Ưu điểm của ống nhựa xoắn hdpe OSPEN

administrator

Administrator
Staff member
Ống nhựa xoắn hdpe OSPEN độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…
Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn hdpe hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.
Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống nhựa xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. ống nhựa xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt.
Ống nhựa xoắn Ospen có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.
Hiện nay, An Đạt Phát có nhà máy sản xuất ở ba miền Bắc – Trung – Nam, và +1000 đại lý ở các tỉnh. Đảm bảo cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các dự án, công trình theo yêu cầu của Khách Hàng. Đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ, chứng chỉ về sản phẩm để nghiệm thu, thanh toán…
Sản phẩm ống xoắn hdpe Ospen hay còn gọi là ống bảo vệ cáp điện Ospen có đường kính từ 25mm – 320mm. Hỗ trợ giao hàng miễn phí, tận nơi công trình dự án nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0904.888.186 để được tư vấn và ưu đãi giá tốt nhất.
 

Đính kèm

 • thi công1.jpg
  thi công1.jpg
  100.7 KB · Xem: 345
 • nhựa 1.jpg
  nhựa 1.jpg
  169.2 KB · Xem: 4
 • báo giá1.jpg
  báo giá1.jpg
  434 KB · Xem: 4
Bên trên