V-Super Junior Phiên Bản Việt

™→◦√ô◦Tìnђ-№1♥•.ღ°•

<p><strong>Con Nh&agrave; Ngh&egrave;o</strong>&tr
Ôi thôi, V-Pop Việt lại sắp nổi cơn cuồng phong nữa roài! Tình hình là sau khi mí anh Super Junior wa Việt Nam biểu diễn cho MTV Exit chưa được lâu, thì V-Pop đã rất nhanh chóng thành lập 1 nhóm nhạc V-Super Junior phiên bản Việt để "cạnh tranh" và hòng "chiếm" được thi trường fan rộng lớn của SuJu chính hiệu tại Việt Nam. Thật chứ chả đùa đâu, thông tin nhóm nhạc SuJu made in VN này được dân mạng bàn tán sôi nổi. Nghe đâu hình ảnh và tên tuổi của V-Super Junior chỉ mới xuất hiện trong một số show diễn tại các tỉnh thành miền Bắc. Và mới đây, những tấm poster quảng cáo to tướng trên đường phố với cí tin hot ban nhạc V-Super Junior sẽ biểu diễn trong chương trình ca nhạc gồm các sao trẻ như Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Sơn, Lương Bích Hữu... khiến các fan của SuJu chính hiệu 1 phen... suýt té xe vì ngoái nhìn.


:251:.......
Thật không biết phải nói gì nữa, chẳng lẽ V-Pop lại "nghèo nàn" đến như thế này sao? Ngay lập tức, tin về V-Super Junior đã gây xôn xao, Fanpage “Hội những người phát cuồng vì V- “Supper” Duliờ phiên bản Việt” được lập và ngày càng thu hút thành viên tham gia.
Hết chuyện thím Vũ Hà "đạo" Nobody của Wonder Girls một cách trắng trợn và trơ trẽn khiến cư dân mạng bật ngửa. Clip này của Vũ Hà được chú ý đến nỗi Allkpop – một trang tin tức đình đám của Hàn có hẳn một bài viết đề cập và bình luận, còn trong nước thì Fanpage “Hội những người phát cuồng vì Vũ Hà” đã lên đến hơn 11.500 thành viên. Giờ lại đến V-Super Junior...


Chưa thấy mặt mũi, chưa nghe được hát hò, nhảy nhót thế nào, nhưng với lực lượng fan hùng hậu của SuJu chính hiệu ở VN hiện nay... thì tương lai của các anh chàng trong nhóm nhạc ăn theo này đen tối lắm lắm..
 

Dancer9x

Thanh Niên Xóm
=)) ở VN nhiều Hàng nhái nhỉ =)) hôm nọ ở xa mỳnk có 1 show ca nhạc... có ( Bi rain " Triệu " ) =)) nhỳn giống hệt bi rain luôn :-j
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
Ặc ặc. Đẻ ra thêm cái j` này ? ÔI nhạc Việt :22124305-2-4T3S:
 
Bên trên