Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2020

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Năm 2020 Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy bằng phương pháp xét tuyển học bạ THPT. Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội bạn ở có thể đến để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trụ sở chính ở Yên Bái và có tuyển sinh và đào tạo tại . Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn học tại đây bện cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại. Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện lớn và các nhà thuốc lớn trong địa bàn .

Lựa chọn học Cao Đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh đang muốn theo học ngành Cao đẳng hộ sinh tphcm, hà nội và các ngành điều dưỡng, dược

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào?
Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo năm 2019.

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:
Các giấy tờ cần thiết để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2020 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:


  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.
  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.


Ngoài hình thức xét tuyển học bạ THPT , Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng y dược pasteur còn xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2020 nên các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên đều được nhé. Các em có thể đăng kí trực tuyến tại: truongcaodangyduocpasteur. edu. vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
024.85.895.895 - 0948.895.895
 
Bên trên