Usain Bolt giúp Ronaldo vì là fan M.U20:28 19/3/2009

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
Tiền vệ điển trai của Manchester United sẽ phải chuẩn bị tinh thần để vượt qua những bài tập khắc nghiệt cùng Usain Bolt - người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại khi mới đây kỉ lục gia này đã xác nhận rằng anh rất muốn truyền đạt kinh nghiệm cho R7.

Nhà vô địch Olympic Usain Bolt sẽ có mặt ở Manchester vào tháng 5 năm nay để tham dự một giải điền kinh quốc tế. Do đó, Ronaldo và Bolt có thể cùng tập luyện với nhau để tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể học hỏi thêm về các kỹ thuật tăng tốc trong khoảng ngắn cũng như để cai thiện tốc độ đi bóng của mình.

bolt.jpg


Bolt cũng là fan của M.U


Ronaldo đãn đánh tiếng mời Bolt cách đây không lâu và người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới đã không hề ngại ngần nhận lời mời của tiền vệ đang khoác áo Manchester United.

Được biết, Usain Bolt cũng là một fan hâm mộ nhiệt thành của Manchester United và anh coi việc giúp đỡ Ronaldo là một đóng góp nhỏ nhoi của mình giúp cho đội bóng thân yêu có được sức mạnh đáng kể hơn để chinh phục các danh hiệu.

"Tôi cũng đã lên kế hoạch để tới Old Trafford và cổ vũ cho Quỷ Đỏ. Tôi muốn làm điều ấy khá lâu rồi và bây giờ tôi mới có cơ hội thực sự." Bol hào hứng nói.

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Bolt và Ronaldo làm việc với nhau như thế nào và tiền vệ người Bồ Đào Nha có cải thiện được tốc độ của mình trong các trận đấu hay không trong thời gian tới.
 
Bên trên