[Cần bán] Ưu điểm nổi bật của xe đẩy đồ giặt là

thietbikhachsangiare

Thanh Niên Xóm
Công việc dọn dẹp, thu gom đồ vải bẩn phòng ốc thường diễn ra chậm là do chúng ta thường sử dụng những dụng cụ thô sơ, dẫn đến công việc kém hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, xe đẩy đồ giặt là là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các nhân viên dọn dẹp.

Xe đẩy đồ giặt là gì?

Xe đẩy đồ giặt là là một thiết bị dụng cụ vệ sinh đầy tính tiện lợi. Nếu bạn đang kinh doanh ngành nhà hàng - khách sạn thì không thể bỏ qua sản phẩm thông minh này. Xe đẩy đồ giặt là được dùng cho quá trình dọn dẹp, thu gom rác thải, đồ vải bẩn như chăn ga, gối bẩn, khăn tắm bẩn,... Với tính năng linh hoạt, tiện lợi cũng như dễ dàng di chuyển trong quá trình dọn vệ sinh, sản phẩm đang rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

ye_TeL1Je4w-4UaBaL36fC0Cp22MKK_vFtAamurKWDGwn9-SPykOs7mZIR1HGwQZ8trnneQtO1-aJtRq5prXyC-5uCEaqSjkZ9e7-3vyYMIMTk6sbEE0St757deVB6qDUTL5019k


Cấu tạo và chức năng của xe đẩy đồ giặt là

Xe được thiết kế rất thông minh, cấu tạo chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ theo thời gian.

  • Sản phẩm cao cấp có độ bền cao.

  • Hệ thống bánh xe được thiết kế cho việc di chuyển một cách dễ dàng.

  • Xe đồ giặt là thường được sử dụng để chứa các dụng cụ vệ sinh cần thiết như cây lau sàn, chổi quét sàn, xe đẩy lau nhà, nước lau nhà, hóa chất các loại,...
GtZ2joFOrPdkcXaqCqAwugXvHf1EP5iOXwbS0vUH10pu7ylEv5wUo0QYovhZKTgzeZTMVqw8UHSgaythcyHyKKC5YncFDntdAMZa09KDrSv6UtOzGZK7qRawzkGJs62wwDia4pQN


Ưu điểm nổi bật
Tiện lợi trong quá trình di chuyển

  • Chính nhờ thiết kế của xe linh hoạt và thông minh, bạn có thể mang theo nhiều dụng cụ thiết bị dọn vệ sinh tránh tình trạng thiếu dụng cụ gây mất thời gian trong quá trình làm việc.

  • Di chuyển xe đến các phòng một cách nhẹ nhàng, không mất quá nhiều sức.
Thiết kế đa dạng
Với dòng xe đẩy đồ giặt là này trên thị trường có rất nhiều dòng xe với mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau, phù hợp từ khách sạn bình dân đến hiện đại.

Giá cả hợp lý
Xe đẩy đồ giặt là là một sản phẩm công nghiệp được sản xuất dành cho khách sạn - bệnh viện nên giá thành của sản phẩm khá rẻ trên thị trường.

Nếu quý khách đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy đến với công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để sở hữu những thiết bị đồ dùng khách sạn hạng sang, chất lượng cao, giá cả ổn định và hưởng những chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt bằng liên hệ trực tiếp 0981.228.766 - 0912.026.829 để được phục vụ quý khách.

⇒ Xem thêm: xe thu gom bát đĩa
 
Bên trên