả mọi người, để mọi người có thể tìm thấy được nhiều hơn thông tin họ cần.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên