Tùng Min bối rối vì nụ hôn đầu

Bboy_Crazy

Thanh Niên Xóm
Dương và Linh 'kute' trong 'Bước nhảy xì tin' đã phải quay lại đến 6 lần cảnh hôn vì cả hai đều... ngượng.
Sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội, chuyên ngành quản lý văn hóa, nhưng Thanh Tùng (nick name Tùng Min) lại được biết đến nhiều nhất ở vai trò thành viên trong nhóm nhảy Haley. 6 năm hoạt động với ước mơ trở thành một "breaking-boy" trong làng hiphop, Thanh Tùng được nhắc tới nhiều hơn khi anh chàng vào vai Dương rất "ngọt" trong Bước nhảy xì tin. Anh chàng đẹp trai này, ngoài khả năng nhảy, còn có nhiều tài lẻ khác như chơi piano, sáng tác nhạc và vẽ tranh. Với niềm đam mê những thứ mới mẻ, Tùng đã thử sức ở tất cả những lĩnh vực có thể làm.
- Điều gì đã đưa bạn đến với bộ phim “Bước nhảy xì tin”?
- Thực ra, ngay từ đầu casting, mình chỉ đi chơi và cổ vũ bạn, ai dè lại được chọn. Sau khi học qua lớp diễn xuất, mình đã được chọn đóng vai Dương. Có lẽ đây chính là kỷ niệm tuyệt vời nhất của mình. Mình được đạo diễn Vũ Trường Khoa và thầy Hoàng Dũng giúp đỡ rất nhiều về diễn xuất cũng như dạy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quí báu trong 6 tháng làm phim
- Trong quá trình làm phim, kỷ niệm nào khiến bạn nhớ mãi?
- Tùng thấy diễn hợp nhất với Chi Hoa, vai nữ chính. Chi Hoa rất thân thiện và hòa đồng. Còn về kỷ niệm khó quên, chắc là nụ hôn đầu tiên của mình trong phim. Phải quay đi quay lại 6 lần, thì mình và bạn diễn mới có thể hoàn thành được đúp quay. Cả 2 người cứ phải hỏi nhau làm thế nào, nên làm gì…
- Tùng ngoài đời có điểm gì khác với Dương trong phim?
- Khi xem phim đến cảnh của mình, Tùng thấy hình ảnh cứ là lạ, hơi ngô ngố. Nói về vai Dương, Tùng thấy chỉ đúng một nửa với con người mình ngoài đời. Hiện nay, Tùng đang diễn vai Khánh trong Bụi đường tinh khôi của đạo diễn Nguyễn Đức Việt. Vai Khánh trong phim này lại là vai phản diện, ngược hoàn toàn với vai Dương. Nhưng có thể nói, ngoài đời, mình là sự kết hợp giữa hai nhân vật này, có tốt và có xấu.
- Có vẻ bạn đang rất bận rộn. Vậy bạn sắp xếp thời gian cho gia đình như thế nào?
- Hiện nay lịch một ngày của mình khá dày đặc. Từ 8h sáng đến 6h tối, mình đi đóng phim, sau đó đi tập cùng nhóm nhảy Haley đến 12h. Đôi khi mình cũng rất thèm được ăn cơm với bố mẹ. Sắp tới, mình cũng sẽ thu xếp để dành thời gian cho việc học đạo diễn tại trường sân khấu điện ảnh. Có thể nói đây là một lĩnh vực mới mẻ mà mình muốn học hỏi và thử sức.

Chính vì lịch kín như vậy, nên đôi khi mình cũng rất thèm được ăn cơm với bố mẹ.
- Ngoài việc là một breaking-boy, một diễn viên, giờ đây Tùng lại còn muốn làm đạo diễn, bạn hơi tham lam thì phải?
- Tùng rất thích học hỏi, thích những cái mới, nên có lẽ đây chính là điểm yếu của mình, thiếu một phương hướng cụ thể. Đôi khi, Tùng cũng chưa biết mình sẽ chính thức làm gì. Nhưng trước mắt, vẫn có đam mê với những bước nhảy, đam mê với công việc diễn viên nên mình lại càng mong muốn học thêm một bằng về đạo diễn, diễn xuất. Sự cổ vũ của gia đình, bạn bè chính là động lực giúp mình có thêm tự tin trong việc quyết định hướng đi trong thời gian tới.
- Các bạn của Tùng bật mí là bạn rất đa tài - có thể chơi piano và sáng tác ca khúc, vẽ tranh, bạn nói gì về điều này?
- Mình cũng không biết nữa, mình chỉ cảm thấy mình có thể làm được, thế là mình làm thôi. Mình đã học piano từ năm 1 đến năm lớp 12, sáng tác nhạc thì mới chỉ có khoảng vài bài, mình cũng chưa khoe với ai. Còn việc vẽ tranh, đó là công việc giúp mình thư giãn khi cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi.
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
ngọt kaka cảăng may éo dứt được môi ra thì sao :chemgio2::chemgio2::chemgio2:
 
Bên trên